Gran Saga tung nhiều hình ảnh mới hấp dẫn

Gran Saga tung nhiều hình ảnh mới hấp dẫn

Tựa game MMORPG Gran Saga hẹn ngày ra mắt tung đoạn trailer mới toanh trước khi được phát ành tại Hàn Quốc.

5 phút đọc

Tựa game MMORPG Gran Saga hẹn ngày ra mắt tung đoạn trailer mới toanh trước khi được phát hành tại Hàn Quốc, có nét đồ hoạ gợi nhớ đến Granblue Fantasy.

Tựa game MMORPG Gran Saga hẹn ngày ra mắt tung đoạn trailer mới toanh trước khi được phát hành tại Hàn Quốc, có nét đồ hoạ gợi nhớ đến Granblue Fantasy. Npixel đang tiếp tục tung ra các đoạn trailer mới của MMORPG Gran Saga sắp tới trước khi phát hành tại Hàn Quốc. Hai đoạn giới thiệu mới giới thiệu các trận chiến chống lại Quái vật Tinh hoa và thế giới tuyệt đẹp của trò chơi, cung cấp cái nhìn khác về lối chơi trước khi chúng ta bắt tay vào trò chơi. Bạn có thể kiểm tra chúng dưới đây:

Nếu bạn chưa biết gì về Gran Saga, thì đây là trò chơi MMORPG đa nền tảng miễn phí sẽ ra mắt trên cả PC và thiết bị di động tại Hàn Quốc vào ngày 26 tháng 1. Hôm nay, tổng lượt đăng ký trước là 5,12 triệu cho thấy mức độ dự đoán trong nước thực sự rất cao. Nhóm phát triển bao gồm các nhân viên trước đây đã làm việc trên Seven Knights. Có rất nhiều thứ khác ngoài việc chiến đấu với trò chơi, bao gồm rất nhiều trò chơi nhỏ, như được giới thiệu trong các video. Ngẫu nhiên, Npixel không chỉ làm việc trên Gran Saga, vì gần đây họ cũng đã công bố Chrono Odyssey ấn tượng không kém, ngay cả khi phong cách hình ảnh hoàn toàn khác. Nếu bạn muốn có một cái nhìn khác (và bao quát hơn) về trò chơi, bạn có thể xem thêm các đoạn giới thiệu trò chơi, clip trước, một video quảng cáo khác, một video khác, một video ca nhạc hấp dẫn và đoạn giới thiệu mới nhất.

Tựa game MMORPG Gran Saga hẹn ngày ra mắt tung đoạn trailer mới toanh trước khi được pháth ành tại Hàn Quốc, có nét đồ hoạ gợi nhớ đến Granblue Fantasy.

Tựa game MMORPG Gran Saga hẹn ngày ra mắt tung đoạn trailer mới toanh trước khi được phát hành tại Hàn Quốc, có nét đồ hoạ gợi nhớ đến Granblue Fantasy.

Nhà phát triển Hàn Quốc NPIXEL gần đây đã tiết lộ đoạn giới thiệu gameplay đầu tiên cho trò chơi nhập vai trực tuyến nhiều người chơi (MMORPG), Gran Saga. Studio được thành lập bởi các nhà phát triển MMO giàu kinh nghiệm. Gran Saga có hình ảnh bóng mờ theo phong cách anime chi tiết, đặc biệt khi trò chơi được xây dựng trong Unreal Engine 4 và được thiết kế để chạy trên cả PC và thiết bị di động với hỗ trợ chơi chéo đầy đủ. Một hoặc hai năm trước, lời hứa về một MMO tốt chạy trên thiết bị di động dường như là một khái niệm xa lạ, nhưng gần đây điều đó đã bắt đầu thay đổi. Các MMO lớn như Black Desert Online, Perfect World, Runescape và những người khác hiện có các phiên bản dành cho thiết bị di động nên chắc chắn không còn là bối cảnh tương tự nữa.

Một thứ dường như khiến Gran Saga khác biệt một chút so với các MMO khác là tập trung vào phát triển vũ khí, được gọi là Gran Weapons, hơn là các nhân vật và lớp nhân vật.

Một thứ dường như khiến Gran Saga khác biệt một chút so với các MMO khác là tập trung vào phát triển vũ khí, được gọi là Gran Weapons, hơn là các nhân vật và lớp nhân vật.

Một thứ dường như khiến Gran Saga khác biệt một chút so với các MMO khác là tập trung vào phát triển vũ khí, được gọi là Gran Weapons, hơn là các nhân vật và lớp nhân vật. Vẫn chưa rõ điều đó có ý nghĩa chính xác gì đối với việc tùy chỉnh nhân vật và phát triển kỹ năng. Mỗi vũ khí cũng sẽ bao gồm nhân vật hỗ trợ của riêng nó, điều này có vẻ giống với hệ thống thu thập nhân vật hỗ trợ trong Astellia Online. Tuần trước NPIXEL đã tiết lộ đoạn giới thiệu gameplay đầu tiên (được phát hiện bởi MMO Culture) cho Gran Saga và nó thực sự trông rất ấn tượng. Thật khó để tưởng tượng một trò chơi trông như thế này lại chạy trên thiết bị di động:

Thật khó để biết cách chơi trò chơi sẽ chuyển sang thiết bị di động và PC dựa trên cảnh quay ở đây, nhưng tôi tưởng tượng nó sẽ điều khiển tương tự như Black Desert Online và có thể sử dụng nhiều cơ chế tự động di chuyển cho thiết bị di động. Hy vọng rằng điều đó không có nghĩa là phải hy sinh chiều sâu trên PC vì lợi ích của nền tảng. Gran Saga hiện không có ngày phát hành xác định cho bất kỳ khu vực nào. Trò chơi được chính thức công bố lần đầu tiên vào năm 2019 và đã được phát triển gần ba năm. Ban đầu nó sẽ không ra mắt trên PC và thiết bị di động cùng lúc với chế độ chơi chéo, nhưng sau khi có sẵn trên cả hai thì đó là kế hoạch. NPIXEL đang có kế hoạch ra mắt Gran Saga tại Hàn Quốc trong năm nay với phiên bản tiếng Anh được lên kế hoạch vào cuối năm 2021 hoặc vào năm 2022.

Nguồn: http://game4v.com/gran-saga-tung-nhieu-hinh-anh-moi-hap-dan-739184.g4v

Các bài viết liên quan

VỀ ĐẦU TRANG