GTA5 - Không vội ra mắt phiên bản mới vì “gà cưng” đẻ trứng chưa hết, Rockstar phát hành riêng GTA Online cho game thủ

GTA5 - Không vội ra mắt phiên bản mới vì “gà cưng” đẻ trứng chưa hết, Rockstar phát hành riêng GTA Online cho game thủ

Được giới thiệu là “mở rộng và nâng cấp” nhưng Rockstar không hề hé lộ thêm thông tin gì về phiên bản GTA5 trên PS5 và Xbox Series X. GTA5 - Không vội ra mắt phiên bản mới vì “gà cưng” đẻ trứng chưa hết, Rockstar phát hành riêng GTA Online cho game thủ

3 phút đọc

GTA 5 đã không còn xa lạ gì với game thủ chúng ta. Tính đến bây giờ tựa game này cũng đã được gần 8 năm tuổi, song nó vẫn là một gà cưng của Rockstar khi liên tục cập nhật và chăm chút để duy trì lượng người chơi ổn định. Mới đây họ đã công bố rằng sẽ có một phiên bản riêng biệt trên hệ máy PS5 và Xbox Series X vào tháng 11 năm 2021, với lời giới thiệu "mở rộng và nâng cấp" game thủ đang tin tưởng vào một bản remaster đẹp lung linh và nhiều tính năng mới hơn.

GTA5 - Không vội ra mắt phiên bản mới vì “gà cưng” đẻ trứng chưa hết, Rockstar phát hành riêng GTA Online cho game thủ - Ảnh 1.

Cụ thể là vào ngày 11 tháng 11, Rockstar sẽ chính thức phát hành một phiên bản độc lập của GTA Online. Đối với game thủ PS5 sẽ được miễn phí ba tháng chơi game kéo dài đến tháng 2 năm 2022. Còn đối với game thủ Xbox Series X lại không có động thái gì, có thể họ sẽ xác định với việc sẽ phải mua phiên bản độc lập này nếu muốn trải nghiệm cùng với người anh em PS5 bên kia.

GTA5 - Không vội ra mắt phiên bản mới vì “gà cưng” đẻ trứng chưa hết, Rockstar phát hành riêng GTA Online cho game thủ - Ảnh 2.

Bên cạnh đó đối với game thủ PS4 khi chơi GTA Online mỗi tháng sẽ nhận về 1.000.000 USD trong game để mua nhà cửa, xe cộ,…

Có thể nói, người dùng hệ máy PlayStation đang được ưu ái rất nhiều khi mọi chương trình tri ân hay miễn phí đều hướng tới họ. Chưa rõ là phiên bản Online này sẽ có giảm giá đối với game thủ đã sở hữu GTA 5 từ trước không hay họ sẽ phải mua lại hoàn toàn sau ba tháng trải nghiệm thử.

GTA5 - Không vội ra mắt phiên bản mới vì “gà cưng” đẻ trứng chưa hết, Rockstar phát hành riêng GTA Online cho game thủ - Ảnh 3.

Vậy câu hỏi đặt ra là GTA6 đang ở đâu? Câu trả lời đơn giản đến từ Rockstar là nó vẫn chưa sẵn sàng. Để tránh những sai lầm tai hại như Cyberpunk, nhà phát triển vẫn đang dốc sức hoàn thiện sao cho hoàn hảo nhất trước khi đến tay game thủ. Trong tương lai Red Dead Redemption 2 và GTA6 là dự án lớn cuối cùng của Rockstar.

Trong khi đó GTA vẫn đang duy trì ở mức ổn định về cả người chơi và doanh số, vì thế họ muốn giữ như vậy cho đến khi hoàn thành được phiên bản thứ 6 của series này.

Nguồn: https://gamek.vn/gta5-khong-voi-ra-mat-phien-ban-moi-vi-ga-cung-de-trung-chua-het-rockstar-phat-hanh-rieng-gta-online-cho-game-thu-20210519190945486.chn

VỀ ĐẦU TRANG