Hé lộ thông tin Tinikun kết hợp HLV Violet để dẫn dắt SE giành cơ hội vào Playoffs

Hé lộ thông tin Tinikun kết hợp HLV Violet để dẫn dắt SE giành cơ hội vào Playoffs

Hé lộ thông tin Tinikun có khả năng gia nhập SBTC Esports để kết hợp cùng HLV Viot dẫn dắt học trò cũ "chinh chiến" tại vòng Playoffs.

4 phút đọc

Hé lộ thông tin Tinikun có khả năng gia nhập SBTC Esports để kết hợp cùng HLV Viot dẫn dắt học trò cũ “chinh chiến” tại vòng Playoffs.

Thời điểm gần đây, VCS Mùa Xuân 2021 đang bước đến thời điểm căng thẳng khi chỉ còn 2 tuần thi đấu cuối cùng để xác định những đội tuyển xuất sắc tiến vào vòng Playoffs. Trong đó, GAM vẫn là thế lực mạnh mẽ khi giành được “chiếc vé” đầu tiên tham dự, đồng thời đứng trước cơ hội rất lớn dẫn đầu vòng bảng.

Như vậy, 3 “chiếc vé” còn lại đang được các đội tuyển cạnh tranh vô cùng gay gắt. Với việc thay đổi số lượng đội tuyển tham dự Playoffs từ 6 như mùa giải trước xuống chỉ còn 4, cuộc cạnh tranh này hứa hẹn sẽ vô cùng hấp dẫn hơn bao giờ hết.

Hé lộ thông tin Tinikun

BXH vòng bảng VCS thời điểm hiện tại

Với tình hình này, người hâm mộ đang rất mong chờ vào màn trình diễn của các tuyển thủ như Zeros, Dia1, Celebrity,… để giúp SBTC Esports có thể góp mặt tại vòng Playoffs mùa giải đầu tiên của họ. Tuy nhiên, thời gian gần đây SE lại có phong độ thi đấu thiếu ổn định với những trận thua vô cùng đáng tiếc.Có thể kể đến trận thua bất ngờ của SE trước BTS tại tuần thi đấu thứ 6, chính điều này đã một phần làm “con đường” tiến vào vòng trong của SE trở nên khó khăn hơn.

Sau cùng, nhân vật mà người hâm mộ mong chờ nhất vẫn chính là cựu HLV Tinikun, người có đủ khả năng để gắn kết đội hình gồm những “quái vật” hàng đầu VCS. Có thể thấy trong sự nghiệp huấn luyện viên của mình, Tinikun đã từng tìm ra những tài năng trẻ như Zeros, Kiaya, Levi,… để “nuôi dưỡng” và giúp họ trở thành những tuyển thủ tài năng. Mối quan hệ giữa các tuyển thủ này với Tinikun là rất lớn, có thể thấy Tinikun cũng thường xuyên liên tạc với Zeros để nhắc nhở người em của mình khi tuyển thủ này thi đấu kém phong độ.

Hé lộ thông tin Tinikun

Hé lộ thông tin Tinikun muốn đến với SE

Theo đó, cựu HLV Tinikun cũng chia sẻ rằng anh dành rất nhiều sự quan tâm đến SBTC Esports khi đội tuyển này vừa mới được thành lập. Tinikun cũng thường hay xem những trận đấu của SE và đưa ra ý kiến cá nhân về màn trình diễn của các tuyển thủ. Dù không còn hoạt động “cầm quân” nhưng những ý kiến của cựu HLV này là rất chính xác, chính vì vậy nhiều người hâm mộ vẫn luôn muốn Tinikun quay trở lại sự nghiệp HLV và giúp SE giành lấy cơ hội đến với Playoffs.

Và mới đây, trên kênh Livestream của Thầy Ba đã tiết lộ thông tin vô cùng quan trọng liên quan đến vấn đề này. Theo đó, Thầy Ba chia sẻ rằng mới đây Tinikun đã chủ động liên hệ và đề nghị được tham gia giúp đỡ SE trong những trận đấu sắp tới. Điều này đã khiến người hâm mộ vô cùng vui mừng vì có khả năng Tinikun sẽ trở thành một thành viên trong ban huấn luyện SE sắp tới.

Hé lộ thông tin Tinikun

Hé lộ thông tin Tinikun sẽ hỗ trợ SE trong thời gian tới

Hiện tại, Tinikun và người đồng đội cũ là HLV Violet đã trực tiếp làm việc với nhau để đưa ra phương án tốt nhất dành cho SE trong những trận đấu cuối cùng vòng bảng. Với sự trợ giúp này hứa hẹn sẽ là “bước ngoặt” quan trọng để giúp SE có được “chiếc vé” tham dự vòng Playoffs. Thông tin về sự việc sẽ được cập nhập nên mọi người hãy theo dõi thêm.

Xem thêm: Zeros khiến cộng đồng tranh cãi vì dòng trạng thái

Nguồn: http://game4v.com/he-lo-thong-tin-tinikun-ket-hop-hlv-violet-de-dan-dat-se-gianh-co-hoi-vao-playoffs-753034.g4v

VỀ ĐẦU TRANG