Guilty Gear Strive công bố đợt Open Beta đa nền tảng

Guilty Gear Strive công bố đợt Open Beta đa nền tảng

Open Beta đa nền tảng của Guilty Gear Strive đã chính thức được tiến hành, đây là đợ thử nghiệm chơi trực tuyến trên nhiều loại console.

4 phút đọc

Game4VPC - Console

Guilty Gear Strive công bố đợt Open Beta đa nền tảng

PC - Console17/10/2022

TIN LIÊN QUAN

Open Beta đa nền tảng của Guilty Gear Strive đã chính thức được tiến hành, đây là đợ thử nghiệm chơi trực tuyến trên nhiều loại console.

Guilty Gear Strive

Guilty Gear Strive hiện đang có mặt trên PC, PS4 và PS5.

Guilty Gear Strive đã mở đợt thử nghiệm Open Beta đa nền tảng cho người chơi tham gia, mang đến cho người chơi cơ hội để thử sức với lối chơi trực tuyến trên ba nền tảng khác nhau. Tựa game dần trở thành một hit nhà phát triển game đối kháng Arc System Works kể từ năm ngoái, trở thành một thành công về mặt thương mại và phê bình. Động lực này đã tiếp tục với một mùa đầu tiên đầy đủ các nhân vật, với việc vượt qua mùa thứ hai của Guilty Gear Strive cũng phát hành nhân vật đầu tiên trong năm nay.

Trong số các bổ sung khác, Arc System Works cũng tiết lộ một lộ trình sơ bộ cho Guilty Gear Strive trong suốt 2022 đến năm 2023, bao gồm các thời gian xuất hiện của các nhân vật có trong season pass thứ hai, cùng với thử nghiệm Crossplay Beta. Mặc dù ban đầu nó được thông báo là sẽ được tổ chức vào giữa tháng 9, nhưng cuộc thử nghiệm này đã không xuất hiện cho đến gần đây. Người chơi có thể tham gia thử nghiệm beta này ngay bây giờ, trên cả ba nền tảng mà trò chơi có mặt.

Arc System Works lưu ý rằng bản thử nghiệm beta này của Guilty Gear Strive là ứng dụng riêng biệt của riêng nó với trò chơi chính hiện đã phát hành. Bản demo này có thể được tải xuống từ PlayStation Store hoặc Steam, sẽ hoạt động từ ngày 13 đến 17 tháng 10. Arc System Works nhấn mạnh việc tải xuống ứng dụng này và tham gia thử nghiệm beta là miễn phí và có sẵn cho bất kỳ ai chơi ngay cả khi họ chưa mua trò chơi trước đó.

Guilty Gear Strive

Thông báo về Open Beta của Guilty Gear Strive.

Chín chế độ chơi có sẵn để chơi trong thử nghiệm Open Beta này, bao gồm hướng dẫn, phòng đào tạo, chế độ VS và chế độ trực tuyến. 21 nhân vật trong danh sách của Guilty Gear Strive cũng sẽ có mặt trong bản demo này, bao gồm các nhân vật trong DLC như Happy Chaos, Baiken, Testament và thậm chí cả Bridget được ra mắt gần đây. Về cơ bản, điều này cung cấp cho người chơi một bản thử nghiệm miễn phí về các nhân vật hiện có trong phần game chính, mang đến cho họ một cách để trải nghiệm một số nhân vật mà họ chưa mua hoặc toàn bộ game.

Arc System Works đã giói thiệu chi tiết một số tính năng hiện độc quyền trong đợt thử nghiệm đa nền tảng này của Guilty Gear Strive. Một trong số đó là biểu tượng hoàn toàn mới đã được thêm vào bên cạnh tên của người chơi cho biết họ đang ở trên một nền tảng khác. Ngoài ra còn có một tùy chọn để người chơi chọn không tham gia vào các trận đấu đa nền tảng, với một cài đặt có thể được bật trong menu tùy chọn, được bật theo mặc định. Arc System Works cho biết rằng dữ liệu của đợt thử nghiệm beta này sẽ không được chuyển vào trò chơi chính, cùng với các nhu cầu cần thiết khác để tham gia, chẳng hạn như đăng ký PS Plus trên nền tảng PlayStation.

Xem thêm: A Plague Tale: Requiem lộ nội dung bất chấp những khẩn cầu từ đội ngũ phát triển

Nguồn: https://game4v.com/guilty-gear-strive-cong-bo-dot-open-beta-da-nen-tang-924784.g4v

VỀ ĐẦU TRANG