HLV trưởng RNG không thể đến MSI 2021 vì vấn đề hộ chiếu

HLV trưởng RNG không thể đến MSI 2021 vì vấn đề hộ chiếu

HLV trưởng Tabe của RNG không thể đến MSI 2021 vì hộ chiếu hết hạn, người hâm mộ lo lắng vì Tabe chỉ có thể tham gia huấn luyện Online.

3 phút đọc

HLV trưởng Tabe của RNG không thể đến MSI 2021 vì hộ chiếu hết hạn, người hâm mộ lo lắng vì Tabe chỉ có thể tham gia huấn luyện Online.

Như vậy, MSI 2021 đã sắp thời điểm khởi tranh, hiện tại các đại diện từng khu vực đang trong quá trình tiến đến Iceland để tham dự giải đấu. Ngoài trường hợp đáng tiếc của khu vực VCS không thể tham dự kỳ MSI lần này thì hầu hết các khu vực còn lại đều đang diễn biến tốt. Tuy nhiên, không phải đội tuyển nào cũng có thể góp mặt đầy đủ”quân số”, vì đôi khi có vài vần đề về sức khỏe, giấy tờ khiến một số thành viên không thể cùng đội tham dự giải đấu.

HLV trưởng RNG

Các đội đang trên đường đến Iceland tham dự MSI 2021

Và mới đây, một thông tin khá đáng tiếc dành cho đại diện khu vực LPL khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng. Cụ thể, huấn luyện viên trưởng của RNG là Tabe sẽ không thể đến được Iceland trong thời gian này vì gặp vấn đề về hộ chiếu. Được biết hộ chiếu của vị HLV này đã hết thời hạn sử dụng, hiện tại RNG đang cố gắng để làm việc với đại diện có thẩm quyền, tuy nhiên phải mất ít nhất 1 tháng thì mới có thể hoàn thành thủ tục gia hạn hộ chiếu.

HLV trưởng RNG

HLV trưởng RNG không thể đến Iceland vì hộ chiếu hết hạn

Như vậy, HLV Tabe sẽ không thể cùng RNG đến với MSI 2021 lần này. Theo thông tin được biết thì RNG sẽ tổ chức huấn luyện Online để giúp Tabe và các tuyển thủ có thể tiếp tục thi đấu. Nếu RNG có thể vượt qua mọi thử thách và tiến sâu vào vòng trong, đồng thời Tabe có thể hoàn tất gia hạn hộ chiếu sớm thì vị HLV này có thể ngay lập tức đến Iceland để hội ngộ cùng các học trò.

HLV trưởng RNG

HLV trưởng RNG “vắng mặt” trong danh sách tham dự MSI 2021

Hiện tại RNG đã chính thức công bố danh sách thành viên đến với MSI 2021. Như vậy đây chắc chắn là một bất lợi rất lớn dành cho đại diện khu vực LPL. HLV đóng vai trò quan trọng trong việc điều phối chiến thuật và ổn định tâm lý thi đấu của các tuyển thủ. Dù có thể họp trực tuyến nhưng đây vẫn không phải là phương án tối ưu nhất cho việc thiếu vắng đi HLV. Thông tin sự việc sẽ được cập nhập nên mọi người hãy theo dõi thêm.

Xem thêm: DK kkOma: ‘Tôi nghĩ RNG là đội mạnh nhất trong số các đại diện đến với MSI’

Nguồn: http://game4v.com/hlv-truong-rng-khong-the-den-msi-2021-vi-van-de-ho-chieu-762676.g4v

VỀ ĐẦU TRANG