Halo Infinite mang tính năng kinh điển của dòng game huyền thoại này quay trở lại

Halo Infinite mang tính năng kinh điển của dòng game huyền thoại này quay trở lại

Phiên bản Halo mới nhất đã có những cập nhật đáng giá để đem các tính năng kinh điển của trò chơi này quay trở lại.

3 phút đọc

Gần đây, phiên bản cập nhật mới của Halo Infinite đã ra mắt, mang đến những cập nhật tính năng lớn nhất cho cả phần chơi chiến dịch lẫn phần chơi mạng kể từ khi tựa game này được phát hành vào năm ngoái. Trong đó, có những tính năng được game thủ Halo ngày trước mong chờ như Forge Beta (tính năng tạo màn chơi), Campaign Network Co-Op (phần chơi chiến dịch co-op qua mạng), Mission Replay (chơi lại các nhiệm vụ cũ), mở khóa các phần thưởng giá trị.

Halo Infinite mang tính năng kinh điển của dòng game huyền thoại này quay trở lại - Ảnh 1.

Đặc biệt, tính năng Forge Beta (Tính năng tạo màn chơi): Công cụ sáng tạo huyền thoại của Halo đã trở lại và mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Công cụ này có thể giúp người chơi tạo ra những màn chơi bằng các công cụ chuyên sâu và dễ tiếp cận nhất. Forge Beta hiện bao gồm sáu bản đồ, một công cụ tạo kịch bản mới đầy trực quan, chia tỉ lệ đối tượng, gia tăng số lượng vật thể...

Bản cập nhật mới nhất này cũng đánh dấu bước quan trọng đầu tiên trong việc nâng cao trải nghiệm chơi game trong Halo Infinite với tính năng Match XP Beta. Được xây dựng dựa trên các phản hồi từ người chơi, Match XP sẽ tặng điểm kinh nghiệm mỗi khi hoàn thành trận đấu, đi kèm với điểm kinh nghiệm cộng thêm dựa trên thành tích (ví dụ: thắng/thua, xếp hạng cuối trận, v.v.).

photo-1668745997462

Ngoài ra, những tính năng như bản đồ mới, chế độ chơi mới hay chiến dịch co-op và chơi lại nhiệm vụ... đều là những cập nhật đắt giá đối với game thủ Halo Infinite nói riêng và những người từng một thời yêu thích dòng game huyền thoại này nói chung. Halo từng là một trong số những tượng đài của làng game thế giới và Halo Infinite cũng được đánh giá rất cao vào thời điểm trò chơi này ra mắt.

Halo Infinite mang tính năng kinh điển của dòng game huyền thoại này quay trở lại - Ảnh 3.

Xuất hiện đầu tiên vào năm 2001, tựa game đầu tiên Halo: Combat Evolved đã tạo tiếng vang lớn trong giới game thủ lúc bây giờ nhờ lối chơi lôi cuốn và phần cốt truyện hấp dẫn. Trải qua hơn hai thập kỉ phát triển, dòng game Halo vẫn giữ cho mình được ngọn lửa từ những ngày đầu. Phần game mới nhất là Halo Infintite đã nhận về vô số lời khen ngợi từ giới chuyên môn cũng như cộng đồng game thủ.

Nguồn: https://gamek.vn/halo-infinite-mang-tinh-nang-kinh-dien-cua-dong-game-huyen-thoai-nay-quay-tro-lai-178221118113437061.chn

VỀ ĐẦU TRANG