Godfall bản PC cần cấu hình siêu khủng để chạy 4k

Godfall bản PC cần cấu hình siêu khủng để chạy 4k

Godfall phiên bản PC sẽ cần tới con quái vật RTX 3090 để bộc lộ hết vẻ đẹp của mình trước các game thủ khó tính.

3 phút đọc

Theo như thông tin mới nhất tựa game Godfall trên PC sẽ cần tới 12GB VRam để có thể chạy mượt mà ở độ phân giải 4K trong khi đó dòng card khủng 3080 cũng chỉ có 10Gb mà thôi.

AMD vừa cho ra mắt một đoạn video giới thiệu về các công ty mà họ hợp tác cùng, nổi bật nhất trong đoạn video ta có thể thấy cách mà AMD hợp tác cùng Counterplay Games để nâng cấp nền tảng đồ hoạ của quả bom tấn tên Godfall trên PC. AMD đã giúp bổ xung thêm nhiều tính năng cao cấp vào tựa game như DirectX Raytraced Shadows, FidelityFX Contrast Adaptive Sharpening, và Variable Rate Shading điều này hứa hẹn đây sẽ là một trong số những tựa game có đồ họa khủng nhất trong năm sau.

Godfall PC

Trong đoạn Video CEO của Counterplay Games ông Keith Lee cũng tiết lộ Godfall bản PC sẽ cần 12GB ram để có thể chạy mượt mà ở độ phân giải 4K cùng cài đặt ở Ultra Settings. Việc này cũng mở ra kỷ nguyên mới về cấu hình yêu cầu của các bom tấn trên PC khi chúng bắt đầu ngốn nhiều VRam hơn. AMD đã sẵn sàng cho việc này với hai dòng sản phẩm mới của họ là RX6800 và 6900 với 16GB VRam được tích hợp bên trong. Về mặt này có vẻ Nvidia đã đi sau AMD một bước.

Godfall PC

Có tới hai dòng card mới của Nvidia là RTX 2070 (8Gb) và RTX 2080 (10Gb) không đáp ứng được cấu hình cao nhất của Godfall. Duy chỉ có dòng card 3090 mới với bộ nhớ 24Gb siêu khổng lồ của họ là dư khả năng đáp ứng mọi thứ nhưng cái giá của nó cũng không hề thấp khi giá hãng là 1500$ còn về Việt Nam giá cũng sẽ không thấp hơn 40.000.000. Việc này khiến cho dòng card mới của Nvidia có nguy cơ mất giá nếu các hãng làm game khác đi theo bước chân của Counterplay Games và Godfall, vì khi game thủ tìm đến các dòng card cao cấp thì họ mong rằng ít nhất họ có thể chạy game ở cấu hình cao nhất trong một hai năm. Nhưng đây lại là tin tốt cho các game thủ phổ thông khi họ không có nhu cầu lên tới 4k và không cần quá nhiều tính năng cao cấp trong khi tận hưởng những tựa game yêu thích.

Nguồn: http://game4v.com/godfall-ban-pc-can-cau-hinh-sieu-khung-de-chay-4k-719523.g4v

VỀ ĐẦU TRANG