Hideo Kojima đang bí mật phát triển dự án mới, bạn có đoán được đó là tựa game nào không?

Hideo Kojima đang bí mật phát triển dự án mới, bạn có đoán được đó là tựa game nào không?

Nhà thiết kế trò chơi Hideo Kojima dường như đã phản hồi và xác nhận anh ấy đang phát triển dự án mới của mình bằng một đoạn Tweet.

3 phút đọc

Game4VPC - Console

Hideo Kojima đang bí mật phát triển dự án mới, bạn có đoán được đó là tựa game nào không?

PC - Console21/05/2022

Nhà thiết kế trò chơi Hideo Kojima dường như đã phản hồi lại những tuyên bố rằng anh ấy đang phát triển dự án mới của mình bằng một đoạn Tweet.

Vào thứ Sáu vừa qua nam diễn viên Norman Reedus vốn là ngôi sao của tựa game Death Stranding gốc, vừa tuyên bố rằng anh ấy chỉ mới bắt đầu phần thứ hai khi thảo luận về một tựa game của Kojima Productions với cùng với nhà giám đốc kỹ thuật Leo Edit. Kojima Productions chưa cho biết dự án tiếp theo sẽ là tựa game gì ở thời điểm hiện tại.

Giờ đây, Kojima có khả năng đã thừa nhận báo cáo với một dòng tweet khó hiểu được đăng vào thứ Bảy. Bài đăng có một số hình ảnh của Kojima và Reedus cùng nhau, trong đó có một hình ảnh mà nhà thiết kế game này đang giả vờ diễn một vụ hành quyết trong vai một diễn viên trên game. “Hãy vào phòng riêng của người bạn của tôi” Kojima viết, đề cập đến phòng riêng mà người chơi có thể ghé thăm trong trò chơi Death Stranding”.

Sony đã phát hành Death Stranding cho PS4 vào tháng 11 năm 2019 và 505 Games đảm nhận việc phát hành phiên bản dành cho PC vào tháng 07 năm 2020. Phiên bản Director’s Cut đã ăn khách trên PS5 vào năm ngoái và được phát hành cho PC vào đầu năm 2022 khiến cộng đồng game thủ trên nền tảng này bày tỏ niềm vui và sự háo hức. Vào tháng 03 năm 2020, Reedus tiết lộ rằng anh ấy đang “đàm phán” để làm việc trong một dự án khác với Kojima, và cũng trong tháng 08 năm ngoái anh ấy nói rằng anh ấy tin rằng Death Stranding 2 có khả năng sẽ xảy ra khi các cuộc thảo luận đã bắt đầu về phần tiếp theo.

Trước đây, Reedus ban đầu dự định thực hiện một phần mới nhất trong loạt game Silent Hill do Kojima và Del Toro đạo diễn, nhưng dự án đã bị nhà phát hành Konami hủy bỏ sau khi phát hành một đoạn giới thiệu có thể chơi được mang tên P.T. và hợp tác với nhà thiết kế game này. Tháng 11 năm ngoái, Kojima Productions thông báo họ đã thành lập một xưởng phim và truyền hình có trụ sở đặt tại Los Angeles, và theo Kojima công việc của họ sẽ bắt đầu một cách nghiêm túc trong năm nay.

Nguồn: https://game4v.com/hideo-kojima-dang-bi-mat-phat-trien-du-an-moi-ban-co-doan-duoc-do-la-tua-game-nao-khong-875969.g4v

VỀ ĐẦU TRANG