Gotham Knights chỉ phát hàhh trên PS5 và Xbox Series X/S?

Gotham Knights chỉ phát hàhh trên PS5 và Xbox Series X/S?

Một danh sách bảng xếp hạng của Đài Loan cho thấy Gotham Knights có thể chỉ phát hành trên các nền tảng PC, PS5 và Xbox Series X/S.

4 phút đọc

Game4VPC - Console

Gotham Knights chỉ phát hàhh trên PS5 và Xbox Series X/S?

PC - Console30/04/2022

Một danh sách bảng xếp hạng của Đài Loan cho thấy Gotham Knights có thể chỉ phát hành trên các nền tảng PC, PS5 và Xbox Series X/S.

Gotham Knights

Gotham Knights dữ kiến phát hành vào tháng 10 năm nay.

Một danh sách trên bảng xếp hạng của Đài Loan dường như cho thấy Gotham Knights sẽ chỉ ra mắt trên các nền tảng PC, PS5 và Xbox Series X/S, bỏ qua phần cứng thế hệ trước. Đoạn giới thiệu ra mắt thế giới DC FanDome 2020 của Gotham Knights không nêu rõ kế hoạch phát hành trên các nền tảng, nhưng hầu hết người xem đều cho rằng nó sẽ được coi là một tựa game xuyên thế hệ dựa trên sự ra mắt sắp tới của PS5 và Xbox Series. Tuy nhiên, nhà phát hành WB Games kể từ đó đã xóa bỏ không khí với trang web chính thức của trò chơi hiện mang logo cho các nền tảng thế hệ cuối và thế hệ hiện tại.

Ban đầu WB Games dự định ra mắt tựa game mới vào năm 2021. Tuy nhiên, việc nhà phát triển WB Games Montréal cần thêm thời gian sản xuất đã làm hoãn đáng kể dự án được chờ đợi từ lâu. Ngày phát hành vào mùa thu của tựa game dường như đã được sắp đặt trước sự hài lòng của nhiều người hâm mộ. Không phải kể từ Batman: Arkham Origins của năm 2013, nhóm phát triển Montréal đã chỉ đạo một danh hiệu AAA, nhưng nhóm này không chơi ở sân sau của Rocksteady Studios vào khoảng thời gian này. Thay vào đó, Gotham Knights diễn ra trong vũ trụ của riêng nó, một vũ trụ hoàn toàn tách biệt với các sự kiện của loạt Batman: Arkham.

Một danh sách trên Gamerating.org đã bị xóa trên bảng xếp hạng Đài Loan, do Twisted Voxel chuyển tiếp, chỉ đề cập đến phiên bản PS5 và Xbox Series X/S của Gotham Knights. Giả định là tựa game lớn tiếp theo mang thương hiệu DC của WB Games sẽ không ra mắt trên các bản console đời trước. Một động thái như vậy có nghĩa là từ bỏ các phiên bản PS4 và Xbox One gần cuối quá trình phát triển, vì chúng đã được công bố trước đó và vẫn được liệt kê trên trang web chính thức của Gotham Knights.

Gotham Knights

Sau nhiều lần bị hoãn, liệu Gotham Knights sẽ đến đúng hạn lần này?

Khi thế hệ console thứ chín tiếp tục, các tựa game đa thế hệ chắc chắn sẽ ngày càng ít phổ biến hơn. Nếu suy đoán được chứng minh là đúng, sẽ rất thú vị khi thấy WB Games biện minh cho việc từ bỏ thế hệ trước để ủng hộ bản phát hành duy nhất thế hệ hiện tại cho Gotham Knights đã bị hoãn từ lâu.

Ít nhất, danh sách của hội đồng xếp hạng Đài Loan cho thấy tựa game do Bat-family thủ vai chính vẫn đang trên đà ra mắt vào cuối năm 2022. Sau đó, đến tháng 10, người hâm mộ sẽ đảm nhận vai trò của một số anh hùng Gotham gốc trong sự vắng mặt của Batman. Đáng chú ý là Batgirl của Barbara Gordon, Nightwing, Robin của Tim Drake, và Red Hood là nhân vật chính trong cuộc phiêu lưu hoàn toàn mới, trong đó có hội Court of Owls bí mật là nhân vật phản diện chính. Các nhân vật phản diện Batman đáng chú ý khác cũng đã được xác nhận tham gia vào câu chuyện, bao gồm The Penguin và Mr. Freeze. Đặc biệt, hai điều này sẽ đóng vai trò gì trong câu chuyện bao quát hiện nay vẫn còn được xem xét.

Xem thêm: FF16 sắp kết thúc giai đoạn phát triển, có thể phát hành sớm hơn mong đợi

Nguồn: https://game4v.com/gotham-knights-chi-phat-hahh-tren-ps5-va-xbox-series-x-s-867648.g4v

VỀ ĐẦU TRANG