Hiệp Nghĩa Giang Hồ mở Alpha Test: PK "cháy máy" không ngừng nghỉ, chưa kịp đánh Boss đã dính "đạn lạc" mà "bay màu"!

Hiệp Nghĩa Giang Hồ mở Alpha Test: PK "cháy máy" không ngừng nghỉ, chưa kịp đánh Boss đã dính "đạn lạc" mà "bay màu"!

Dù chỉ đang trong giai đoạn Alpha Test nhưng anh em game thủ Hiệp Nghĩa Giang Hồ đã rất chăm chỉ săn Boss, PK mọi lúc mọi nơi cực "gắt" Hiệp Nghĩa Giang Hồ mở Alpha Test: PK "cháy máy" không ngừng nghỉ, chưa kịp đánh Boss đã dính "đạn lạc" mà "bay màu"!

6 phút đọc

Mới đây, siêu phẩm kiếm hiệp chính tông đầu tiên của 2021 - Hiệp Nghĩa Giang Hồ đã chính thức tiến hành Alpha Test trên cả 2 HĐH Android và iOS. Đây là cơ hội duy nhất để game thủ Việt được trải nghiệm những tính năng hấp dẫn của game và đóng góp ý kiến, đánh giá để NSX tiến hành sửa đổi, cải thiện để mang đến sản phẩm hoàn chỉnh nhất khi ra mắt.

Hiệp Nghĩa Giang Hồ mở Alpha Test: PK cháy máy không ngừng nghỉ, chưa kịp đánh Boss đã dính đạn lạc mà bay màu! - Ảnh 1.

Tái hiện một thế giới đúng chất kiếm hiệp chính tông, Hiệp Nghĩa Giang Hồ đang là một "ngôi sao sáng" giữa hàng trăm tựa game kiếm hiệp màu mè, na ná nhau. NSX của Hiệp Nghĩa Giang Hồ đã đầu tư rất nhiều chất xám, công sức để phát triển cốt truyện, gameplay để đem một sản phẩm thật sự chất lượng cả trong lẫn ngoài, "tốt gỗ tốt cả nước sơn" tới cho làng game Việt. Ngũ đại môn phái, bày quầy bán hàng tự do, PK phong cách Tống Kim, farm quái đốt lửa trại..., những tính năng quen thuộc với hàng triệu game thủ Việt sẽ một lần nữa trở lại, sẵn sàng chờ đón 500 anh em tới trải nghiệm.

Hiệp Nghĩa Giang Hồ mở Alpha Test: PK cháy máy không ngừng nghỉ, chưa kịp đánh Boss đã dính đạn lạc mà bay màu! - Ảnh 2.
Hiệp Nghĩa Giang Hồ mở Alpha Test: PK cháy máy không ngừng nghỉ, chưa kịp đánh Boss đã dính đạn lạc mà bay màu! - Ảnh 3.

Không tham lam, cố tình nhồi nhét những công nghệ đồ họa "khủng" để gây chú ý, Hiệp Nghĩa Giang Hồ mang tới những nâng cấp đúng và đủ, giúp mang đến những hình ảnh, trải nghiệm mới lạ nhưng vẫn giữ được những nét quen thuộc của những huyền thoại như VLTK, TLBB hay Kiếm Thế .... Đẹp từ hiệu ứng chiêu thức tới cảnh vật xung quanh, đồ họa Hiệp Nghĩa Giang Hồ đã nhận được rất nhiều lời khen đến từ các game thủ khi tham gia Alpha Test.

Hiệp Nghĩa Giang Hồ mở Alpha Test: PK cháy máy không ngừng nghỉ, chưa kịp đánh Boss đã dính đạn lạc mà bay màu! - Ảnh 4.
Hiệp Nghĩa Giang Hồ mở Alpha Test: PK cháy máy không ngừng nghỉ, chưa kịp đánh Boss đã dính đạn lạc mà bay màu! - Ảnh 5.
Hiệp Nghĩa Giang Hồ mở Alpha Test: PK cháy máy không ngừng nghỉ, chưa kịp đánh Boss đã dính đạn lạc mà bay màu! - Ảnh 6.
Hiệp Nghĩa Giang Hồ mở Alpha Test: PK cháy máy không ngừng nghỉ, chưa kịp đánh Boss đã dính đạn lạc mà bay màu! - Ảnh 7.

Đa phần game thủ đều hài lòng với đồ họa của game

Các hoạt động trong game cũng được người chơi hưởng ứng và tham gia vô cùng đông đảo, nổi bật trong số đó chính là hoạt động săn Boss. Boss chỉ có 1 mà người thì đông, cảnh tượng mới chớp mắt 1 cái đã thấy Boss chết là việc hoàn toàn bình thường tại Hiệp Nghĩa Giang Hồ. Đánh Boss đã đông đúc, khó khăn là vậy giờ còn thêm phần khắc nghiệt hơn khi hàng loạt game thủ không thèm săn Boss, bật PK chuyển sang "săn người". Vào đánh Boss chưa được 1s đã "bay màu" vì bị người khác giết, quá khắc nghiệt, quá tàn nhẫn.

Hiệp Nghĩa Giang Hồ mở Alpha Test: PK cháy máy không ngừng nghỉ, chưa kịp đánh Boss đã dính đạn lạc mà bay màu! - Ảnh 8.
Hiệp Nghĩa Giang Hồ mở Alpha Test: PK cháy máy không ngừng nghỉ, chưa kịp đánh Boss đã dính đạn lạc mà bay màu! - Ảnh 9.

