Hoạt động gây quỹ 1 triệu đô của fan dành cho Amber Heard để thanh toán cho Johnny Depp bị bãi bỏ

Hoạt động gây quỹ 1 triệu đô của fan dành cho Amber Heard để thanh toán cho Johnny Depp bị bãi bỏ

Mới đây, một trang web gây quỹ từ cộng đồng đã bãi bỏ hoạt động gây quỹ của fan dành cho Amber Heard sau vụ kiện cáo của cô với Johnny Depp

3 phút đọc

Game4VeSports

Hoạt động gây quỹ 1 triệu đô của fan dành cho Amber Heard để thanh toán cho Johnny Depp bị bãi bỏ

eSports08/06/2022

TIN LIÊN QUAN

Mới đây, một trang web gây quỹ từ cộng đồng đã bãi bỏ hoạt động gây quỹ của fan dành cho Amber Heard sau vụ kiện cáo của cô với Johnny Depp.

GoFundMe – một trang web gây quỹ từ cộng đồng đã không lãng phí thời gian trong việc truy quét các thành phần xấu đang cố gắng kiếm tiền sau phiên tòa xét xử Johnny DeppAmber Heard … xóa bỏ một chiến dịch gây quỹ trị giá 1 triệu đô la giả tuyên bố quyên góp tiền cho Amber để trả cho Johnny những thiệt hại.

Giao diện của địa chỉ trang gây quỹ GoFundMe

Không lâu sau phán quyết giữa hai người được công bố, một cuộc gây quỹ, do một người có tên là Kimberly Moore lập ra, đã được thành lập để giúp đỡ Amber. Moore tuyên bố đã liên hệ với nhóm pháp lý của cô và thề rằng Amber sẽ có quyền truy cập trực tiếp vào bất kỳ khoản tiền quyên góp thành công nào .

Phần mô tả chi tiêt của trang gây quỹ

Mô tả của trang gây quỹ có nội dung “Tôi tin rằng Amber và mạng xã hội đã bảo vệ kẻ bạo hành. Bản án đã quá khắt khe với cô ấy. Thật buồn khi Johnny có thể thoát khỏi sự trừng phạt. Bản tuyên án đã làm ảnh hưởng đến sự trừng phạt đó. Nếu bạn có thể giúp cô ấy, hãy quyên góp,”.

Tuy nhiên, người phát ngôn của GoFundMe cho biết họ đã gắn cờ hồ sơ để xác thực một cách nhanh chóng – trước khi một số tiền đáng kể đã được huy động. Nó được xác định là không phải Amber và bất kỳ ai trong nhóm của cô ấy đã tạo trang … và nó đã bị bãi bỏ ngay sau đó.

Tất nhiên, Heard được lệnh phải trả cho Depp 8,35 triệu đô la … mặc dù nhóm của cô ấy đã nói rằng họ sẽ kháng cáo. Luật sư của Amber cho biết nữ diễn viên chưa có khả năng trả bản án, nhưng chắc chắn cô ấy sẽ không thiết lập GoFundMe, hoặc một cuộc gây quỹ khác cho việc đó.

Xem thêm: Mua hàng online bất ngờ tìm thấy ‘kho báu’ trị giá hàng chục nghìn đô

Nguồn: https://game4v.com/hoat-dong-gay-quy-1-trieu-do-cua-fan-danh-cho-amber-heard-de-thanh-toan-cho-johnny-depp-bi-bai-bo-881954.g4v

VỀ ĐẦU TRANG