Giết thời gian cực đỉnh với nhưng tựa game dưới đây, phiêu lưu bắn súng lái xe đủ cả chỉ chờ bạn tải về và quan trọng là FREE 100% (P.1)

Giết thời gian cực đỉnh với nhưng tựa game dưới đây, phiêu lưu bắn súng lái xe đủ cả chỉ chờ bạn tải về và quan trọng là FREE 100% (P.1)

Không những hay tất cả tựa game này đều miễn phí. Giết thời gian cực đỉnh với nhưng tựa game dưới đây, phiêu lưu bắn súng lái xe đủ cả chỉ chờ bạn tải về và quan trọng là FREE 100% (P.1)

3 phút đọc

1. Zombie Hunter D-Day

Giết thời gian cực đỉnh với nhưng tựa game dưới đây, phiêu lưu bắn súng lái xe đủ cả chỉ chờ bạn tải về và quan trọng là FREE 100% (P.1) - Ảnh 1.

Khác với những tựa game FPS mang đề tài thây ma khác, thì ở Zombie Hunter D-Day việc cần làm của bạn chỉ đơn giản là ngắm bắn thật chính xác. Mỗi một khu vực sẽ xuất hiện những đợt zombie khác nhau. Để dọn dẹp chúng trước hết người chơi phải thông thạo mỗi loại súng mà tựa game cung cấp. Từ tiểu liên, súng săn hay SMG đếu có cả. Chủng loại zombie trong tựa game này cũng vô cùng đa dạng khiến cho game thủ khi chơi sẽ cảm thấy đôi nét giống với series game L4D huyền thoại.

Android: http://bit.ly/2XfCVO4

IOS: http://apple.co/393n8Hq

2. Ninja Arashi 2

Nối tiếp phần hai đã quá thành công nhờ gameplay phiêu lưu hấp dẫn, chúng ta cùng nối tiếp hành trình tìm con trai của tên nhẫn giả đơn độc này. Người chơi phải băng qua hàng tá các cạm bẫy cùng kẻ thủ dày đặc. Bạn có thể chọn cách ẩn thân hoặc phi thằng vào như Rambo trong từng trận chiến. Game có 4 bản đồ lớn cùng với 80 màn game đang chờ bạn khám phá.

Giết thời gian cực đỉnh với nhưng tựa game dưới đây, phiêu lưu bắn súng lái xe đủ cả chỉ chờ bạn tải về và quan trọng là FREE 100% (P.1) - Ảnh 2.

Android: http://bit.ly/2JMftoe

3. CarX Rally

Nối tiếp là tựa game mang phong cách đua xe vô cùng hấp dẫn. Điểm nổi bật trong game có lẽ là phần đồ họa 3D chân thực, cùng với đó là tính năng chuyển góc nhìn lịch hoạt cho người chơi tự do lựa chọn. Về gameplay game cũng tương tự những tựa game đua xe khác, song nét riêng của CarX Rally là tính thực tế cao. Cụ thể như đối với thời tiết mưa, xe của bạn rất dễ bị trượt và khó đi đúng hướng.

Giết thời gian cực đỉnh với nhưng tựa game dưới đây, phiêu lưu bắn súng lái xe đủ cả chỉ chờ bạn tải về và quan trọng là FREE 100% (P.1) - Ảnh 3.

Android: http://bit.ly/38irOKw

IOS: http://apple.co/2KXrWq0

4. Wobble Journey

Giết thời gian cực đỉnh với nhưng tựa game dưới đây, phiêu lưu bắn súng lái xe đủ cả chỉ chờ bạn tải về và quan trọng là FREE 100% (P.1) - Ảnh 4.

Quả thật tự hào khi nói đây là sản phẩm của bàn tay người Việt Nam. Game mang phong cách phiêu lưu độc lạ mà chưa ai từng làm. Người chơi sẽ điểu khiển một sinh vật đáng yêu, từ đó "phá hoại" các bức tường để có thể thu thập các linh hồn xung quanh màn chơi. Từ đó tìm ra những bí ẩn cũng như là hóa giải các câu đố trong trò chơi. Về đồ họa thì không có gì phải chê khi game đã lồng ghép quá hoản hảo yếu tố đơn giản và thịnh hành.

Android: http://bit.ly/3bkUaW6

IOS: http://apple.co/2JMVLbZ

Nguồn: https://gamek.vn/giet-thoi-gian-cuc-dinh-voi-nhung-tua-game-duoi-day-phieu-luu-ban-sung-lai-xe-du-ca-chi-cho-ban-tai-ve-va-quan-trong-la-free-100-p1-20210118163903638.chn

VỀ ĐẦU TRANG