Hogwarts Legacy quá hay, game thủ vẫn chỉ coi là game nên chơi một lần

Hogwarts Legacy quá hay, game thủ vẫn chỉ coi là game nên chơi một lần

Không thể phủ nhận độ hay của Hogwarts Legacy, thế nhưng theo nhận định của nhiều người, đây vẫn chỉ nên là tựa game chơi một lần.

3 phút đọc

Dù chỉ mới ra mắt vào tháng 2 vừa qua, thế nhưng Hogwarts Legacy đã nhanh chóng tạo nên một cơn sốt trên toàn cầu với mức độ bùng nổ, hấp dẫn về phong cách chơi cũng như cốt truyện có chiều sâu của mình. Thế giới mở với chủ đề pháp thuật cũng mang tới vô số những sự mới lạ, thú vị cho các game thủ trên toàn thế giới. Tuy nhiên, dù đang được coi là ứng cử viên hàng đầu cho danh hiệu Game of the Year năm nay, Hogwarts Legacy vẫn bị nhiều người coi là tựa game chỉ nên chơi một lần, vì những hạn chế sau.

Hogwarts Legacy quá hay, game thủ vẫn chỉ coi là game nên chơi một lần - Ảnh 1.

Không ai có thể phủ nhận sức cuốn hút của bom tấn Hogwarts Legacy

Thứ nhất, Hogwarts Legacy có tuyến nội dung bám sát cốt truyện. Về cơ bản, điều này cũng chính là điểm mạnh của trò chơi khi các nhà phát triển đã rất thành công trong việc vẽ nên một hành trình khám phá đầy thú vị của Hogwarts Legacy. Nhưng mặt khác, tuyến nội dung sau khi người chơi hoàn thành giai đoạn cốt truyện sẽ khá tẻ nhạt, gần như không còn thêm bất kỳ điều gì mới để khám phá. Có chăng là cố tìm kiếm và thực hiện nốt những nhiệm vụ phụ tuyến không quan trọng. Về cơ bản, nếu tạo lại nhân vật, chúng ta cũng sẽ chơi Hogwarts Legacy từ đầu, với quá trình và cốt truyện y hệt.

Hogwarts Legacy quá hay, game thủ vẫn chỉ coi là game nên chơi một lần - Ảnh 2.

Tuy nhiên xét cho cùng, đây cũng chỉ là một tựa game trải nghiệm một lần

Ngoài ra, đó còn là việc Hogwarts Legacy không hề có chế độ New Game Plus, tức là ngay cả khi bạn muốn đổi nhân vật. đổi nhà trong trường Hogwarts, chúng ta cũng phải đi lại quá trình cũ thay vì được bê y nguyên tiến độ đã khám phá sang. Điều này chắc chắn sẽ tạo nên một vòng lặp vô tận và không ai muốn trải nghiệm quá nhiều vì sự nhàm chán của mình.

Hogwarts Legacy quá hay, game thủ vẫn chỉ coi là game nên chơi một lần - Ảnh 3.

Các game thủ vẫn đang chờ đợi thêm những bản cập nhật và nội dung mới cho trò chơi

Thế mới bảo, Hogwarts Legacy dù rất hay, nhưng vẫn chỉ nên là tựa game trải nghiệm một lần.

Nguồn: https://gamek.vn/hogwarts-legacy-qua-hay-game-thu-van-chi-coi-la-game-nen-choi-mot-lan-178230307223213794.chn

VỀ ĐẦU TRANG