Hết Izumin ‘xuống tóc’ đến lượt ‘Ngài’ Ren giả gái để giữ lời hứa

Hết Izumin ‘xuống tóc’ đến lượt ‘Ngài’ Ren giả gái để giữ lời hứa

Sau Izumin, giám đốc vận hành GAM Esports "cạo đầu" để ăn mừng cho danh hiệu vô địch VCS. Thì đến lượt "Ngài" Ren giả gái vì đội nhà.

3 phút đọc

Sau Izumin, giám đốc vận hành GAM Esports “cạo đầu” để ăn mừng cho danh hiệu vô địch VCS. Thì đến lượt “Ngài” Ren giả gái vì đội nhà.

GAM

Thông báo quan trọng, “Ngài” Ren giả gái

Tối ngày 25/04, huấn luyện viên của đội tuyển Saigon Buffalo đã đăng dòng trạng thái trên trang Facebook cá nhân: “Hôm bữa tui có nói với tụi SGB, tụi bây mà vô chung kết là a giả gái … nhưng mà STT này mà 5k like thì… T7 tuần sau Giả gái, make up các thứ chuyên nghiệp live chym nha.Đây là quyết định khó khăn của REN vì mấy bạn biết mình trên sân khấu thì”

Ren giả gái để giữ lời hứa với các học trò của mình. Vì đội đã vào được đến tận chung kết VCS mùa xuân 2021. Họ còn thắng được ván một và gần như chắc chắn thắng ván hai, thì ngôi sao đường giữa của GAM đã kịp thời ngăn lại.

Ren giả gái

Fan rất thích thú trước thông tin này

Thông tin thú vị này được fan hào hứng đón nhận và trêu đùa. Hàng loạt các bình luận hài hước ngay bên dưới bài đăng của “Ngài” Ren. “Thầy Ren giả gái ok lắm kkkk. Định làm Tiểu Tiểu 4.0 hả?. Hmmm e nên bấm nút share k đây. Anh Ren cần makeup với tóc giả hú em nha em có nhiều lắm. Ngài giả gái rồi rap bài côn đồ trên con đò được không ngài?. Sắp có giáo án quý bà Ren mặc đồ ren rồi. Liên hệ mấy hãng thuốc nhỏ mắt tài trợ cho buổi livestream bao đắt hàng. Đó giờ NGÀI đã vất vả nhiều vì chúng em rồi, em không biết phải nên đền ơn NGÀI bằng gì thôi thì tặng NGÀI 1 like trước vậy. Yêu Ngài”.

Ren giả gái

Ca sĩ Ngô Kiến Huy tát nước theo mưa

Bên phía GAM Esports, 3 thành viên Kiaya, Kati, Bie đều đồng loạt “xuống tóc” trước trận chung kết để… cầu may. Thấy sự quyết tâm của các tuyển thủ, giám đốc vận hành GAM Esports là ông Izumin cũng hứa là sẽ có “mái tóc mùa hè” giống họ, với điều kiện đội phải vô địch. Kết quả như thế nào thì mọi người đã biết.

Thứ bảy tuần sau, cộng đồng mạng sẽ được chiêm ngưỡng “Ngài” Ren giả gái. Chưa biết anh sẽ chọn nhân vật nữ nào để hóa thân. Có thể đó là một vị tướng trong game, hoặc một thần tượng ngoài đời, hay đơn giản là một phiên bản nữ hoàn hảo nhất của “Ngài” Ren.

Xem thêm: DK kkOma: ‘Tôi nghĩ RNG là đội mạnh nhất trong số các đại diện đến với MSI’

Nguồn: http://game4v.com/het-izumin-xuong-toc-den-luot-ngai-ren-gia-gai-de-giu-loi-hua-762669.g4v

VỀ ĐẦU TRANG