God of War Ragnarok sẽ công bố ngày phát hành trong Summer Game Fest năm nay?

God of War Ragnarok sẽ công bố ngày phát hành trong Summer Game Fest năm nay?

Những tin đồn mới nhất về God of War Ragnarok và ngày phát hành của nó cho thấy rằng một thông báo có thể sẽ đến tại Summer Game Fest.

4 phút đọc

Game4VPC - Console

God of War Ragnarok sẽ công bố ngày phát hành trong Summer Game Fest năm nay?

PC - Console09/06/2022

TIN LIÊN QUAN

Những tin đồn mới nhất về God of War Ragnarok và ngày phát hành của nó cho thấy rằng một thông báo có thể sẽ đến tại Summer Game Fest.

God of War Ragnarok

God of War Ragnarok đang được phát triển cho PS4 và PS5.

God of War Ragnarok dễ dàng là một trong những trò chơi được mong đợi nhất năm 2022, nhưng nó vẫn chưa có ngày phát hành chính thức. Có một số người hâm mộ đã theo dõi sự kiện PlayStation State of Play mới nhất với hy vọng tìm hiểu thêm về God of War Ragnarok, nhưng vì State of Play tập trung vào các trò chơi của bên thứ ba và VR, God of War hiển nhiên đã không xuất hiện nữa. Tuy nhiên, những tin đồn gần đây cho thấy những người chờ đợi một đoạn trailer mới hoặc ngày phát hành của God of War Ragnarok có thể là do may mắn, vì trò chơi được đồn đại sẽ xuất hiện tại sự kiện Summer Game Fest sắp tới.

Sự kiện Summer Game Fest của Geoff Keighley sẽ diễn ra vào thứ năm, ngày 9 tháng 6. Trong khi sẽ có một số buổi ra mắt và tiết lộ lớn trên thế giới, Keighley đã làm rõ rằng các thông báo của Summer Game Fest chủ yếu sẽ liên quan đến các trò chơi đã được công bố trước đó. God of War Ragnarok chắc chắn sẽ phù hợp với điều này, mặc dù cần nhấn mạnh rằng trò chơi chưa thực sự được xác nhận sẽ xuất hiện tại Summer Game Fest tại thời điểm viết bài này, vì vậy người hâm mộ không nên quá kỳ vọng.

Tin đồn bắt nguồn từ tài khoảng Millie A trên Twitter, người đã làm tiết lộ chính xác các tin tức trong ngành trong quá khứ. Dòng tweet của Millie A chỉ đơn giản là gắn thẻ Summer Game Fest với biểu tượng cảm xúc hình chiếc rìu và gif Grey’s Anatomy có nội dung “Chúng ta đã quá hạn cho một cuộc hẹn”. Người hâm mộ cho rằng điều này có nghĩa là Millie A đang tiết lộ ngày phát hành của God of War Ragnarok ở Summer Game Fest.

God of War Ragnarok

Bài đăng ẩn ý về một tựa game có thể xuất hiện tại Summer Game Fest với biểu tượng chiếc rìu.

Đối với những người có thể không quen thuộc với các phần God of War mới nhất, lý do tại sao biểu tượng cảm xúc rìu khiến người hâm mộ tin rằng Millie đang nói đến ngày phát hành God of War Ragnarok được tiết lộ cho Summer Game Fest là vì vũ khí chính của Kratos trong trò chơi năm 2018 là chiếc rìu Leviathan. May mắn thay, với Summer Game Fest sắp diễn ra, người hâm mộ không phải chờ đợi lâu hơn để xem liệu có bất kỳ dấu hiệu nào liên quan đến cái rìu trong tweet của Millie A.

Đây không phải là sự phát triển duy nhất gần đây liên quan đến thời gian phát hành của God of War Ragnarok. Ngày phát hành phần đặt trước của God of War Ragnarok gần đây đã được chuyển từ ngày 30 tháng 9 sang ngày 31 tháng 12, cho thấy rằng Ragnarok có thể đã được chốt cho bản phát hành vào quý 3, nhưng sau đó đã được chuyển trở lại quý 4. Nếu God of War Ragnarok không xuất hiện tại Summer Game Fest, thì thử tưởng tượng rằng tựa game sẽ xuất hiện tại State of Play được đồn đại vào tháng 9, nhưng đó chỉ là suy đoán tại thời điểm này.

Xem thêm: Microsoft xác nhận sẽ có nhiều trailer và video gameplay hơn trong Xbox Games Showcase

Nguồn: https://game4v.com/god-of-war-ragnarok-se-cong-bo-ngay-phat-hanh-trong-summer-game-fest-nam-nay-882422.g4v

VỀ ĐẦU TRANG