Hogwarts Legacy cho phép game thủ nựng các ‘boss’

Hogwarts Legacy cho phép game thủ nựng các ‘boss’

Hogwarts Legacy của Avalanche Software sẽ cho phép các phù thủy và pháp sư nựng các chú mèo trong ngôi trường phù thủy.

4 phút đọc

Game4VPC - Console

Hogwarts Legacy cho phép game thủ nựng các ‘boss’

PC - Console27/01/2023

TIN LIÊN QUAN

Hogwarts Legacy của Avalanche Software sẽ cho phép các phù thủy và pháp sư nựng các chú mèo trong ngôi trường phù thủy.

Hogwarts Legacy

Những game thủ có thể được tham gia vào cuộc hành trình của mình trong ngôi trường phù thủy cùng một con cú, mèo hoặc cóc.

Avalanche Software đã hé lộ rằng Hogwarts Legacy sẽ cho phép người chơi cưng nựng những chú mèo khác nhau trong các phòng sinh hoạt chung. Đã rất lâu kể từ trò chơi lần ra mắt của trò chơi Harry Potter lớn cuối cùng, nhiều người hâm mộ thế giới phù thủy đang mong đợi Hogwarts Legacy được ra mắt, với những người yêu mèo trong số đó có thể bày tỏ tình cảm của mình trong trò chơi.

Một trong nhiều kênh truyền thông xã hội của Harry Potter đã xác nhận rằng những người hâm mộ Hogwarts Legacy sẽ có thể cưng nựng những chú mèo, một con vật tiềm năng mà học sinh Hogwarts mang đến lâu đài. Vì Hogwarts Legacy sẽ bám sát theo phần lớn truyền thuyết về Harry Potter mà không mang tên thương hiệu, người chơi sẽ được gia nhập Gryffindor, Hufflepuff, Ravenclaw hoặc Slytherin, học phép thuật, tham gia các lớp học, v.v. Giống như các học sinh trong các bộ phim Harry Potter. Điều này cũng có nghĩa là những game thủ là người hâm mộ Hogwarts Legacy có thể được tham gia vào cuộc hành trình của mình trong ngôi trường phù thủy cùng một con cú, mèo hoặc cóc.

Tài khoản Twitter của Harry Potter Film đã xác nhận rằng người chơi Hogwarts Legacy sẽ có thể vuốt ve và cưng nựng tùy ý nhiều chú mèo trong trò chơi, với một video được chia sẻ về nhân vật chính đang quỳ xuống để vỗ về một chú mèo con lông ngắn màu xám. Ngoài việc chỉ đơn giản là vuốt ve con vật, những chú mèo Hogwarts Legacy này cũng sẽ cọ vào chân của người chơi giống như chúng trong đời thực và cũng phản ứng với tình cảm tương tự. Mặc dù đoạn clip kết thúc trước khi cho game thủ bất kỳ con vật nào khác, nhưng có khả năng sẽ có một loạt các loại thú cưng Hogwarts Legacy khác nhau như trong loạt phim chính.

Có khả năng tính năng nựng thú này sẽ dành cho tất cả học sinh bất kể thuộc nhà nào.

Với việc những game thủ sở hữu mèo trong Hogwarts Legacy có thể cưng nựng mèo của mình, câu hỏi đặt ra là người chơi sẽ có thể tương tác với loài động vật nào và liệu cú và cóc có kiểu tương tác tương tự hay không. Dựa trên màu áo choàng của Hogwarts Legacy thì nhân vật của người chơi trong video là thành viên của Gryffindor, nhưng có khả năng tính năng nựng thú này sẽ dành cho tất cả học sinh bất kể thuộc nhà nào. Bộ truyện Harry Potter cũng được biết là có các giáo sư biến thành mèo, điều đó có nghĩa là một số người trong số họ có thể là giáo viên được biến đổi chứ không chỉ là thú cưng của học sinh hoặc người chăm sóc.

Bởi vì mỗi ngôi nhà có phòng sinh hoạt chung riêng nơi sẽ chứa các nhân vật độc đáo riêng, người chơi tham gia nhà Slytherin có thể không tương tác được với thú cưng trong phòng sinh hoạt chung của nhà Gryffindor hoặc ngược lại. Khả năng cưng nựng mèo trong Hogwarts Legacy và nhiều loài động vật khác có thể truyền cảm hứng cho một số game thủ đam mê thú cưng khám phá từng ngóc ngách của Hogwarts để khám phá xem có những sinh vật đáng yêu nào đang trốn trong góc hoặc đằng sau những món đồ vật không.

Xem thêm: Dead Space Remake sẽ có một kết thúc khác hoàn toàn mới?

Nguồn: https://game4v.com/hogwarts-legacy-cho-phep-game-thu-nung-cac-boss-941727.g4v

VỀ ĐẦU TRANG