Hậu drama ‘xúc phạm lãnh đạo’, M. chấm dứt sự nghiệp streamer để xây dựng Brand

Hậu drama ‘xúc phạm lãnh đạo’, M. chấm dứt sự nghiệp streamer để xây dựng Brand

Sau một thời gian kể từ drama "xúc phạm lãnh đạo", nữ streamer M. quyết định chia tay các nền tảng livestream để tập trung phát triển Brand của bản thân.

3 phút đọc

Game4VeSports

Hậu drama ‘xúc phạm lãnh đạo’, M. chấm dứt sự nghiệp streamer để xây dựng Brand

eSports28/10/2022

TIN LIÊN QUAN

Sau một thời gian kể từ drama “xúc phạm lãnh đạo”, nữ streamer M. quyết định chia tay các nền tảng livestream để tập trung phát triển Brand của bản thân.

Vào tháng 9 vừa qua, cộng đồng LMHT Việt Nam đã bàn tán xôn xao về vụ việc nữ streamer M. phát ngôn gây tranh cãi trên mạng. Sau cùng, M. đã bị xử phạt hành chính 10 triệu VNĐ vì những phát ngôn của mình.

Nhưng thay vì trở lại với vai trò streamer của mình, mới đây M. đã có thông báo đầy bất ngờ trên fanpage Facebook:

“…Như mọi người đã biết là mình bắt đầu livestream từ năm 2017, đến nay cũng được 5 năm rồi. Mình rất biết ơn vì đã biết đến công việc này, và được nhiều người biết đến cũng như yêu quý mình.

Mình có một ước mơ là tạo BRAND của riêng mình, nhưng có thể là do mình chưa có dũng cảm để bắt đầu nên cứ đổ lỗi vì làm streamer nên không có thời gian.

Hôm nay mình viết thông báo này để chính thức dừng sự nghiệp STREAMER của mình tại đây để theo đuổi ước mơ. Tất nhiên mình vẫn sẽ là một CREATOR, mọi người vẫn có thể gặp mình tại fanpage, TikTok, YouTube…” – nữ streamer M. chia sẻ về sự nghiệp của mình.

Cựu streamer tự làm mẫu ảnh cho Brand của mình.

Cựu streamer tự làm mẫu ảnh cho Brand của mình.

Theo như thông báo này, M. đã chính thức chấm dứt sự nghiệp streamer của bản thân để chuyển sang phát triển ở những lĩnh vực khác. “Fan cứng” của cô nàng vẫn có thể thấy M. trên các nền tảng TikTok hay YouTube với vai trò nhà sáng tạo nội dung, nhưng từ giờ cô nàng sẽ “theo đuổi ước mơ tạo Brand của riêng mình”.

Xem thêm: Fan Hàn phát hiện ‘lời nguyền’ mất cúp CKTG: Chỉ có T1 Gumayusi không bị ảnh hưởng

Nguồn: https://game4v.com/hau-drama-xuc-pham-lanh-dao-m-cham-dut-su-nghiep-streamer-de-xay-dung-brand-927995.g4v

VỀ ĐẦU TRANG