Cận cảnh những buổi săn Boss đông như hội của anh em Hiệp Nghĩa Giang H

Hiệp Nghĩa Giang Hồ mở Alpha Test: PK cháy máy không ngừng nghỉ, chưa kịp đánh Boss đã dính đạn lạc mà bay màu! - Ảnh 10.
Hiệp Nghĩa Giang Hồ mở Alpha Test: PK cháy máy không ngừng nghỉ, chưa kịp đánh Boss đã dính đạn lạc mà bay màu! - Ảnh 11.
Hiệp Nghĩa Giang Hồ mở Alpha Test: PK cháy máy không ngừng nghỉ, chưa kịp đánh Boss đã dính đạn lạc mà bay màu! - Ảnh 12.

Săn Boss chưa bao giờ là khó đến thế ....

Một điểm đặc biệt khiến game thủ vô cùng hào hứng khi tham gia Alpha Test chính là hoạt động Tử Kinh Quan. Giữ nguyên map chiến trường ngang cùng phong cách chiến đấu đầy máu lửa, sống chết lao thẳng vào quân địch và dồn sức tung chiêu liên tục, Tử Kinh Quan chính là một phiên bản mới mẻ và thú vị hơn của chiến trường Tống - Kim huyền thoại năm nào. Đây được đánh già một trong những hoạt động hay và hấp dẫn nhất của game trong đợt Alpha Test này.

Hiệp Nghĩa Giang Hồ mở Alpha Test: PK cháy máy không ngừng nghỉ, chưa kịp đánh Boss đã dính đạn lạc mà bay màu! - Ảnh 13.
Hiệp Nghĩa Giang Hồ mở Alpha Test: PK cháy máy không ngừng nghỉ, chưa kịp đánh Boss đã dính đạn lạc mà bay màu! - Ảnh 14.
Hiệp Nghĩa Giang Hồ mở Alpha Test: PK cháy máy không ngừng nghỉ, chưa kịp đánh Boss đã dính đạn lạc mà bay màu! - Ảnh 15.
Hiệp Nghĩa Giang Hồ mở Alpha Test: PK cháy máy không ngừng nghỉ, chưa kịp đánh Boss đã dính đạn lạc mà bay màu! - Ảnh 16.
Hiệp Nghĩa Giang Hồ mở Alpha Test: PK cháy máy không ngừng nghỉ, chưa kịp đánh Boss đã dính đạn lạc mà bay màu! - Ảnh 17.
Hiệp Nghĩa Giang Hồ mở Alpha Test: PK cháy máy không ngừng nghỉ, chưa kịp đánh Boss đã dính đạn lạc mà bay màu! - Ảnh 18.

Bên cạnh không khí "nóng hừng hực" trong game, group cộng đồng của Hiệp Nghĩa Giang Hồ cũng sôi động không kém khi mỗi ngày đều có rất nhiều bài viết review game, chia sẻ kinh nghiệm... vô cùng chi tiết được game thủ chia sẻ. Các bang hội cũng bắt đầu rục rịch tuyển mem, sẵn sàng cho ngày ra mắt chính thức sắp tới của Hiệp Nghĩa Giang Hồ.

Hiệp Nghĩa Giang Hồ mở Alpha Test: PK cháy máy không ngừng nghỉ, chưa kịp đánh Boss đã dính đạn lạc mà bay màu! - Ảnh 19.
Hiệp Nghĩa Giang Hồ mở Alpha Test: PK cháy máy không ngừng nghỉ, chưa kịp đánh Boss đã dính đạn lạc mà bay màu! - Ảnh 20.
Hiệp Nghĩa Giang Hồ mở Alpha Test: PK cháy máy không ngừng nghỉ, chưa kịp đánh Boss đã dính đạn lạc mà bay màu! - Ảnh 21.
Hiệp Nghĩa Giang Hồ mở Alpha Test: PK cháy máy không ngừng nghỉ, chưa kịp đánh Boss đã dính đạn lạc mà bay màu! - Ảnh 22.

Qua những nhận xét và đóng góp vô cùng tích cực về gameplay, đồ họa của game cùng thái độ cầu thị, chân thành lắng nghe người chơi đến từ NPH SohaGame, chúng ta hoàn toàn có thể đặt hi vọng vào Hiệp Nghĩa Giang Hồ. Đây chắc chắn sẽ là một tựa game siêu phẩm đúng nghĩa, một lựa chọn hoàn hảo và xứng đáng để anh em game thủ đầu tư thời gian, chất xám và cả tiền bạc của mình.

Hiệp Nghĩa Giang Hồ mở Alpha Test: PK cháy máy không ngừng nghỉ, chưa kịp đánh Boss đã dính đạn lạc mà bay màu! - Ảnh 23.

Dự kiến, Hiệp Nghĩa Giang Hồ sẽ sớm ra được ra mắt trong thời gian tới. Đừng quên theo dõi fanpage của game để nhận được những thông tin nóng hổi nhất về Hiệp Nghĩa Giang Hồ bạn nhé!

Fanpage: Hiệp Nghĩa Giang Hồ - SohaGame

Group: Hiệp Nghĩa Tửu Quán


Nguồn: https://gamek.vn/hiep-nghia-giang-ho-mo-alpha-test-pk-chay-may-khong-ngung-nghi-chua-kip-danh-boss-da-dinh-dan-lac-ma-bay-mau-20210205162353765.chn

VỀ ĐẦU TRANG