Hoàn thành màn chơi Hitman 3 chỉ trong 9 giây

Hoàn thành màn chơi Hitman 3 chỉ trong 9 giây

Bạn không đọc nhầm đâu, màn chơi Dubai trong trò chơi Hitman 3 vừa được phá kỉ lục speedrun chỉ với vỏn vẹn 9 giây để hoàn thành nhiệm vụ.

2 phút đọc

Bạn không đọc nhầm đâu, màn chơi Dubai trong Hitman 3 vừa được phá kỉ lục speedrun chỉ với vỏn vẹn 9 giây.

Hiện tại đã có 2 speedrunners đã và đang vượt qua cột mốc 9 giây ở màn chơi Dubai trong Hitman 3, với mức độ khó “On the top of the world”. Quả thật con số 9 giây là một con số quá đỗi ấn tượng trong làng speedrun thế giới, đặc biệt hơn nữa là trong một trò chơi được thiết kế để game thủ suy nghĩ vắt não nhiều cách ám sát khác nhau như Hitman 3, bí quyết để đạt con số 9 giây này tuy dễ nhưng không hề dễ, bạn chỉ việc chạy và bắn.

Đầu tiên là Speedrunners tên Wreak đã hoàn thành đầu tiên vào ngày 22/01 chỉ với 9 giây, cách đó ít lâu, cụ thể vào ngày 25/01, một speedrunners khác mang tên Der_Lauch_Linus cũng đã hoàn thành màn chơi Dubai trong 9 giây tuy nhiên không đủ % giây để rút ngắn và tạo nên kỉ lục mới. Theo chia sẻ đến từ 2 game thủ trên, màn chơi Dubai có thiết kế vô cùng độc đáo, bối cảnh diễn ra ngay một tòa tháp chọc trời ở Dubai với mục tiêu ám sát có thể thấy ngay ở ban công phía trên điểm xuất phát của Agent 47, chỉ với việc ngắm bắn chuẩn chỉ, một viên đạn có thể kết thúc nhanh chóng màn chơi kể trên. Theo quy luật Any%, chỉ cần họ hoàn thành màn chơi là đã có thể ghi danh vào kỉ lục theo trang web Speedrun.com.

Hitman 3

Không rõ hiện tại đã có game thủ nào hoàn thành sớm hơn 9 giây chưa, và Game4V tin chắc là đang có rất nhiều game thủ đã và đang cố gắng phá vỡ kỉ lục này vì tiềm năng về thời gian hoàn thành sớm hơn là rất lớn. Hitman 3 kể từ khi ra mắt vào đầu tháng 1 đã nhận được rất nhiều đánh giá tích tực từ phía game thủ và giới chuyên môn, với việc đột phá trong thiết kế màn chơi, game thủ thỏa sức sáng tạo các phương pháp ám sát khác nhau và cả sự đa dạng trong kho vũ khí đặc trưng của Agent 47, đây được xem là lời tạm biệt mà dòng game Hitman gửi đến game thủ, tuy chưa được xác nhận nhưng kết thúc trong game một phần nào đó đã tạm ngưng câu chuyện của Agent 47.

Xem thêm: Trái chuối – Vũ khí được yêu thích nhất Hitman 3

Nguồn: http://game4v.com/hoan-thanh-man-choi-hitman-3-chi-trong-9-giay-739759.g4v

VỀ ĐẦU TRANG