Giảm cân thần tốc, nàng hot girl lột xác với số đo 3 vòng 87-54-88, kiếm đủ tiền nuôi cả gia đình

Giảm cân thần tốc, nàng hot girl lột xác với số đo 3 vòng 87-54-88, kiếm đủ tiền nuôi cả gia đình

Câu chuyện của cô nàng hot girl đang thu hút được rất nhiều sự chú ý. Giảm cân thần tốc, nàng hot girl lột xác với số đo 3 vòng 87-54-88, kiếm đủ tiền nuôi cả gia đình

4 phút đọc

Vấn đề cân nặng luôn là một trong những chủ đề tương đối nhạy cảm đối với chị em phụ nữ. Thậm chí, cộng đồng mạng đã từng chứng kiến không ít những câu chuyện "vịt hóa thiên nga", những cô nàng nhan sắc bình thường, đôi khi là tầm thường bỗng chốc lột xác thành các hot girl xinh đẹp vạn người mê cũng chỉ nhờ hai chữ "giảm cân". Đương nhiên, cũng không thiếu những câu chuyện ngược lại, nơi mà các bóng hồng tàn phai nhan sắc một cách nhanh chóng cũng chỉ vì không kiểm soát được cân nặng. Và mới đây, một nàng hot girl gợi cảm cũng đang khiến cộng đồng mạng dậy sóng với câu chuyện của đời mình, thay đổi mọi thứ chỉ nhờ tích cực giảm cân nặng.

Giảm cân thần tốc, nàng hot girl lột xác với số đo 3 vòng 87-54-88, kiếm đủ tiền nuôi cả gia đình - Ảnh 1.

Sự khác biệt giữa hai phiên bản trước và sau khi giảm cân của nhân vật chính

Nhân vật chính trong câu chuyện lần này là Nguyễn Thị Tuyết, hay còn có biệt danh Pé Lùn - một hot girl sinh năm 1998 tại Đắc Lắc. Thực tế, cũng không thể gọi đây là trường hợp "vịt hóa thiên nga" vì suy cho cùng, ngay cả khi chưa giảm cân, cô nàng vẫn nhận được nhiều lời khen về nhan sắc với vẻ múp míp đáng yêu của mình. Tuy nhiên, với chiều cao 1m58 mà trót "nặng" tới 55kg, bản thân nàng hot girl cũng tự ti, mặc cảm về ngoại hình của mình bất chấp việc không hề phải nhận những lời chê bai.

Giảm cân thần tốc, nàng hot girl lột xác với số đo 3 vòng 87-54-88, kiếm đủ tiền nuôi cả gia đình - Ảnh 2.

Hậu giảm cân, cô nàng trông khác hẳn, chẳng những xinh đẹp mà còn gợi cảm hơn rất nhiều

Chia sẻ về quãng thời gian lúc bấy giờ, Tuyết cho rằng bản thân không quá "béo" đến mức ục ịch nhưng vì thừa cân và quá mũm mĩm nên tự cảm thấy chán nản mà thôi. Chưa kể, cô nàng còn làm trong một thẩm mỹ viên, và thường xuyên tiếp xúc với các hot girl, gái xinh nên càng tự ti hơn về bản thân tới mức cân nặng dần dần trở thành nỗi ám ảnh đối với nàng hot girl. Để rồi sau chế độ giảm cân nghiêm khắc, nàng hot girl thậm chí còn tân trang lại nhan sắc từ phong cách ăn mặc, tóc tai cho tới cả thẳng thắn chia sẻ việc phẫu thuật vòng một để có được vóc dáng như ý.

Giảm cân thần tốc, nàng hot girl lột xác với số đo 3 vòng 87-54-88, kiếm đủ tiền nuôi cả gia đình - Ảnh 3.

Chẳng những thực hiện chế độ giảm cân nghiêm ngặt

Giảm cân thần tốc, nàng hot girl lột xác với số đo 3 vòng 87-54-88, kiếm đủ tiền nuôi cả gia đình - Ảnh 4.

Nàng hot girl còn tân trang lại từ phong cách ăn mặc cho tới vòng một để hoàn thiện bản thân

Để rồi từ chỗ là một cô gái xinh xắn, đáng yêu, cô nàng lột xác thành một hot girl gợi cảm thực sự với số đo 3 vòng chuẩn chỉnh 87-54-88 (cm). Nhìn vào những bức hình bên trên có thể thấy cô nàng đã thay đổi khá nhiều so với hai năm trước. Tâm sự thật lòng, nàng hot girl tỏ ra khá vui mừng khi mọi thứ đều suôn sẻ sau quá trình lột xác này, từ công việc, gia đình cho tới bạn bè và chuyện tình cảm. Thậm chí, cô nàng còn trở thành lao động chính của gia đình, có thể chu cấp cho bố mẹ và người thân luôn.

Giảm cân thần tốc, nàng hot girl lột xác với số đo 3 vòng 87-54-88, kiếm đủ tiền nuôi cả gia đình - Ảnh 5.

Sau quá trình giảm cân, cô nàng cảm thấy tự tin hơn rất nhiều

Giảm cân thần tốc, nàng hot girl lột xác với số đo 3 vòng 87-54-88, kiếm đủ tiền nuôi cả gia đình - Ảnh 6.

Cuộc sống cũng thay đổi theo chiều hướng đầy tích cực

Giảm cân thần tốc, nàng hot girl lột xác với số đo 3 vòng 87-54-88, kiếm đủ tiền nuôi cả gia đình - Ảnh 7.

Nàng hot girl thậm chí còn hào hứng chia sẻ việc đã trở thành lao động chính, chu cấp được cho bố mẹ và gia đình

Nguồn: https://gamek.vn/giam-can-than-toc-nang-hot-girl-lot-xac-voi-so-do-3-vong-87-54-88-kiem-du-tien-nuoi-ca-gia-dinh-20210308213624018.chn

VỀ ĐẦU TRANG