Giải nghệ về làm streamer, hot girl phim 18+ liên tục bị quấy rối, đề nghị đi khách,  chỉ biết lên tiếng cầu xin trong bất lực

Giải nghệ về làm streamer, hot girl phim 18+ liên tục bị quấy rối, đề nghị đi khách, chỉ biết lên tiếng cầu xin trong bất lực

Cô nàng hot girl tỏ ra khá tức giận và bất lực trước nạn spam tin nhắn mang đậm chất quấy rối. Giải nghệ về làm streamer, hot girl phim 18+ liên tục bị quấy rối, đề nghị đi khách, chỉ biết lên tiếng cầu xin trong bất lực

4 phút đọc

Sự phát triển của các ứng dụng livestream, và đặc biệt là mạng xã hội ở thời điểm hiện tại đã mang tới không ít những cơ hội nghề nghiệp, triển vọng kinh doanh dành cho nhiều người. Và đối với các cô nàng hot girl phim 18+, điều này lại càng đúng hơn nữa nhất là trong bối cảnh mà cả ngành công nghiệp AV Nhật Bản đang khá chìm lắng do những ảnh hưởng của dịch bệnh. Hãy cứ nhìn vào việc các cô nàng hot girl đang đua nhau chăm chút, phát triển trên trang cá nhân của mình và mở đường sang cả các lĩnh vực như livestream, YouTube là đủ hiểu. Tuy nhiên, nó đồng thời cũng mang lại một số hiệu ứng tiêu cực không ngờ. Điển hình như trường hợp của cô nàng Nao Wakana dưới đây.

Giải nghệ về làm streamer, hot girl phim 18+ liên tục bị quấy rối, đề nghị đi khách, chỉ biết lên tiếng cầu xin trong bất lực - Ảnh 1.

Nao Wakana - cô nàng hot girl trong câu chuyện

Dành cho những ai chưa biết thì Nao Wakana, mặc dù không phải là cái tên quá nổi tiếng nhưng cũng đã gây dựng được chỗ đứng cho mình sau gần 8 năm gia nhập ngành công nghiệp AV Nhật Bản với hàng trăm tác phẩm. Không quá xinh xắn nhưng với việc sở hữu thân hình chuẩn, đẹp không thua gì người mẫu với chiều cao lên tới 1m71, Nao Wakana nhanh chóng lọt vào mắt xanh của các đạo diễn đồng thời cũng sở hữu cho mình lượng fan hâm mộ đáng nể. Sau khi giải nghệ, Nao cũng học cách livestream và "chơi" trang cá nhân. Tuy nhiên, cô nàng lại có vẻ đen đủi hơn nhiều người.

Giải nghệ về làm streamer, hot girl phim 18+ liên tục bị quấy rối, đề nghị đi khách, chỉ biết lên tiếng cầu xin trong bất lực - Ảnh 2.

Kể từ khi sử dụng trang cá nhân, Nao Wakana gặp phải vô số rắc rối

Cụ thể, ngay cả trong lúc livestream lẫn khi đăng một số bài để có tương tác từ fan, cô nàng Nao Wakana luôn gặp phải vô số những tin nhắn quấy rối, đề nghị khiếm nhã. Thậm chí, trong bài đăng mới đây nhất, cô nàng thậm chí còn công khai luôn cả loạt tin nhắn mà mình nhận được thời gian gần đây, trong đó có không ít những kẻ bất lịch sự, yêu cầu hẹn gặp, thậm chí "ngủ" với nàng hot girl. Điều đáng nói là ngay cả trong khi cô nàng đang livestream Fortnite, những tin nhắn quấy rối cũng không dừng lại. Tới mức mà Nao thậm chí còn phải cầu xin mọi người hãy buông tha cho mình trong bất lực. Quá đáng hơn, không ít người còn chỉ nhăm nhăm nhắc tới quá khứ, công việc đóng phim 18+ trước đây của cô nàng.

Giải nghệ về làm streamer, hot girl phim 18+ liên tục bị quấy rối, đề nghị đi khách, chỉ biết lên tiếng cầu xin trong bất lực - Ảnh 3.

Nàng hot girl gặp phải vô số những tin nhắn quấy rối

Giải nghệ về làm streamer, hot girl phim 18+ liên tục bị quấy rối, đề nghị đi khách, chỉ biết lên tiếng cầu xin trong bất lực - Ảnh 4.

Điều đáng nói là sự việc này diễn ra thường xuyên, ngay cả khi cô nàng đang livestream chơi game

Và có thể thấy rõ cảm giác bất lực của Nao Wakana, khi mà trong bài đăng, mặc dù cũng có đôi người tỏ ra cảm thông, chia sẻ nhưng vẫn còn đó không ít những bình luận tự hỏi liệu bao giờ thì cô nàng hot girl này sẽ comeback, trở lại với ngành công nghiệp AV Nhật Bản.

Nguồn: https://gamek.vn/giai-nghe-ve-lam-streamer-hot-girl-phim-18-lien-tuc-bi-quay-roi-de-nghi-di-khach-chi-biet-len-tieng-cau-xin-trong-bat-luc-20210522200028044.chn

VỀ ĐẦU TRANG