Góp sức chống dịch, fan nữ của Dũng CT làm một việc khiến cả cộng đồng “mát mặt"

Góp sức chống dịch, fan nữ của Dũng CT làm một việc khiến cả cộng đồng “mát mặt"

Dũng CT cũng phải thốt lên lời cảm ơn bộ đôi fan nữ này. Góp sức chống dịch, fan nữ của Dũng CT làm một việc khiến cả cộng đồng “mát mặt"

3 phút đọc

Là một trong những streamer đời đầu, Dũng CT sở hữu đại gia đình fan lớn. Anh nổi đình nổi đám trong cộng đồng yêu game Việt Nam và được người hâm mộ yêu mến với cách dẫn dí dỏm, tư vấn có tâm và hơn thế là cách chơi game cực dị.

Góp sức chống dịch, fan nữ của Dũng CT làm một việc khiến cả cộng đồng “mát mặt - Ảnh 1.

Đối với các fan hâm mộ của anh, họ có tình yêu to lớn dành cho thần tượng của mình, luôn sẵn lòng làm những điều tốt đẹp nhất để ủng hộ idol. Mà cách fan nữ của anh mới đây thể hiện là một ví dụ.

Trong bối cảnh dịch Covid-19 đang có những diễn biến mới tại Thành phố Hồ Chí Minh, các lực lượng kiểm soát, phòng chống dịch đang được điều động làm việc tăng cường, để góp sức mình trong cuộc chiến chống dịch của Thành phố, cô nàng có tài khoản Facebook là Ngô Yến Nhi đã mua những suất cơm đầy đủ chất dinh dưỡng của Đụt quán gửi tặng các chiến sĩ ở chốt kiểm dịch trong đêm qua. Được biết, hành động này không phải của riêng cô nàng mà còn được cả gia đình ủng hộ.

Như Yến Nhi đã chia sẻ: “Của ít lòng nhiều” cô nàng cũng như gia đình muốn động viên các chiến sĩ nơi tuyến đầu trong cuộc chiến của cả thành phố. Hành động đẹp này khiến cộng đồng fan Trực Tiếp Game nức lòng.

Dũng CT cũng dành nhiều lời “có cánh" ngọt ngào cho fan nữ của mình:“Quá tuyệt vời, cảm ơn chị em Yến Nhi".


Nguồn: https://gamek.vn/gop-suc-chong-dich-fan-nu-cua-dung-ct-lam-mot-viec-khien-ca-cong-dong-mat-mat-20210523115228432.chn

VỀ ĐẦU TRANG