Hitman 3 sẽ có DLC trong tương lai

Hitman 3 sẽ có DLC trong tương lai

Sau khi Hitman 3 được ra mắt, có nhiều tin đồn rằng game sẽ không có DLC, tuy nhiên chính IO Interactive đã phủ nhận điều này.

2 phút đọc

Sau khi Hitman 3 được ra mắt, có nhiều tin đồn rằng game sẽ không có DLC, tuy nhiên chính IO Interactive đã phủ nhận điều này.

Hitman 3 được xem là kết thúc trong “bộ ba” series Hitman, và IO Interactive đã chuyển hướng sang phát triển một trò chơi (hoặc một chuỗi trò chơi) về điệp viên 007 (thông tin chưa chính thức), do đó dấy lên tin đồn rằng Hitman 3 sẽ không có thêm DLC nào nữa.

Hitman 3 DLC

Tuy nhiên, đại diện của IO Interactive đã trấn an dư luận rằng công ty vẫn sẽ tiếp tục chăm lo cho Hitman 3 trong thời gian sắp tới. Ông Forest Swartout Large, trưởng ban sản xuất phát biểu: “Chắc chắn sẽ có DLC cho Hitman 3, chúng tôi hiện tại chưa định hình được nó sẽ bổ sung thêm phần nào cho trò chơi, tuy vậy chúng tôi cũng đang có nhiều ý tưởng như bản đồ mới hoặc bổ sung thêm các chế độ thú vị hơn”.

Ông cũng nói thêm, rằng IO Interactive đang xem xét các vị trí và bản đồ có sẵn trong hai phần trước, nhằm mở rộng ra thêm và thêm các cơ chế ám sát mới, tóm lại là có rất nhiều phương án cải thiện Hitman 3 thông qua DLC, chỉ là IO Interactive đang chưa thực sự định hướng được trọng tâm, do đó game thủ sẽ còn chờ thêm một khoảng thời gian nữa để trên tay DLC mới.

IO trước đây đã xác nhận rằng chế độ Elusive Targets sẽ trở lại trong Hitman 3, với một số thay đổi về nội dung (hoặc hình thức ám sát hay đa dạng các mục tiêu) vẫn chưa được tiết lộ.

Hitman 3 được ra mắt vào tháng 01/2021 và tạo nên hiệu ứng rất tốt trong cộng đồng game đầu năm. Với cái kết của Hitman 3, rất nhiều game thủ đã dự đoán rằng đây là phần game kết thúc chuỗi series game Hitman, cộng với tin đồn IO Interactive đang phát triển dòng game mới điệp viên 007.

Nguồn: http://game4v.com/hitman-3-se-co-dlc-trong-tuong-lai-740709.g4v

VỀ ĐẦU TRANG