GOSU chính thức là NPH độc quyền tựa game Kiếm Vũ Càn Khôn

GOSU chính thức là NPH độc quyền tựa game Kiếm Vũ Càn Khôn

“Nhất Kiếm Cửu Thiên – Đụng Là Chiến” là thông điệp NPH GOSU gửi đến cộng đồng game thủ trong bom tấn MMORPG mang tên Nhất Kiếm Cửu Thiên! GOSU chính thức là NPH độc quyền tựa game Kiếm Vũ Càn Khôn

4 phút đọc

Vào ngày 02/02, NPH GOSU đã có những động thái đầu tiên bằng việc khai mở Fanpage Nhất Kiếm Cửu Thiên. Với thông điệp "Đụng Là Chiến", Nhất Kiếm Cửu Thiên đã cho thấy sự máu lửa, quyết tâm của NPH. Hứa hẹn sẽ mang đến cho cộng đồng game thủ những trận PK nảy lửa, tranh đoạt để trở thành Bá Chủ Cửu Thiên!

GOSU chính thức là NPH độc quyền tựa game Kiếm Vũ Càn Khôn - Ảnh 1.

Hình ảnh đầu tiên trên Fanpage Nhất Kiểm Cửu Thiên.

Là một sản phẩm từng gây được nhiều tiếng vang ở thị trường Trung Quốc vào năm 2020 dưới cái tên Kiếm Vũ Càn Khôn, với hàng triệu lượt tải chỉ trong vòng 1 tuần khai mở, nên khi về Việt Nam hiển nhiên Nhất Kiếm Cửu Thiên sẽ đem đến những trải nghiệm máu lửa chỉ có ở siêu phẩm này. Chưa hết, theo thông tin được biết Nhất Kiếm Cửu Thiên còn là "con cưng" mở màn năm 2021 của nhà NPH GOSU nên mọi tâm huyết được dồn hết vào sản phẩm này, các bước kiểm duyệt kiểm tra đã được thực hiện kĩ càng trong thời gian dài.

GOSU chính thức là NPH độc quyền tựa game Kiếm Vũ Càn Khôn - Ảnh 2.

Đồ họa với hiệu ứng mưa rơi ở bản Trung Quốc.

Nhất Kiếm Cửu Thiên hội tụ đầy đủ 3 yếu tố chủ chốt của dòng game nhập vai đó là PK, Giao Thương và sự cân bằng trong game. Đầu tiên, hoạt động PK trong Nhất Kiếm Cửu Thiên là không giới hạn, tính năng PK cho phép người chơi có thể PK toàn thể, PK Liên Server, PK theo Tông Môn hay đơn giản là khiêu chiến cá nhân để thỏa sức "khô máu", giải quyết ân oán trong game.

GOSU chính thức là NPH độc quyền tựa game Kiếm Vũ Càn Khôn - Ảnh 3.

Không thể thiếu những trận PK rực lửa (hình ảnh Việt Hóa do NPH cung cấp)

Hoạt động Giao Thương của Nhất Kiếm Cửu Thiên, dựa trên nền tảng đa số các trang bị rơi đều không khóa, kết hợp với tính năng mã hóa đặt mật khẩu cho giao dịch, người chơi có thể tự do bày bán và tự định giá bán làm giàu cho bản thân mình. Sự kết hợp của bộ đôi này trong Giao Thương, tạo ra sự cân bằng về kinh tế trong Nhất Kiếm Cửu Thiên. Ngoài ra, cân bằng còn ở việc mọi hệ thống chỉ số đều được tinh chỉnh đồng đều giữa các môn phái, người chơi tự do tăng điểm để phù hợp theo phong cách chiến đấu của bản thân: đứng tank, gây damage, khống chế... do đó sẽ không có sự chênh lệch giữa dân cày chay và dân nạp.

GOSU chính thức là NPH độc quyền tựa game Kiếm Vũ Càn Khôn - Ảnh 4.

Đánh BOSS rơi quà bạt ngàn tại Nhất Kiếm Cửu Thiên (hình ảnh Việt Hóa do NPH cung cấp)

Bản gốc của game Nhất Kiếm Cửu Thiên được cộng đồng game thủ dành nhiều lời khen ngợi, cũng như chia sẻ các vướng mắc khi chơi phiên bản nước ngoài. Ai cũng kỳ vọng rằng Nhất Kiếm Cửu Thiên ra mắt sẽ thỏa mãn mọi mong muốn của người chơi, đem lại những trải nghiệm vui vẻ cho cộng đồng.

"Đụng Là Chiến" cùng Nhất Kiếm Cửu Thiên!

Theo dõi thông tin tại Fanpage Nhất Kiếm Cửu Thiên

Link: https://www.facebook.com/nhatkiemcuuthiengosu

Nguồn: https://gamek.vn/gosu-chinh-thuc-la-nph-doc-quyen-tua-game-kiem-vu-can-khon-20210202155326232.chn

VỀ ĐẦU TRANG