GXC ra mắt quỹ khởi nghiệp game trị giá 40 triệu đô la

GXC ra mắt quỹ khởi nghiệp game trị giá 40 triệu đô la

Quỹ Round Ventures sẽ tổ chức hai sự kiện đầu tư hàng năm ở châu Á và châu Âu để các công ty giới thiệu trò chơi.

3 phút đọc

Game4VGame Mobile

GXC ra mắt quỹ khởi nghiệp game trị giá 40 triệu đô la

Game Mobile25/10/2022

TIN LIÊN QUAN

Quỹ Round Ventures sẽ tổ chức hai sự kiện đầu tư hàng năm ở châu Á và châu Âu để các công ty giới thiệu trò chơi.

GXC đã công bố Round Ventures, một quỹ trị giá 40 triệu đô la nhằm mục đích đầu tư vào các công ty khởi nghiệp về game ở giai đoạn đầu. Các công ty đủ điều kiện đầu tư phải đang tạo ra doanh thu với tựa game hiện tại của họ hoặc đang làm việc trên trò chơi đầu tiên.

Round Ventures sẽ đầu tư từ 2 triệu đến 8 triệu đô la cho mỗi công ty trò chơi với các đồng đầu tư có giá trị từ 10 triệu đến 50 triệu đô la. GXC cho biết thêm rằng sẽ thực hiện khoản đầu tư đầu tiên vào tháng 11 trong sự kiện đầu tư đầu tiên tại Jeju, Hàn Quốc, được gọi là Round Ventures Select Asia.

Rick Nahm là giám đốc điều hành của quỹ.

Rick Nahm là giám đốc điều hành của quỹ.

Hội nghị thượng đỉnh sẽ có mười đến 15 công ty trò chơi, những người sẽ giới thiệu danh hiệu của họ cho nhóm Round Ventures, các nhà đầu tư và những người khác. Ngoài ra, quỹ cho biết sẽ tổ chức hai sự kiện đầu tư hàng năm.

“Chúng tôi tin rằng ngành công nghiệp trò chơi điện tử đang cần một hệ thống mà ở đó các công ty ở giai đoạn đầu nhận được cả sự tăng trưởng và hướng dẫn về cách thực hiện các dự án của họ thành công”, đại diện quỹ Round Ventures, Rick Nahm nói. GXC, một công ty trò chơi có trụ sở tại Hàn Quốc, sở hữu quỹ trị giá 40 triệu đô la Mỹ để đầu tư vào các công ty khởi nghiệp và phát triển trò chơi giai đoạn đầu.

Mục tiêu của quỹ là đầu tư từ 2 triệu đến 8 triệu đô la Mỹ cho mỗi công ty với mức định giá từ 10 đến 50 triệu đô la Mỹ. Trong một tuyên bố, công ty nói rằng các công ty trong danh mục đầu tư của họ lẽ ra đã tạo ra doanh thu với một dự án hiện tại hoặc vẫn đang làm việc với một dự án mới.

GXC có một số sản phẩm như Global Top Round (GTR) và nền tảng thử nghiệm trò chơi G Round. Bản thân Round Ventures được điều hành bởi Rick Nahm, người cũng đồng sáng lập GTR Accelerator.

Tháng 11 này, quỹ VC sẽ tổ chức hội nghị thượng đỉnh đầu tư đầu tiên tại Hàn Quốc, mời 10 đến 15 công ty trò chơi điện tử giới thiệu sản phẩm. Công ty GXC đã phát triển một nền tảng dịch vụ trò chơi toàn cầu dựa trên dữ liệu lớn được gọi là G.Round – một dịch vụ cho phép người dùng trò chơi toàn cầu chơi các trò chơi PC / Console được mong đợi miễn phí và cải thiện việc hoàn thành trò chơi.

Nguồn: https://game4v.com/gxc-ra-mat-quy-khoi-nghiep-game-tri-gia-40-trieu-do-la-927346.g4v

Các bài viết liên quan

VỀ ĐẦU TRANG