Hogwarts Legacy vì đâu gây thất vọng với hàng loạt game thủ sau 2 tháng phát hành bùng nổ?

Hogwarts Legacy vì đâu gây thất vọng với hàng loạt game thủ sau 2 tháng phát hành bùng nổ?

Vài tháng kể từ lần phát hành đầu tiên, những người chơi Hogwarts Legacy chia sẻ sự thất vọng của họ trong trò chơi thế giới phù thủy gần đây.

4 phút đọc

Game4VPC - Console

Hogwarts Legacy vì đâu gây thất vọng với hàng loạt game thủ sau 2 tháng phát hành bùng nổ?

PC - Console10/04/2023

TIN LIÊN QUAN

Vài tháng kể từ lần phát hành đầu tiên, những người chơi Hogwarts Legacy chia sẻ sự thất vọng của họ trong trò chơi thế giới phù thủy gần đây.

Hogwarts Legacy

Hogwarts Legacy hiện đã có trên PC, PS5 và Xbox Series X/S, với các phiên bản PS4 và Xbox One sẽ ra mắt vào ngày 5 tháng 5 và một phiên bản Switch phát hành vào ngày 25 tháng 7.

Hai tháng kể từ thời điểm phát hành đầu tiên, hàng loạt game thủ của Hogwarts Legacy đang chia sẻ một sự thất vọng lớn của họ với trò chơi đến từ Avalanche Software. Trong khi Hogwarts Legacy được phát hành với sự hoan nghênh của giới phê bình, nhiều người chơi có một số khó chịu nhỏ với trò chơi.

Người chơi đã có quyền truy cập vào trò chơi được một thời gian và người chơi vẫn đang khám phá những điều mới về Hogwarts Legacy sau hàng trăm giờ chơi. Phiên bản thế giới phù thủy của Avalanche Software dường như rất chi tiết và sống động nhất cho đến nay, cho phép người chơi trải nghiệm Hogwarts đắm chìm nhất trong một tựa game. Trong khi trò chơi được khen ngợi vì bầu không khí và cơ chế chiến đấu mạnh mẽ, một bài đăng trên Reddit cho thấy trò chơi vẫn còn chỗ để cải thiện. Bất chấp những vấn đề nhỏ này, điều đó không ngăn được một lượng lớn người chơi thưởng thức Hogwarts Legacy.

Chủ đề được thực hiện bởi một số người dùng Reddit,  chỉ trích những dungeon của Hogwarts Legacy là một điểm yếu chính trong trò chơi. Những lời chỉ trích đặc biệt tập trung vào thiết kế của chúng, được mô tả là “giống nhau 99%” và so sánh chúng với quy mô của các ngục tối của Skyrim. Sau đó hàng loạt bài đăng và bình luận đều nhất trí về điều này, với những người khác bổ sung thêm vào thực tế rằng phần lớn phần thưởng từ những ngục tối này thường ở cấp độ quá thấp để người chơi có thể sử dụng được.

Hogwarts Legacy

Phàn nàn về các dungeon được thiết kế quá nghèo nàn cùng những phần thưởng kém hấp dẫn.

Ngay bây giờ, có vẻ như không có kế hoạch mở rộng Hogwarts Legacy với bất kỳ DLC nào, bất chấp doanh thu đáng kinh ngạc của trò chơi trong vài tháng đầu tiên. Tuy nhiên, nếu Avalanche Software thay đổi quan điểm về vấn đề này trong tương lai, sẽ thật tuyệt khi thấy các dungeon được chú ý đặc biệt với một số nội dung hoàn toàn mới có thể khiến chúng cảm thấy tươi mới trở lại. Dungeon có thể tạo ra hoặc phá vỡ bất kỳ game nhập vai nào và đó là một lĩnh vực cải tiến đơn giản đối với nhà phát triển, điều này có rất nhiều điều khác đúng về quá trình phát triển của trò chơi.

Trong khi Hogwarts Legacy vẫn còn nhiều tiềm năng chưa được khai thác, có rất nhiều người chơi đã nhìn vào tương lai của thế giới phù thủy. Thành công của trò chơi đã chứng kiến ​​người chơi kêu gọi phần tiếp theo của Hogwarts Legacy, nhưng điều này gần như chắc chắn phải mất nhiều năm nữa nếu nó cuối cùng thành hiện thực. Tuy nhiên, nhà phát hành Warner Bros. Games hiện phải nhận thức được rằng nhu cầu của khán giả đối với các tựa game Harry Potter vẫn cao hơn bao giờ hết và sẽ rất thú vị để xem họ sẽ làm gì với thương hiệu này trong vài năm tới.

Xem thêm: Resident Evil 4 Remake trở thành tựa game bán chạy nhất trong seri với hơn 4 triệu bản được tiêu thụ trong 2 tuần

Nguồn: https://game4v.com/hogwarts-legacy-vi-dau-gay-that-vong-voi-hang-loat-game-thu-sau-2-thang-phat-hanh-bung-no-952929.g4v

VỀ ĐẦU TRANG