Hết hồn với những bức họa tướng Liên Minh: Tốc Chiến của game thủ, nhìn không thể nhận ra được đây là ai

Hết hồn với những bức họa tướng Liên Minh: Tốc Chiến của game thủ, nhìn không thể nhận ra được đây là ai

Liên Minh: Tốc Chiến vừa mới được ra mắt và đây cũng là thời điểm mà game thủ bắt đầu sáng tạo những bức vẽ về chân dung tướng mà mình yêu thích. Hết hồn với những bức họa tướng Liên Minh: Tốc Chiến của game thủ, nhìn không thể nhận ra được đây là ai

3 phút đọc

Liên Minh: Tốc Chiến vẫn đang trong giai đoạn Open Beta tại nhiều quốc gia trong khu vực Đông Nam Á. Game thủ Việt, giống như mọi lần không nằm trong danh sách thử nghiệm này của Riot Games. Song điều này không phải là vấn đề đối với người chơi Việt bởi lẽ chỉ bằng một vài thủ thuật nhỏ, game thủ đã có thể tải về được Liên Minh: Tốc Chiến mà không gặp bất kỳ một trở ngại nào.

Hết hồn với những bức họa tướng Liên Minh: Tốc Chiến của game thủ, nhìn không thể nhận ra được đây là ai - Ảnh 1.

Lý do được đưa ra là bởi vì game thủ Việt đã mong đợi Liên Minh: Tốc Chiến trong suốt một thời gian rất dài, kể từ thời điểm Riot công bố dự án này trong lễ kỷ niệm 10 năm Liên Minh Huyền Thoại vào tháng 10/2019. Bởi vậy, khi mà được trải nghiệm Liên Minh: Tốc Chiến, nhiều người chơi Việt và quốc tế đã không thể giữ được cảm xúc của mình và từ đó bắt đầu tạo nên những bức "phác họa" thần tượng của mình trong Liên Minh: Tốc Chiến.

Hết hồn với những bức họa tướng Liên Minh: Tốc Chiến của game thủ, nhìn không thể nhận ra được đây là ai - Ảnh 2.

Tuy nhiên, cũng giống như nhiều bức phác họa khác, không phải người chơi nào cũng là họa sĩ và từ đó tạo nên những bức tranh "không giống ai" khiến cho mọi người không thể nhận ra được đây là vị tướng nào. Thậm chí, nhiều game thủ vui tính đã tạo nên những bức họa như "Lee Sin teo chân" làm cho cộng đồng mạng không thể nhịn được cười.

Hết hồn với những bức họa tướng Liên Minh: Tốc Chiến của game thủ, nhìn không thể nhận ra được đây là ai - Ảnh 3.

Theo như thông báo được đưa ra vào ngày 16/10 thì người chơi tại các khu vực bao gồm Indonesia, Nhật Bản, Malaysia, Philippines, Singapore, Hàn Quốc, Thái Lan. Các quốc gia khác cũng được tham gia vào đợt Open Beta lần này là Brunei, Campuchia, Lào, Myanmar và Đông Timor. Chỉ riêng Việt Nam không nằm trong số các quốc gia Đông Nam Á được chơi Liên Minh: Tốc Chiến, nhưng sự thật thì game thủ Việt đang thống trị server Sea , đó là điều không cần phải bàn cãi.

Hết hồn với những bức họa tướng Liên Minh: Tốc Chiến của game thủ, nhìn không thể nhận ra được đây là ai - Ảnh 4.
Hết hồn với những bức họa tướng Liên Minh: Tốc Chiến của game thủ, nhìn không thể nhận ra được đây là ai - Ảnh 5.

Cập nhật thêm thông tin mới nhất của Liên Minh: Tốc Chiến trên Fanpage của tựa game này tại Đây!

Nguồn: https://gamek.vn/het-hon-voi-nhung-buc-hoa-tuong-lien-minh-toc-chien-cua-game-thu-nhin-khong-the-nhan-ra-duoc-day-la-ai-20201114120110709.chn

VỀ ĐẦU TRANG