Hậu trường: 'Bóng hồng' hiếm hoi tại PMPL lộ danh tính, là thủ lĩnh của team toàn nam

Hậu trường: 'Bóng hồng' hiếm hoi tại PMPL lộ danh tính, là thủ lĩnh của team toàn nam

Không chỉ là tuyển thủ nữ duy nhất của team, cô nàng này còn chính là người thành lập và quản lý cho OneMore.

4 phút đọc

Sinh năm 2001, cô nàng Nguyễn Trịnh Huyền Trang (tên ingame 1MxMys2406) gây ấn tượng với cộng đồng theo dõi PMPL VN mùa Xuân 2023 khi là một trong những nữ tuyển thủ hiếm hoi của giải đấu và là thành viên nữ duy nhất của team OneMore. Không chỉ có vậy, ít ai biết rằng, cô gái nhỏ tuổi nhất đội hình này lại chính là thủ lĩnh tài năng được các thành viên tin tưởng và yêu mến.

Hậu trường: 'Bóng hồng' hiếm hoi tại PMPL lộ danh tính, là thủ lĩnh của team toàn nam - Ảnh 1.

Cô nàng thủ lĩnh trẻ tuổi

Sau thời gian thi đấu cùng nhau ở các giải bán chuyên, đồng thời thấy được sự ăn ý, chính Huyền Trang là người đã kêu gọi nhóm bạn game thân thiết để thành lập đội tuyển PUBG Mobile, tham gia tranh tài ở các giải chuyên nghiệp:

"Bốn năm trước, mình thành lập đội tuyển. Team mình may mắn vào được giải chuyên nghiệp và cũng có những thành tích nhất định. Cứ đà đó, chúng mình cố gắng luyện tập để thường xuyên có mặt trong những giải lớn. Tuy nhiên, thời điểm đầu, mình chỉ nghĩ nơi đây tạo sân chơi chung cho anh em mà thôi".

Hậu trường: 'Bóng hồng' hiếm hoi tại PMPL lộ danh tính, là thủ lĩnh của team toàn nam - Ảnh 2.

Cô nàng khiêm tốn cho rằng, có được chút thành tích như ngày hôm nay là nhờ 70% yếu tố may mắn, còn thực lực chỉ chiếm 30%. Lý giải điều này, Trang nói: "Khi đánh giải, nếu được vòng bo độ sẽ có cơ hội giành nhiều top 1 hơn. Qua đó, thành tích cũng được cải thiện đáng kể".

Bước "chuyển mình" với nghiệp tuyển thủ

Hiện tại, sau những trải nghiệm quý đó, từ đầu năm ngoái, Huyền Trang chính thức chuyển sang vai trò mới - nữ tuyển thủ: "Thời gian trước, mình đã tham gia thi đấu trong team nữ, hiện tại, do đã trau dồi những kỹ năng nhất định mình mới tự tin gia nhập OneMore. Khó khăn nhất khi thi đấu với các bạn nam là cần xử lý tình huống nhanh chóng, tính toán và cần vững tâm lý hơn. Những vấn đề khác không phải trở ngại vì các thành viên trong team rất hiền".

Hậu trường: 'Bóng hồng' hiếm hoi tại PMPL lộ danh tính, là thủ lĩnh của team toàn nam - Ảnh 3.

Huyền Trang và team không ở cùng gaming house nên trao đổi công việc qua hình thức online. Ngày thường sẽ luyện tập từ 19 - 23 giờ đêm. Trong những ngày gần thi đấu, thời gian bắt đầu sẽ đẩy lên từ 14 giờ chiều. Hiện đang là sinh viên năm cuối, nữ tuyển thủ cho biết hoàn toàn có thể chủ động sắp xếp thời gian.

Bên cạnh việc đốc thúc các thành viên luyện tập, "bóng hồng" này còn cực khéo léo khi giải quyết các vấn đề tồn đọng: "Như các mùa trước, chúng mình thường nằm trong top 6 nhưng mùa này kết quả không được như mong đợi. Dù có buồn một chút nhưng mình không gây áp lực mà dành thời gian để động viên anh em trong mùa sau".

Hậu trường: 'Bóng hồng' hiếm hoi tại PMPL lộ danh tính, là thủ lĩnh của team toàn nam - Ảnh 4.

Nhận xét về các đối thủ của mình, cô nàng game thủ bày tỏ sự ấn tượng với GOAT Media Girl: "Đây là tuyển nữ mạnh của PUBG Mobile từ những ngày đầu. Các chị bắn được vào PMPL mùa này là quá giỏi, đỉnh cao. Mình thực sự ngưỡng mộ".

Bản thân bày tỏ niềm ngưỡng mộ với "đàn chị", Huyền Trang lại là hình mẫu bản lĩnh, tự tin và tài năng mà nhiều bạn trẻ hướng đến. Chúc cho cô nàng sinh năm 2001 này sẽ có thêm nhiều trải nghiệm đáng nhớ với các giải đấu trong năm nay.

Nguồn: https://gamek.vn/hau-truong-bong-hong-hiem-hoi-tai-pmpl-lo-danh-tinh-la-thu-linh-cua-team-toan-nam-178230307142805755.chn

VỀ ĐẦU TRANG