Giận dữ ném chuột, đập bàn phím khi thua game, nam streamer bị "nghiệp quật" ngay sau đó, trần nhà rơi thẳng đầu

Giận dữ ném chuột, đập bàn phím khi thua game, nam streamer bị "nghiệp quật" ngay sau đó, trần nhà rơi thẳng đầu

Một pha "nghiệp quật" tới rất nhanh của anh chàng streamer. Giận dữ ném chuột, đập bàn phím khi thua game, nam streamer bị "nghiệp quật" ngay sau đó, trần nhà rơi thẳng đầu

3 phút đọc

Toxic trong khi chơi game chắc chắn là một trong những điều thường xuyên xảy ra đối với bất kỳ người chơi nào. Dù vẫn biết game là để giải trí, thế nhưng chắc chắn, một khi thua cuộc thì chẳng ai có thể cảm thấy vui vẻ được. Đặc biệt là với streamer - những người chẳng những chỉ chơi game đơn thuần mà còn phải thể hiện kỹ năng trước hàng trăm, đôi khi là cả ngàn người theo dõi. Tuy nhiên, giận dữ ngoài việc "xả" được stress ra thì có lẽ chẳng thể giải quyết được nhiều vấn đề, đôi khi còn bị nghiệp quật. Điển hình như trường hợp của Gamst - nhân vật chính trong câu chuyện dưới đây.

Giận dữ ném chuột, đập bàn phím khi thua game, nam streamer bị nghiệp quật ngay sau đó, trần nhà rơi thẳng đầu - Ảnh 1.

Gamst - anh chàng streamer trong câu chuyện

Cụ thể, trong buổi lên sóng mới nhất, vẫn như mọi khi Gamst khởi đầu phiên livestream của mình bằng một vài trận Starcraft phục vụ người xem. Tuy nhiên, chẳng hiểu do vận số hay có phần mệt mỏi mà khác với mọi khi, anh chàng gặp ngay một chuỗi thua sấp mặt. Để rồi khi cảm thấy quá bực tức, phản ứng đầu tiên của Gamst chính đập bàn phím, sau đó ném chuột để thể hiện sự bất mãn với tựa game và có khi là chính bản thân mình. Nhưng chẳng ai ngờ được, không hiểu là do tác động lực quá mạnh hay sự trùng hợp ngẫu nhiên nào đó mà ngay khi kết thúc hành động này, Gamst bất ngờ gặp ngay "nghiệp quật".

Giận dữ ném chuột, đập bàn phím khi thua game, nam streamer bị nghiệp quật ngay sau đó, trần nhà rơi thẳng đầu - Ảnh 2.

Tình huống cực kỳ khó đỡ của anh chàng streamer tội nghiệp

Giận dữ ném chuột, đập bàn phím khi thua game, nam streamer bị nghiệp quật ngay sau đó, trần nhà rơi thẳng đầu - Ảnh 3.

Anh chàng tỏ ra cực kỳ đau đớn và càng thêm phần cáu bẳn

Theo đó, một âm thanh cực lớn bất ngờ vang lên và đồng thời, một tấm bảng khá to lắp phía trên trần nhà bất ngờ "hạ cánh" ngay trên đầu của chàng streamer. Rên rỉ và vật lộn với cơn đau, chàng streamer cũng không quên ngoái lại xem ai đã "hãm hại" mình với ánh mắt cực kỳ hận thù. Ban đầu, đa phần người xem đều cảm thấy buồn cười cũng như không quá lo ngại cho Gamst khi anh chàng không bị chảy máu hay chấn thương gì dễ nhận ra. Nhưng ngay cả quãng thời gian dài sau đó, chàng streamer vẫn liên tục than vãn vì đau đầu. Tới đây thì đông đảo người hâm mộ đã kêu gọi Gamst nên đi kiểm tra.

Và kết quả có lẽ sẽ khiến nhiều người bất ngờ khi theo chẩn đoán ban đầu, anh chàng phải nhập viện sau khi bị nghi ngờ chấn động não. Ngoài ra, các bác sĩ còn nghi ngờ việc anh chàng có thể bị xuất huyết não nên Gamst sẽ phải tiến hành chụp MRI vào hôm sau. Hiện vẫn chưa biết tình huống cụ thể sẽ thế nào, tuy nhiên đây cũng không phải là lần đầu tiên mà anh chàng này gặp vấn đề về sức khỏe. Trước đó, Gamst đã tiết lộ rằng anh bị sỏi đường tiết niệu tới mức phỉa kêu đau và ngừng phát sóng ngay ở thời điểm ấy.

Nguồn: https://gamek.vn/gian-du-nem-chuot-dap-ban-phim-khi-thua-game-nam-streamer-bi-nghiep-quat-ngay-sau-do-tran-nha-roi-thang-dau-20201116125313225.chn

VỀ ĐẦU TRANG