Hé lộ nữ MC xinh đẹp từng suýt được debut cùng ‘tam đại mỹ nhân’ của VETV

Hé lộ nữ MC xinh đẹp từng suýt được debut cùng ‘tam đại mỹ nhân’ của VETV

Hé lộ nữ MC Minh Anh từng suýt được debut cùng "tam đại mỹ nhân" của VETV, do điều kiện vị trí nên Minh Anh quyết định làm việc cho Free Fire.

3 phút đọc

Hé lộ nữ MC xinh đẹp Minh Anh từng suýt được debut cùng “tam đại mỹ nhân” của VETV, tuy nhiên do điều kiện vị trí nên Minh Anh quyết định làm việc cho Free Fire.

Cách đây không lâu, có lẽ cộng đồng LMHT Việt Nam vẫn chưa quên khoảng thời gian 3 nữ MC xinh đẹp của VETV được BLV Hoàng Luân tiết lộ. Thời điểm đó liên tục là những chủ đề bàn tán về nhan sắc và trình độ của cả 3 cô nàng xinh đẹp này. Lần lượt MC Mai Dora (Quỳnh Mai), Bảo Ngọc và Kim Sa nhận được vô số lời tán thưởng từ cộng đồng LMHT Việt Nam, tuy nhiên cũng không ít ý kiến phê bình về khả năng chuyên môn của các MC mới.

Hé lộ nữ MC xinh đẹp

Hé lộ 3 nữ MC xinh đẹp của VETV thời điểm đó

Trải qua một mùa giải xuân 2021, hiện tại dàn MC của VETV chỉ còn lại 2 gương mặt là Mai Dora và Bảo Ngọc, trong khi Kim Sa đã quyết định chọn cho mình một hướng đi mới. Điều này cũng được cộng đồng dự đoán từ trước, vốn dĩ MC là một nghề rất khắc nghiệt, đặc biệt là MC của bộ môn eSports thì vấn đề “rẽ hướng” là điều vô cùng bình thường.

Và mới đây, theo chia sẻ từ BLV Hoàng Luân thì số lượng “mỹ nhân” ra mắt thời điểm đó có thể đã là 4 với một gương mặt vô cùng xinh đẹp đến từ miền Bắc. Theo đó cô nàng này không ai khác chính là nữ MC Minh Anh, được cộng đồng game thủ biết đến với biệt danh “bóng hồng” của làng Free Fire Việt Nam.

Hé lội nữ MC

Hé lội nữ MC xinh đẹp từng suýt tham gia LMHT Việt Nam

Minh Anh tên đầy đủ là Nguyễn Minh Anh sinh năm 1998. Tại Chung kết Đấu Trường Sinh Tồn Mùa Xuân năm 2021 vừa diễn ra cách đây không lâu, Minh Anh đã thu hút rất nhiều sự chú ý của cộng đồng game thủ nhờ gương mặt xinh đẹp và khả năng dẫn chương trình vô cùng duyên dáng. Xuất thân từ chuyên ngành MC, không khó để Minh Anh thể hiện tại năng của mình, tuy nhiên cô nàng lại chọn cho mình công việc liên quan đến eSports vì bản thân cũng là người yêu thích chơi game.

Hé lội nữ MC

Hé lội nữ MC Minh Anh từng xin ứng tuyển vị trí MC của VETV

Được biết trước đây MC Minh Anh từng nộp đơn xin ứng tuyển vào làm việc tại VETV, cùng thời điểm với 3 nữ MC trước đó. Tuy nhiên do vấn đề vị trí làm việc nên Minh Anh đã lỡ hẹn với người hâm mộ LMHT Việt Nam. Lý do bởi LMHT đa số hoạt động tại khu vực miền nam, đặc biệt là TP. Hồ Chí Minh nhưng Minh Anh lại muốn làm việc tại Hà Nội nên đã quyết định không tham gia nữa, thay vào đó cô nàng hướng đến bộ môn Free Fire như hiện tại.

Có thể thấy, đây là điều khá đáng tiếc đối với giải đấu VCS vì Minh Anh vốn dĩ là MC rất giàu tiềm năng. Thông tin về VCS sẽ được cập nhập nên mọi người hãy theo dõi thêm.

Xem thêm: Faker đã vắng mặt tại MSI bao lâu?

Nguồn: http://game4v.com/he-lo-nu-mc-xinh-dep-tung-suyt-duoc-debut-cung-tam-dai-my-nhan-cua-vetv-764116.g4v

VỀ ĐẦU TRANG