Ghostrunner tựa game hành động hay nhưng giá ‘chua’

Ghostrunner tựa game hành động hay nhưng giá ‘chua’

Ghostrunner thuộc thể loại game hành động góc nhìn thứ nhất. Do One More Level, Slipgate Ironworks phát triển. 505 Games, All in! Games phát hành.

3 phút đọc

Ghostrunner thuộc thể loại game hành động góc nhìn thứ nhất. Do One More Level, Slipgate Ironworks phát triển. 505 Games, All in! Games phát hành.

Bối cảnh trong Ghostrunner là thời kỳ hậu tận thế, con người phải chiến đấu lẫn nhau để giành giật sự sống. Cộng đồng bị chia rẽ nặng nề, người chơi vào vai một vị anh hùng có khả năng chiến đấu chống lại cả hệ thống của thế lực thống trị. Nhiệm vụ của bạn là từng bước một leo lên đỉnh của tòa tháp. Nơi tên trùm Keymaster ở đó và tiêu diệt hắn. Gameplay rất lôi cuốn với nhịp độ game rất nhanh. Đặc biệt là cơ chế one hit one kill – bắn phát chết luôn đối với đối địch và cả người chơi. Nếu bị hạ gục, bạn sẽ trở lại đoạn đó ngay lập tức, nếu có đủ kỹ năng và sự kiên trì. Chuyện phá đảo Ghostrunner chỉ là vấn đề thời gian.

Ghostrunner

Ghostrunner là game hành động nhanh tay lẹ mắt

Ghostrunner là một trò chơi hardcore thực sự, bạn phải hành động liên tục chớp nhoáng. Có những đoạn bạn cần duy trì sự khéo léo và phong độ tốt để vượt qua được hệ thống cạm bẫy chằng chịt. Bạn như một ninja hiện đại, trên tay cầm thanh kiếm Katana và phi tiêu sắt lẹm. Bay nhảy, leo tường, di chuyển bằng một loại dây đặc biệt giống như tơ nhện của Spider Man. Chọn góc để né đạn, tiếp cận mục tiêu để xả sát thương.

Có những phân đoạn các chiếc bẫy dao động theo chu kỳ. Sẽ làm bạn hoài niệm về những tựa game đi cảnh trên hệ máy NES. Như Super Mario Bros, Shadow of the Ninja, Battletoads, Contra Force… Đồ họa trong game rất đẹp ở bối cảnh Cyberpunk – thời kỳ hậu tận thế, sự pha trộn giữa đời sống nghèo đói và công nghệ đã phát triển khá cao.

hậu tận thế

Không gian thời kỳ hậu tận thế thật khác thường

Âm thanh dồn dập kết hợp với giọng nói của người hướng dẫn Architect. Nung nấu thêm cho bạn quyết tâm tiến về phía trước. Game mới ra mắt vào ngày 27/10/2020 trên Windows, PlayStation 4, Xbox One. Bản trên Nintendo Switch sẽ có vào tháng 11/2020. Tựa game này cũng sẽ chơi được trên PlayStation 5, Xbox Series X/S vào năm sau. Hiện tại Ghostrunner đang được giảm giá 20% chỉ còn 586.500 VND. Chương trình kéo dài đến hết 04/11/2020. Hơn nửa triệu cho một game có độ dài gần 3 tiếng đồng hồ, bạn nên cân nhắc trước khi quyết định xuống tiền nhé.

Xem thêm: CD Projekt Red nhận lời đe dọa vì liên tục delay Cyberpunk 2077

Nguồn: http://game4v.com/ghostrunner-tua-game-hanh-dong-hay-nhung-gia-chua-718581.g4v

VỀ ĐẦU TRANG