GTA 6 sẽ có những NPC thông minh hơn nhờ công nghệ mới

GTA 6 sẽ có những NPC thông minh hơn nhờ công nghệ mới

Rất có thể đây là hệ thống NPC dành riêng cho GTA 6, tựa game hứa hẹn sẽ thành một quả bom tấn khác của Rockstar khi ra mắt.

3 phút đọc

Mới dây Take-Two Interactive đã để lộ một bản thiết kế của Rockstar về một hệ thống NPC mới có khả năng phản ứng tốt hơn, rất có thể đây là bước đầu tiên trong việc phát triển GTA 6.

NPC GTA 6

NPC của GTA 6 sẽ thông minh hơn rất nhiều

Việc thiết kế của hệ thống NPC mới bị lộ càng khiến nhiều game thủ tin rằng Rockstar đang phát triển GTA 6, vì chức năng chính của nó là quản lý việc định hướng và hành vi của các công dân ảo khi lưu thông trong thế giới game. Hệ thống này được kỳ vọng là sẽ có thể tái hiện được tình trạng giao thông trong các thành phố như ngoài đời thật mà không quá phụ thuộc vào phần cứng của máy. Thêm vào đó mỗi NPC trong tựa game mới mà rất có thể là GTA 6 này sẽ có một phong cách lái xe riêng. Tuỳ vào tính cách, điều kiện khách quan mà họ sẽ lái nhanh, chậm hay thậm chí là vi phạm luật giao thông từ đó tạo nên vô số trải nghiệm thú vị cho các bạn.

NPC GTA 6

Nhiều người vẫn thích phần offline của GTA hơn.

Thông tin mới về hệ thống NPC mới này khiến các fan của GTA 6 không khỏi vui mừng. Đơn giản vì trước đó đã có nhiều thông tin về việc tựa game Grand Theft Auto 6 sẽ là một game online hoàn toàn và thành phố trong game sẽ được các game thủ cấu thành. Điều này thoạt tiên nghe rất tuyệt vời cộng thêm thành công ngoài sức tưởng tượng của GTA Online nhiều game thủ thậm chí cho rằng đây sẽ là một siêu phẩm online mới. Thế nhưng khi ngẫm nghĩ lại thì đây sẽ là một nước đi khá tồi. Vì phần lớn người đến với GTA không phải vì cốt truyện, đồ hoạ hay lý do gì cao siêu, mà vì họ yêu thích gameplay tự do đậm chất giải trí và xã stress của dòng game này. Họ cần một thành phố, nơi cuối ngày họ có thể thoải mái quậy phá tưng bừng. Đây là thứ mà phiên bản online không mang lại được khi mà mỗi lần bạn vào game nếu không vũ trang tận răng thì rất dễ bị các game thủ cũ bắt nạt, thậm chí di chuyển còn không yên chứ đừng nói làm nhiệm vụ.

Nguồn: http://game4v.com/gta-6-se-co-nhung-npc-thong-minh-hon-nho-cong-nghe-moi-737274.g4v

VỀ ĐẦU TRANG