Góc “bánh chưng có thịt", tuyển thủ Liên Quân “ẵm" thưởng lớn sau một năm cống hiến

Góc “bánh chưng có thịt", tuyển thủ Liên Quân “ẵm" thưởng lớn sau một năm cống hiến

Đây chắc chắn là tin không thể vui hơn đối với các tuyển thủ Liên Quân dịp Tết Nguyên Đán này. Góc “bánh chưng có thịt", tuyển thủ Liên Quân “ẵm" thưởng lớn sau một năm cống hiến

2 phút đọc

Ngày nay, định kiến “chơi game là vô bổ” gần như không còn nữa mà thay vào đó, game thủ cũng dần được công nhận là một nghề. Thậm chí, các tuyển thủ Liên Quân ngày càng được chú ý khi ngoài thu nhập bình quân thì mức thưởng trong năm 2021 cũng được xếp vào hàng “khủng". Con số tiền thưởng này sẽ khiến không ít người bất ngờ.

Trong số 8 đội tuyển Liên Quân Mobile chuyên nghiệp ở Việt Nam, V Gaming chính là cái tên thống trị về mặt tiền thưởng trong năm 2021. Quang Hải và các đồng đội đã thu về hơn 6,1 tỷ đồng nhờ thành tích ấn tượng tại các giải đấu cả trong nước và quốc tế: Hạng 3 ĐTDV mùa Xuân 2021 (310 triệu đồng), Á quân ĐTDV mùa Đông 2021 (450 triệu đồng), Hạng 7-8 AWC 2021 (16.000 USD) và đáng chú ý nhất chính là Á quân AIC 2021 (200.000 USD) tương đương 4,6 tỷ đồng.

Góc “bánh chưng có thịt, tuyển thủ Liên Quân “ẵm thưởng lớn sau một năm cống hiến - Ảnh 1.

Saigon Phantom với đội hình trẻ cũng thu về gần 4 tỷ đồng tiền thưởng. Với một chức vô địch quốc nội và một lần Á quân, đội tuyển này đã ẵm ngay hơn 1,35 tỷ đồng tiền thưởng. Ngoài ra, tại đấu trường quốc tế, SGP cũng có thành tích đáng nể.

Góc “bánh chưng có thịt, tuyển thủ Liên Quân “ẵm thưởng lớn sau một năm cống hiến - Ảnh 2.

Năm 2021 dù không mấy thành công tại đấu trường quốc tế nhưng chỉ với chức Vô địch ĐTDV mùa Xuân thì Team Flash đã ẵm trọn tiền thưởng 1 tỷ đồng từ giải đấu. Tổng tiền thưởng của Team Flash trong năm 2021 là hơn 1,6 tỷ đồng và nếu làm tốt hơn thì con số này có thể còn tăng lên gấp nhiều lần.

Góc “bánh chưng có thịt, tuyển thủ Liên Quân “ẵm thưởng lớn sau một năm cống hiến - Ảnh 3.

Với số tiền thưởng này, chắc chắn "bánh chưng" của các tuyển thủ ở tết năm nay đã có “thịt" rồi.

Nguồn: https://gamek.vn/goc-banh-chung-co-thit-tuyen-thu-lien-quan-am-thuong-lon-sau-mot-nam-cong-hien-20220123230248117.chn

VỀ ĐẦU TRANG