GTA 6 và những tựa game đang được nhiều người trông đợi nhất thời điểm hiện tại

GTA 6 và những tựa game đang được nhiều người trông đợi nhất thời điểm hiện tại

(Tổ Quốc) - Tất cả tựa game này đều được xác nhận lên kế hoạch sản xuất, nhưng lại chưa có nhiều thông tin cụ thể.

3 phút đọc

Mỗi năm, ngành công nghiệp game thế giới luôn chứng kiến sự ra đời của không ít những sản phẩm chất lượng, thậm chí được gắn mác bom tấn, siêu phẩm. Tuy nhiên, đi kèm với đó, cũng có không ít trò chơi vẫn luôn trong chế độ "đang phát triển" xuyên suốt nhiều năm, và thậm chí chỉ được nhà phát triển cập nhật thông tin rất nhỏ giọt. Và dưới đây chính là danh sách những trò chơi đang nhận được nhiều sự trông đợi nhất từ phía các game thủ ở thời điểm hiện tại.

GTA 6

GTA 6 và những tựa game đang được nhiều người chơi trông đợi nhất ở thời điểm hiện tại - Ảnh 1.

Chắc chắn, nếu như nói về mức độ quan tâm của cộng đồng game thủ, GTA 6 sẽ luôn là một trong những cái tên đầu tiên được nhiều người nhắc tới. Điều này càng có cơ sở hơn, khi nên nhớ rằng, phiên bản GTA 5 đã sắp bước sang năm thứ 10 hoạt động, và Rockstar thì vẫn chưa quá mặn mà trong việc cung cấp thêm các thông tin về GTA 6.

Tuy nhiên, trong vài tháng trở lại đây, Rockstar dường như đã tỏ ra quyết liệt hơn rất nhiều. Chẳng những đóng cửa nhiều dự án, dịch vụ để dồn toàn lực phát triển GTA 6, Rockstar còn tự tin chia sẻ về kỳ vọng của mình khi cho rằng GTA 6 sẽ làm thay đổi định nghĩa về "siêu phẩm" đối với làng game thế giới.

Fallout 5

GTA 6 và những tựa game đang được nhiều người chơi trông đợi nhất ở thời điểm hiện tại - Ảnh 2.

Ra mắt năm 2015, Fall Out 4 đã mang về thành công rất lớn dành cho Bethesda và đó là lý do chính khiến cho người hâm mộ của thương hiệu này đang rất kỳ vọng về việc Bethesda sẽ tiếp tục mang tới những sản phẩm chất lượng hơn nữa, mà Fall Out 5 là cái tên được mong chờ nhất.

Tuy nhiên, ngoài việc xác nhận sẽ thực hiện Fall Out 5, Bethesda gần như chẳng có động thái nào rõ ràng để cung cấp thêm các thông tin cho người chơi. Hiện tại, trò chơi này dường như vẫn đang trong hàng chờ phát triển, khi Bethesda đang có ý định ưu tiên nhiều tựa game khác hơn.

The Elder Scrolls 6

GTA 6 và những tựa game đang được nhiều người chơi trông đợi nhất ở thời điểm hiện tại - Ảnh 3.

The Elder Scrolls 5: Skyrim đã trở thành niềm cảm hứng của không ít người chơi sau khi ra mắt vào năm 2011 và mang tới những trải nghiệm hoàn toàn khác biệt. The Elder Scrolls 5: Skyrim trò chơi còn được làm lại sau đó, cũng như sở hữu một đội ngũ người hâm mộ hùng hậu, tự tạo ra thêm các nội dung mới cho tựa game.

Và chắc chắn, Bethesda có lý do để ưu tiên việc phát triển The Elder Scrolls 6 ở thời điểm hiện tại khi thương hiệu này vẫn còn rất nhiều nội dung chưa được khai thác. Được biết, The Elder Scrolls 6 đang là dự án ưu tiên ở Bethesda, và thậm chí nhà phát hành này sẽ chỉ quay lại phát triển Fall Out 5 sau khi đã hoàn thành The Elder Scrolls 6.

Nguồn: https://gamek.vn/gta-6-va-nhung-tua-game-dang-duoc-nhieu-nguoi-trong-doi-nhat-thoi-diem-hien-tai-178221015124503615.chn

VỀ ĐẦU TRANG