HLV của Fnatic khẳng định Riot sẽ không tác động gì đến bug trong trận GAM – TES

HLV của Fnatic khẳng định Riot sẽ không tác động gì đến bug trong trận GAM – TES

Trái ngược với phản ứng của cộng đồng, HLV của Fnatic cho biết Riot sẽ "lơ" luôn bug trong trận GAM - TES.

3 phút đọc

Game4VeSports

HLV của Fnatic khẳng định Riot sẽ không tác động gì đến bug trong trận GAM – TES

eSports18/10/2022

TIN LIÊN QUAN

Trái ngược với phản ứng của cộng đồng, HLV của Fnatic cho biết Riot sẽ “lơ” luôn bug trong trận GAM – TES.

Trong những ngày qua, cộng đồng LMHT đã vô cùng xôn xao khi “Thánh bug” Vandiril thông báo về lỗi nặng xuất hiện trong trận GAM Esports – TOP Esports. Không như bug xảy ra trong trận GAM Esports – Rogue trước đó, lỗi lần này nghiêm trọng hơn khi Vandiril cho rằng đây là một trong những nguyên nhân khiến TES thất bại.

Vandiril phát hiện bug trong trận GAM - TES khiến Lucian của JackeyLove nhận nhiều sát thương hơn bình thường

Vandiril phát hiện bug trong trận GAM – TES khiến Lucian của JackeyLove nhận nhiều sát thương hơn bình thường

Theo đó, Chùy Gai Malmortius của JackeyLove đã không cung cấp lượng kháng phép như đúng thông số, khiến lượng máu của Lucian giảm nhiều hơn sau khi bị dính Khúc Cầu Hồn của Karthus trong tay Levi. Cộng đồng quốc tế tranh cãi dữ dội trong khi không ít fan LPL tuyên bố sẽ tẩy chay CKTG 2023 nếu Riot không lên tiếng về bug này.

Tuy nhiên, theo HLV của Fnatic – ông YamatoCannon cho biết, Riot sẽ không có hành động gì liên quan bug lần này: “Riot sẽ không nói bất cứ điều gì về lỗi là do có một quy tắc ngầm. Cụ thể là nếu tuyển thủ không tự phát hiện ra bug và thông báo thì bug đó coi như không tồn tại. Tôi nhớ những game mà tôi thấy lỗi từ hậu trường và tôi thậm chí không thể xin dừng trận hoặc sử dụng luật chronobreak”.

HLV YamatoCannon của FNC khẳng định Riot sẽ "bơ" luôn nếu bug không được phát hiện ngay khi trận đấu đang diễn ra và có báo cáo lên

HLV YamatoCannon của FNC khẳng định Riot sẽ “bơ” luôn nếu bug không được phát hiện ngay khi trận đấu đang diễn ra và có báo cáo lên

Đúng thực là cho đến hiện tại, bài đăng của Vandiril về bug trong trận GAM – TES ngày càng có nhiều lượt tương tác nhưng phía Riot vẫn im lặng. Nếu điều mà HLV FNC nói là sự thật, thì có lẽ lần này, Riot sẽ mất điểm không ít trong mắt cộng đồng, nhất là khi lỗi này được cho là đã gián tiếp khiến một đội tuyển phải về nước chỉ sau Vòng Bảng của CKTG 2022.

Xem thêm: Phát hiện TES thua GAM và ‘bay màu’ khỏi CKTG 2022 vì lỗi game, cộng đồng LPL phẫn nộ đòi tẩy chay Riot

Nguồn: https://game4v.com/hlv-cua-fnatic-khang-dinh-riot-se-khong-tac-dong-gi-den-bug-trong-tran-gam-tes-925344.g4v

VỀ ĐẦU TRANG