Hogwarts Legacy và những cải tiến mà game thủ mong mỏi nhất?

Hogwarts Legacy và những cải tiến mà game thủ mong mỏi nhất?

Các game thủ Hogwarts Legacy đã thảo luận về một số cải tiến mà phần đông muốn thấy nhất trong các bản cập nhật tương lai.

5 phút đọc

Game4VPC - Console

Hogwarts Legacy và những cải tiến mà game thủ mong mỏi nhất?

PC - Console18/02/2023

TIN LIÊN QUAN

Các game thủ Hogwarts Legacy đã thảo luận về một số cải tiến mà phần đông muốn thấy nhất trong các bản cập nhật tương lai.

Hogwarts Legacy

Trong khi hầu hết người hâm mộ có thể quan tâm nhiều hơn đến các DLC lớn mở rộng trải nghiệm Hogwarts Legacy, thì những người khác có thể quan tâm đến cải tiến tính năng giúp trò chơi trở nên chất lượng hơn.

Hogwarts Legacy đã ra mắt với cộng đồng game thủ và nhận được nhiều đánh giá tích cực cũng như khá thành công về mặt thương mại, nhưng vẫn còn một số cải tiến mà người chơi muốn thấy đối với game nhập vai hành động Harry Potter thế giới mở này. Hogwarts Legacy chỉ nhận được một bản cập nhật kể từ khi ra mắt nhằm mục đích cải thiện hiệu suất của trò chơi về tính ổn định trên nền tảng PC và Xbox, nhưng thật tốt là nhiều bản cập nhật hơn chắc chắn đang được tiến hành và sẽ đến với cộng đồng trong tương lai không xa.

Chúng ta đều biết rằng Hogwarts Legacy có rất nhiều tiềm năng cho các bản DLC và mặc dù Avalanche Software vẫn chưa tiết lộ bất kỳ kế hoạch nào có thể có khi mở rộng trò chơi, nhưng với sự rộng lớn của vũ trụ Harry Potter thì có rất nhiều hướng đi mà Hogwarts Legacy có thể thực hiện khi nói đến nội dung sau khi ra mắt.

Trong khi hầu hết người hâm mộ có thể quan tâm nhiều hơn đến các DLC lớn mở rộng trải nghiệm Hogwarts Legacy, thì những người khác có thể quan tâm đến cải tiến tính năng giúp trò chơi trở nên chất lượng hơn. Người dùng Reddit Legatto gần đây đã chia sẻ danh sách các ý tưởng để cải thiện các tính năng của Hogwarts Legacy và đã thu được 1,4 nghìn lượt ủng hộ. Đề xuất bao gồm tùy chọn bán hoặc mua tất cả, phép Alohomora tự động để bỏ qua mini-game bẻ khóa, v.v.

Một số đề xuất khác do Legatto đưa ra bao gồm khả năng cho phép người chơi nựng mèo trong Hogwarts Legacy chân thật hơn để nó không phải chỉ là đoạn phim cắt cảnh, hay cho phép đánh dấu tùy chỉnh trên bản đồ thế giới mở và khả năng điều hướng menu bằng d-pad chứ không phải chỉ bằng cách sử dụng con trỏ chuột. Hệ thống Hogwarts Legacy Field Guide đóng vai trò là hệ thống menu của trò chơi và đã có một số phàn nàn từ nhiều game thủ rằng nó điều hướng chậm hơn so với menu trong các trò chơi khác do chỉ cho phép sử dụng con trỏ chuột.

Trò chơi sẽ còn nhận được một số bản cập nhật trong những năm tháng tới và biết đâu đấy những ý tưởng này sẽ được họ xem xét đưa vào.

Những người dùng Reddit khác đã tham gia vào bài đăng với các đề xuất của riêng họ về những ý tưởng mà Avalanche Software có thể sử dụng để cải thiện Hogwarts Legacy trong các bản cập nhật trong tương lai. Một gợi ý phổ biến là cung cấp cho người chơi Hogwarts Legacy khả năng tạm dừng các đoạn cắt cảnh phim. Mặc dù có một mẹo để tạm dừng các đoạn cắt cảnh phim trong Hogwarts Legacy nhưng nó kém tiện lợi hơn nhiều so với việc nếu trò chơi có tùy chọn tạm dừng hẳn hoi như nhiều trò chơi khác hiện nay.

Bên cạnh những đề xuất được liệt kê ở đây, một điều khác mà những người hâm mộ trò chơi đã yêu cầu là khả năng thay đổi các mùa trong Hogwarts Legacy. Hogwarts Legacy đưa người chơi trải qua cả năm học tại trường, vì vậy có một số giai đoạn lâu đài sẽ được trang trí cho Halloween và một giai đoạn khác cho Giáng sinh. Những đồ trang trí này sẽ biến mất khi người chơi Hogwarts Legacy chơi cốt truyện, nhưng nhiều người hẳn sẽ muốn có cơ hội nhìn thấy chúng được thêm lại.

Tuy chúng ta không rõ liệu Avalanche Software có kế hoạch thực hiện bất kỳ đề xuất nào trong danh sách này đối với Hogwarts Legacy hay không, nhưng các game thủ vẫn có thể tin tưởng vào việc trò chơi sẽ còn nhận được một số bản cập nhật trong những năm tháng tới và biết đâu đấy những ý tưởng này sẽ được họ xem xét đưa vào, chúng ta hãy cùng đón chờ xem.

Xem thêm: Game thủ Elden Ring mất tận 6 tháng để đánh bại một con trùm của game

Nguồn: https://game4v.com/hogwarts-legacy-va-nhung-cai-tien-ma-game-thu-mong-moi-nhat-944752.g4v

VỀ ĐẦU TRANG