HLV Archie chính thức chia tay với CERBERUS Esports

HLV Archie chính thức chia tay với CERBERUS Esports

HLV Archie chính thức nói lời chia tay với CERBERUS Esports sau khoảng thời gian dài, tuyển thủ đường trên LL cũng rời đội.

3 phút đọc

HLV Archie chính thức nói lời chia tay với CERBERUS Esports sau khoảng thời gian dài, tuyển thủ đường trên LL cũng rời đội cách đây không lâu.

Theo thông báo mới đây của CERBERUS Esports, HLV Archie sẽ chính thức nói lời chia tay với đội tuyển sau gần 2 năm gắn bó. Đây chắc chắn là thông tin đáng buồn đối với người hâm mộ CES. Từ khi Archie gia nhập, CES đã có bước chuyển mình mạnh mẽ để trở thành 1 trong 4 đội LMHT mạnh nhất khu vực VCS suốt nhiều mùa giải.

HLV Archie

HLV Archie chính thức chia tay CES

Về “tuổi đời” tại đấu trường chuyên nghiệp LMHT Việt Nam, Archie có thể xem là một trong số các HLV giàu kinh nghiệm nhất. Trước đây Archie là thành viên trụ cột của Saigon Jokers và Boba Marines (tiền thân của GAM Esports hiện tại) với vai trò xạ thủ. Thời điểm đó SAJ và BM đã giành được nhiều thành tích ấn tượng trên đấu trường quốc tế, đặc biệt tại giải đấu GPL – Garena Premier League.

Tuy nhiên khi phong độ thi đấu không còn như trước, Archie quyết định nói lời chia tay với sự nghiệp tuyển thủ như những người đồng đội cũ. Thay vào đó, Archie đã có hướng đi mới là chuyển sang vai trò huấn luyện viên. Chính CERBERUS Esports là đội tuyển giúp Archie phát huy tài năng “cầm quân” của mình.

HLV Archie

HLV Archie gắn bó với CES suốt gần 2 năm

Vào giai đoạn mùa hè năm ngoái, người hâm mộ đã được chứng kiến một CERBERUS Esports cực kỳ mạnh mẽ giai đoạn đầu mùa giải. Đến những chuyên gia vẫn không thể tin vào khả năng tiến bộ “thần tốc” của các thành viên CES. Tuy nhiên, càng về thời điểm quan trọng CES càng trở nên “đuối sức” và dần đánh mất phong độ của mình chỉ trong thời gian ngắn. Có thể thấy Archie đã dẫn dắt CES khá thành công, tuy nhiên vẫn cần thêm vài yếu tố để họ có thể vượt lên cạnh tranh ngôi vương VCS với các đội tuyển khác.

HLV Archie

Không chỉ Archie mà CES còn chia tay với LL

Không chỉ chia tay HLV Archie, CES còn vừa phải chứng kiến sự rời đi của tuyển thủ đường trên LL. Điều này cho thấy ban quản lý CES đang muốn thay đổi để chuẩn bị bước đến mùa giải tiếp theo của VCS. Thông tin sẽ được cập nhập nên mọi người hãy theo dõi thêm.

Xem thêm: Tổng kết bảng C MSI 2021, DWG KIA xuất sắc giành Top 1 nhưng vẫn bị chê trách

Nguồn: http://game4v.com/hlv-archie-chinh-thuc-chia-tay-voi-cerberus-esports-766136.g4v

VỀ ĐẦU TRANG