Hải Tặc Đại Chiến – Một tựa game mobile One Piece với lối chơi mới lạ độc đáo

Hải Tặc Đại Chiến – Một tựa game mobile One Piece với lối chơi mới lạ độc đáo

Với thành công vang dội của Kho Báu Huyền Thoại trong năm 2019, NPH GOSU tiếp tục cho ra mắt Hải Tặc Đại Chiến trong năm 2020.

6 phút đọc

Hải Tặc Đại Chiến một người anh em của sản phẩm Kho Báu Huyền Thoại và được phát hành từ GOSU. Nói không ngoa khi trên thị trường game hiện nay, NPH GOSU đang sở hữu với 2 sản phẩm mang thương hiệu của bộ truyện tranh One Piece có cộng đồng đình đám và bùng nổ nhất trong 1 năm trở lại đây. Với thành công vang dội của Kho Báu Huyền Thoại trong năm 2019, NPH GOSU tiếp tục cho ra mắt Hải Tặc Đại Chiến trong năm 2020 này với tham vọng chiếm giữ vị trí đứng đầu trong các game mobie chủ đề One Piece tại Việt Nam.

Hải Tặc Đại Chiến

Hải Tặc Đại Chiến thuộc dòng game idle – Một thể loại game đang dần trở thành xu hướng phổ biến toàn cầu trên thị trường game hiện nay. Với lối chơi “rảnh tay”, Hải Tặc Đại Chiến sẽ không chiếm quá nhiều thời gian vào việc chơi game của người chơi. Không còn phải cắm mặt hàng giờ trước màn hình, chỉ với vài thao tác đơn giản và đội hình sẽ tự động chiến đấu và thu thập phần thưởng.

Hải Tặc Đại Chiến

Chỉ cần vào game sắp xếp đội hình và vượt ải trong lần đầu tiên. Những lần sau hệ thống sẽ tự động chiến đấu và thu thập tiền thưởng.

Hải Tặc Đại Chiến

Game vẫn sẽ tự động chiến đấu ngay cả khi đang offline. Người chơi có thể online lúc rảnh rỗi để vào game nhận kinh nghiệm, phần thưởng.

Hải Tặc Đại Chiến

Có thể nói, Hải Tặc Đại Chiến hoàn toàn thích hợp với những người hay bận rộn và không có nhiều thời gian để chơi game.

Bắt đầu hành trình chinh phục Tân Thế Giới cùng các nhân vật One Piece quen thuộc

Hải Tặc Đại Chiến

Hải Tặc

Gặp lại Luffy, Zoro, Nami và các thành viên trong Băng Mũ Rơm cùng nhiều hải tặc nổi tiếng khác như: Ace, Law, Macro,…

Hải Quân

Tổ chức Hải Quân với sự góp mặt của những đô đốc khét tiếng như: Garp, Sengoku, Kizaru, Akainu, Aokiji…

Hải Tặc Đại Chiến

Thất Vũ Hải

Một trong Tam Đại Thế Lực mạnh nhất trong One Piece, gồm những tên tuổi “máu mặt” như: Boa, Kuma, Mihawk, Moria,…

Tứ Hoàng

Bốn vị vua nắm quyền cai trị biển cả. Những nhân vật cực kỳ mạnh mẽ này sẽ xuất hiện trong những phiên bản sắp tới.

Hệ thống nhân vật đa dạng và độc đáo, chuẩn nguyên tác One Piece

Hải Tặc Đại Chiến sở hữu khối lượng nhân vật rất lớn khi cung cấp hơn 100 nhân vật One Piece theo chuẩn nguyên tác. Không chỉ các nhân vật chính mà các nhân vật phụ trong truyện khi vào game cũng được đầu tư kỹ lưỡng, tạo nên chất tướng vô cùng độc đáo.

Với hệ thống nhân vật đầy đủ cho đến cả các nhân vật phụ, người chơi hoàn toàn có thể tự do lựa chọn các nhân vật mà mình yêu thích để tạo nên những đội hình cực chất dành riêng cho mình.

Chiến thuật đỉnh cao Thách thức tư duy sáng tạo vô hạn

Hải Tặc Đại Chiến sở hữu lối chơi chiến thuật đấu tướng đặc sắc bậc nhất thị trường game Việt Nam khi quy tụ tất cả những giá trị, tinh hoa của dòng game này. Người chơi sẽ phải căng não lựa chọn trong vô vàn các nhân vật để tìm ra được những tướng phù hợp nhất trong đội hình và từ đó phát huy điểm mạnh của tướng đó.

Không đi theo lối mòn game đấu tướng đánh theo lượt khác, Hải Tặc Đại Chiến mở rộng hơn về tính chiến thuật khi sắp xếp đội hình 6v6.
Hệ thống nhân vật được chia thành 6 thuộc tính gồm Nhanh nhẹn, Bền bỉ, Chính xác, Sinh khí, Thông minh, Minh mẫn cùng 5 vai trò là Kiếm sĩ, Đấu sĩ, Chỉ huy, Xạ thủ, Hỗ trợ. Các thuộc tính và vai trò sẽ có sự tương sinh tương khắc lẫn nhau.

Mỗi tướng trong game sẽ có chức năng riêng biệt đi kèm với những kỹ năng độc đáo để có thể khắc chế đối thủ đồng thời hỗ trợ thật tốt cho đồng đội.

Ngoài ra, khi tham chiến nếu đội hình của người chơi có càng nhiều tướng cùng hệ sẽ kích hoạt các thuộc tính sức mạnh cao nhất.

Tính năng đa dạng – Chơi không giới hạn

Mặc dù theo tiêu chí “Game rảnh tay” nhưng Hải Tặc Đại Chiến vẫn đảm bảo đầy đủ các tính năng, hoạt động mà một tựa game chiến thuật cần có để người chơi có thể tham gia thường xuyên và tương tác tích cực với những người khác trong game.

Hệ thống luyện Tướng

Hải Tặc Đại Chiến mang đến cho người chơi nhiều tính năng giúp tăng sức mạnh cho tướng. Ngoài việc nâng phẩm, nâng sao ra thì game còn cho phép đổi tướng khác nếu không muốn dùng nữa để giúp người chơi có thể thoải mái thử nghiệm các đội hình mình yêu thích.

Nhiều hoạt động hấp dẫn

Tính cộng đồng trong game cũng được phát triển mạnh với các hoạt động PVP, đấu trường liên server cùng các tính năng hấp dẫn.

Leo đậu thần, Đảo trời, Tổng bộ, Chiến dịch, Mê cung, Đảo bánh là những hoạt động đặc sắc mà người chơi có thể tham gia để nhận nhiều phần thưởng thú vị trong game.

Trong khi đó, Hạm đội chính là nơi để mọi người giao lưu kết bạn, đi “cà khịa” người khác. Đặc biệt, Chiến trường Hải Tặc, Thánh chiến Marineford, Đấu trường Corrida cùng nhiều đấu trường PVP liên server, liên đấu, đơn đấu máu lửa khác trong Hải Tặc Đại Chiến sẽ là nơi để người chơi dùng khả năng tư duy chiến thuật, chứng tỏ thực lực của mình.

Fanpage: https://www.facebook.com/haitacdaichien.vn
Trang chủ: https://haitacdaichien.vn/chieu-mo-dong-doi

Nguồn: http://game4v.com/hai-tac-dai-chien-mot-tua-game-mobile-one-piece-voi-loi-choi-moi-la-doc-dao-713351.g4v

Các bài viết liên quan

VỀ ĐẦU TRANG