Hades liệu có lên PS4 hay không?

Hades liệu có lên PS4 hay không?

Hades đã xuất hiện trong bảng xếp hạng PlayStation 4 ở Hàn Quốc. Liệu đây là thông tin về việc Hades sẽ lên PS4 hay chỉ là sự nhầm lẫn.

2 phút đọc

Hades đã xuất hiện trong bảng xếp hạng PlayStation 4 ở Hàn Quốc. Liệu đây là thông tin về việc Hades sẽ lên PS4 hay chỉ là sự nhầm lẫn.

Hades

Hades là một trò chơi điện tử hành động nhập vai do Supergiant Games phát triển và phát hành. Trò chơi được phát hành trên PC và Nintendo Switch vào ngày 17 tháng 9 năm 2020 sau giai đoạn early access từ tháng 12 năm 2018.

Theo phát hiện của một thành viên của tạo chí trò chơi điện tử ResetEra, trò chơi indie đình đám được xếp hạng 15+ bởi Ủy ban quản lý và trò chơi của Hàn Quốc và được công bố bởi công ty mẹ của Rockstar, Take-Two Interactive.

Thật thú vị là Hades hiện chỉ có mặt trên PC và Nintendo Switch, và tại thời điểm bài viết này vẫn không có tin tức nào về trò chơi sẽ chuyển sang bất kỳ nền tảng nào khác. Vì vậy, điều này có xác nhận Hades sẽ đến với PS4? Không hẳn. Hoặc đây là gợi ý cho điều đó? Tất nhiên rồi. Tuy nhiên trong hiện tại, tất cả những gì chúng ta có thể làm là tiếp tục hy vọng và chờ đợi xác nhận chính thức.

ICYMI, ai đó đã đánh bại Hades trong bảy phút 16 giây . Youtuber Vormie bắt đầu bằng cách cố ý chết và bắt đầu cuộc chơi hoàn toàn mới, nơi đồng hồ bắt đầu tích tắc ngay khi họ bước vào Ngôi nhà của Hades. Đó là một cuộc chạy đua chóng mặt đến tận cùng của Hades. Người chơi sử dụng vũ khí Adamant Rail, kết hợp với khả năng di chuyển cùng với các đòn tấn công của nhân vật, để hoàn toàn cày nát kẻ thù trong vài giây và trong khi đó thì đồng hồ luôn tích tắc trong suốt quá trình chơi.

“Tôi đã chơi Hades to hell and back (heh) và tôi vẫn cảm thấy mình chưa hoàn thành hết”, Austin của GR + viết . “Tôi muốn dành nhiều thời gian hơn với quản gia gorgon Dusa, chưa kể đến các khía cạnh vũ khí ẩn. Tôi phải hoàn thành phần của Achilles. Tôi cần cưng Cerberus nhiều hơn! “Tôi đã chết hàng chục và hàng chục lần trong khoảng 55 giờ, và tôi sẽ rất vui khi chết một lần nữa vì tôi biết điều đó sẽ đáng hơn cả – đó sẽ là một trong những phần hay nhất.”

Nguồn: http://game4v.com/hades-lieu-co-len-ps4-hay-khong-766944.g4v

VỀ ĐẦU TRANG