Hai bản PUBG sắp ‘lên đời’ 2.0

Hai bản PUBG sắp ‘lên đời’ 2.0

QUỐC TẾ_ Dự án phát triển bản PUBG 2.0, PUBG Mobile 2.0 được gọi với tên Project XTRM đang được đồn đoán là phát triển bởi hãng game Krafton.

2 phút đọc

QUỐC TẾ_ Dự án phát triển bản PUBG 2.0, PUBG Mobile 2.0 được gọi với tên Project XTRM đang được đồn đoán là phát triển bởi hãng game Hàn Quốc Krafton.

Theo tài khoản Twitter PlayerIGN vừa chia sẻ thông tin quan trọng rằng Krafton đang phát triển PUBG 2 và PUBG Mobile 2 (phiên bản này được định danh ban đầu là 2.0).

Mẩu thông tin chia sẻ cho hay: “Krafton đang làm việc để phát triển phiên bản thế hệ tiếp theo của PUBG. Phần tiếp theo này sẽ ra mắt trên di động, PC và console trên nhiều nền tảng. Cuộc chiến sẽ lại được tiếp tục“.

"Tài

PlayerIGN cho hay các bản cải tiến này là các bản phát triển thế hệ mới hứa hẹn nhiều đột phá ở thể thức chơi battle royale đang quen thuộc với cộng đồng game thủ quốc tế. Mặc dù vẫn chưa có thông báo chính thức từ PUBG Corp, nhưng các bản phát triển mới này sẽ nhanh chóng được công bố trong tương lai gần.

Project XTRM là một dự án được công bố vào đầu năm 2020 thông qua một hoạt động tuyển dụng nhân sự làm game PUBG Hàn Quốc. Vào thời điểm đó, một quản trị viên PUBG Hàn Quốc cho biết: XTRM là một dự án mới đang được phát triển nội bộ, vẫn chưa có tiết lộ gì thêm, kể cả vị trí giám đốc.

PUBG 2.0

Có lẽ thông tin về phiên bản thế hệ mới PUBG cũng sẽ sớm được công bố. Thời gian dự kiến và đồn đoán được cho là vào tháng 03 năm 2021. Cũng có ý kiến trong khuôn khổ giải đấu PUBG quốc tế chuyên nghiệp sắp tới thì nhà sản xuất sẽ hé lộ thông tin phần nào. Game của Krafton từng lập kỷ lục 1 triệu người chơi trực tuyến đồng thời trên Steam.

Chúng ta hãy cùng chờ đợi xem thời gian tới các bản PUBG 2.0 và PUBG Mobile 2.0 sẽ được hé lộ dần dần cùng nhiều bất ngờ khác nữa.

Nguồn: http://game4v.com/hai-ban-pubg-sap-len-doi-2-0-734168.g4v

VỀ ĐẦU TRANG