Hé lộ hình ảnh chiếc cúp đậm chất nghệ thuật của Car Choice Awards 2022 trước giờ G

Hé lộ hình ảnh chiếc cúp đậm chất nghệ thuật của Car Choice Awards 2022 trước giờ G

Ngay trước đêm Gala, hình ảnh chiếc cup vinh danh của Car Choice Awards (CCA) 2022 đã được ban tổ chức hé lộ được hé lộ.

4 phút đọc
Hé lộ hình ảnh chiếc cúp đậm chất nghệ thuật của Car Choice Awards 2022 trước giờ G - Ảnh 1.

Dựa trên hình ảnh được công bố, những chiếc cúp vinh danh của CCA được thiết kế với dáng đứng được uốn cong hình chữ C - viết tắt của CCA - Car Choice Award. Đặc biêt, nhờ cách thiết kế liền khối độc đáo này, cúp vinh danh của CCA có thể đứng vững mà không cần chân đế rời.  

Hé lộ hình ảnh chiếc cúp đậm chất nghệ thuật của Car Choice Awards 2022 trước giờ G - Ảnh 2.

Ngoài ra, lớp sơn đèn mờ mang đến sự sang trọng cho chiếc cúp. Trong khi, logo CCA 3D với tông màu bạc tạo điểm nhấn, lấy cảm hứng từ bộ mâm xe với 4 chấu dạng xương cá, đại diện cho 4 hạng mục giải thưởng lớn gồm Xe cá nhân, Xe gia đình, Xe dịch vụ và Xe xu hướng. Bên dưới chân cúp sẽ là tên mẫu xe chiến thắng với hạng mục tương ứng.

Hé lộ hình ảnh chiếc cúp đậm chất nghệ thuật của Car Choice Awards 2022 trước giờ G - Ảnh 3.

Cùng với chiếc cúp vinh danh, hơn 800 tấm thiệp cho đêm  Gala Car Choice Awards 2022 có thiết kế sang trọng, lịch lãm và ứng dụng công nghệ hiện đại đã và đang được gửi tới tay khách mời.

Hé lộ hình ảnh chiếc cúp đậm chất nghệ thuật của Car Choice Awards 2022 trước giờ G - Ảnh 4.

Theo thông tin từ Ban tổ chức, có tổng cộng 3 loại thiệp mời với các hạng President, VVIP và VIP. Sự khác biệt nằm ở bao da mềm đối với hạng President và VVIP, còn hạng VIP có một lớp bao bằng giấy đen tinh tế được tô điểm bằng con dấu sáp in logo CCA.

Đây không chỉ là bao da đựng thiệp thông thường mà đã được Ban tổ chức thiết kế khéo léo để có thể đựng vừa một số loại giấy tờ xe quan trọng, thể hiện đúng tính chất giải thưởng là hướng tới người dùng ô tô.

Hé lộ hình ảnh chiếc cúp đậm chất nghệ thuật của Car Choice Awards 2022 trước giờ G - Ảnh 5.

Bên trong mỗi bao là một thiệp mềm và một tấm vé mời cứng đều được phối hai tông màu đỏ - đen là màu gam màu chủ đạo của CCA. Phía sau thiệp là bản đồ hướng dẫn đường đi tới Công viên Yên Sở - nơi tổ chức đêm Gala - và đường đi tới sân khấu Gala CCA 2022.

Trong khi đó, tấm vé mời cứng được thiết kế “đậm chất nghệ” và có tên khách mời được viết tay. Đặc biệt hơn, trên mỗi tấm vé mời đều có QR code, khách mời có thể quét mã QR này bằng camera điện thoại và sau đó sẽ được chiêm ngưỡng hình ảnh 3D logo CCA cùng cúp dành cho các xe chiến thắng 17 hạng mục năm nay.

Hiện, công tác chuẩn bị sân khấu đang trong giai đoạn gấp rút để sẵn sàng cho đêm Gala với những màn hình LED "khổng lồ" đã được bật thử nghiệm, hệ thống chiếu sáng cũng đã được mở, bục vinh danh đã được dựng lên và khán đài cũng đã được hoàn thiện sơ bộ.

Đêm Gala CCA 2022 hứa hẹn sẽ "bùng nổ" khi không chỉ có những mẫu xe chiến thắng ở 17 hạng mục mà còn có sự góp mặt của những reviewer trẻ nổi tiếng trong lĩnh vực ô tô, xe máy, cùng những ca sĩ, nghệ sĩ nổi tiếng như SOOBIN, BigDaddy - Emily và nhóm OPlus.

Nguồn: https://gamek.vn/he-lo-hinh-anh-chiec-cup-dam-chat-nghe-thuat-cua-car-choice-awards-2022-truoc-gio-g-178230106152458078.chn

VỀ ĐẦU TRANG