Hand of Fate 2 và Alien: Isolation miễn phí trên Epic Games

Hand of Fate 2 và Alien: Isolation miễn phí trên Epic Games

Tuần này, Epic Games tặng game thủ trên toàn thế giới 2 tựa game có nội dung hấp dẫn là Hand of Fate 2 và Alien: Isolation.

3 phút đọc

Tuần này, Epic Games tặng game thủ trên toàn thế giới 2 tựa game có nội dung hấp dẫn là Hand of Fate 2 và Alien: Isolation.

Hand of Fate 2, sự pha trộn giữa rất nhiều thể loại game với nhau. Bao gồm: đi cảnh, chặt chém, nhập vai, giải đố và thẻ bài. Yếu tố may rủi, một phần độc đáo thử thách tính kiên nhẫn của người chơi. Alien: Isolation là game bắn súng góc nhìn thứ nhất, lấy bối cảnh trên tàu du hành vũ trụ. Bạn sẽ chiến đấu với con quái vật vô cùng đáng sợ tên Xenomorph. Một cuộc chiến không cân sức mà bạn sẽ trốn chạy và ẩn mình rất nhiều. Alien: Isolation là game bom tấn, bạn nên trải nghiệm thử.

Hand of Fate 2

Hand of Fate 2 là phần tiếp nối thành công từ bản tiền nhiệm ra mắt thị trường vào năm 2017. Game được phát triển và phát hành bởi Defiant Development chơi được trên nhiều nền tảng khác nhau. Bao gồm Microsoft Windows, macOS, PlayStation 4 và Xbox One.

Alien: Isolation

Thông tin của bọn quái trước khi chiến đấu

Bạn khởi đầu game với một lá bài do chính bạn chọn và tự bước đi trên hành trình của mình (đây là game chơi đơn, không co-op). Game chuyển đổi qua lại giữa cảnh chiến đấu trong thế giới các quân bài và sự đấu trí trên một chiếc bàn gỗ. Thông qua các lần chọn bài, bạn sẽ có những cuộc chiến riêng, phần thưởng sẽ giúp cho các lá bài mạnh lên giống như một game nhập vai cày cuốc cấp độ vậy.

Hand of Fate 2 có rất nhiều thông số như vàng, vũ khí, lương thực… Bên cạnh đó, phần tung xúc xắc để tiếp tục cuộc chơi cũng rất thú vị. Đôi khi có những thử thách bạn cần phải vượt qua để mở khóa những quân bài. Game không thiên về hành động chặt chém nhưng có hoạt cảnh đẹp mắt, chân thực và chi tiết. Mỗi lần đối đầu, nhà phát triển đều cung cấp thông tin về kẻ địch khiến bạn nhập vai, cuốn vào thế giới game một cách tự nhiên nhất.

Alien: Isolation

Epic Games từng cho tải miễn phí tựa game bom tấn này ngày 22/12/2021. Nếu lần trước bạn đã bỏ lỡ, thì đây là lần thứ hai bạn có thể sở hữu nó. Alien: Isolation thuộc thể loại game khoa học viễn tưởng, bắn súng, mang màu sắc kinh dị. Bạn hãy chơi và chiến đấu với sự sợ hãi của bản thân. Một hướng suy nghĩ tích cực khác, game này như một trò chơi trốn tìm. Bạn sẽ vận dụng khả năng quan sát và sử dụng các đồ vật trong game để thoát khỏi nanh vuốt của Xenomorph.

Hand of Fate 2 và Alien: Isolation miễn phí trong vòng một tuần. Từ 23:00 giờ, 22/04 đến 23:00 giờ, 29/04.

Xem thêm: Trò chơi AAA kinh dị Alien Isolation miễn phí 22/12

Nguồn: http://game4v.com/hand-of-fate-2-va-alien-isolation-mien-phi-tren-epic-games-761845.g4v

VỀ ĐẦU TRANG