Gotham Knights đem đến những màn chiến đấu hấp dẫn từ ‘nhà dơi’

Gotham Knights đem đến những màn chiến đấu hấp dẫn từ ‘nhà dơi’

Đoạn video gameplay của Gotham Knights tiết lộ Mr. Freeze, Clayface và những nhân vật phản diện khác sẽ tham gia Rogues Gallery của trò chơi.

4 phút đọc

Game4VPC - Console

Gotham Knights đem đến những màn chiến đấu hấp dẫn từ ‘nhà dơi’

PC - Console09/10/2022

TIN LIÊN QUAN

Đoạn video gameplay của Gotham Knights tiết lộ Mr. Freeze, Clayface và những nhân vật phản diện khác sẽ tham gia Rogues Gallery của trò chơi.

Gotham Knights

Gotham Knights phát hành vào ngày 21 tháng 10 năm 2022 cho PC, PS5 và Xbox Series X.

Gotham Knights vừa công bố một đoạn giới thiệu hoàn toàn mới giới thiệu các anh hùng đối đầu với một số kẻ xấu nổi tiếng nhất của thưng hiệu. Đoạn giới thiệu mới nhất này của Gotham Knights đã cho thấy nhiều trận chiến và các hoạt động về đêm khác nhau.

Gotham Knights là một tựa game hành động góc nhìn thứ ba sắp ra mắt, nơi người chơi có thể nhập vai Batgirl, Nightwing, Robin hoặc Red Hood. Sau cái chết của Batman, những anh hùng này sẽ phải bước lên và đối mặt với cả những mối đe dọa mới và quen thuộc trong một phiên bản Thành Phố Gotham tràn ngập bọn tội phạm. Trong các đoạn giới thiệu trước, người hâm mộ đã có cái nhìn ban đầu về gameplay của trò chơi cũng như hóa thân của Harley Quinn. Đoạn giới thiệu mới nhất này tiếp tục điều đó với cái nhìn thoáng qua về nhiều Rogues Gallery của trò chơi.

Đoạn trailer giới thiệu gameplay chính thức mở ra với lời nhắc nhở rằng Batman đã không còn nữa trước khi chuyển sang một loạt hình ảnh về vụ nổ, những cuộc chiến cân não, di chuyển đồng đội và cuối cùng, nhân vật phản diện lộ diện. Các nhân vật phản diện xuất hiện lần này là Penguin, Mr. Freeze, Harley Quinn, Clayface và những kẻ dường như là một phiên bản của Talon đi kèm với The Court of Owls. Mở đầu cho cảnh tượng này là bản cover bài hát “Heads Will Roll” được phát trong toàn bộ video dài chưa đầy hai phút.

Mặc dù Gotham Knights sẽ ra mắt chỉ trong vài tuần nữa, nhưng rõ ràng các nhà phát triển tại WB Games Montreal đang hướng tới việc tạo ra phiên bản vũ trụ Batman của riêng họ tách biệt với bất kỳ phiên bản nào từng có trước đây. Thông qua các câu hỏi thường gặp trên trang web của mình, nhà phát triển sẽ không kết nối trò chơi này với dòng Batman: Arkham theo bất kỳ cách nào. Điều này thậm chí còn rõ ràng hơn bởi đoạn giới thiệu có phiên bản quái dị của Clayface, Mr. Freeze được trang bị một con nhện máy.

Hướng sáng tạo này sẽ mang lại trải nghiệm ban đầu hơn cho người chơi nhưng có nhiều nguy cơ bị đe dọa hơn là chỉ sự chấp thuận của người hâm mộ. Thành công hay thất bại của Gotham Knight có thể ảnh hưởng đến cách nhà phát hành tiếp cận Suicide Squad: Kill the Justice League năm 2023, một trò chơi tương tự đang được phát triển bởi Rocksteady Studios. Dù bằng cách nào, sẽ không còn lâu nữa cho đến khi người chơi có thể tự mình đi sâu vào thế giới nghiệt ngã của Gotham Knights.

Xem thêm: Forza Horizon 5 công bố hàng loạt nội dung cho sự kiện kỷ niệm 10 năm

Nguồn: https://game4v.com/gotham-knights-dem-den-nhung-man-chien-dau-hap-dan-tu-nha-doi-922726.g4v

VỀ ĐẦU TRANG