Genshin Impact và những tựa game cùng thể loại thế giới mở đang làm bùng nổ làng game mobile thế giới (P.2)

Genshin Impact và những tựa game cùng thể loại thế giới mở đang làm bùng nổ làng game mobile thế giới (P.2)

Đã là một game thủ yêu thích sự khám phá và tự do thì các tựa game thể loại thế giới mở là một sự lựa chọn vô cùng hoàn hảo cho bạn. Genshin Impact và những tựa game cùng thể loại thế giới mở đang làm bùng nổ làng game mobile thế giới (P.2)

4 phút đọc

5. Pascal's Wager

Pascal’s Wager đã được phát triển trong hơn 2 năm khi Tipsworks Studio mới giới thiệu. Mọi thứ trong trò chơi đạt tới tầm bom tấn AAA, không hề thua kém bất kỳ tựa game nào khác, kể cả ở các nền tảng phần cứng mạnh hơn hẳn so với mobile.

Tựa game sẽ đưa game thủ vào những bước chân phiêu lưu kỳ thú của Terrance - Một 'nhân viên chuyển phát' sống tại thế giới đen tối nơi mà mặt trời đã bị vùi sâu dưới đáy biển. Trong hàng ngàn năm, thế giới này bị bao phủ bởi màn sương hắc ám bất tận. Chỉ có một hi vọng nhỏ nhoi cho thế giới là đi theo Colossus - người sẽ khai phá ánh sáng để cứu lấy mặt đất sắp bị tận diệt này.

Genshin Impact và những tựa game cùng thể loại thế giới mở đang làm bùng nổ làng game mobile thế giới (P.2) - Ảnh 1.

Android: http://bit.ly/38ASp5D

IOS: http://apple.co/2sp8GrV

6. Totally Reliable Delivery

Nếu bạn là fan của tựa game Human Fall Flat thì Totally Reliable Delivery Service chắc chắn là lựa chọn phụ không tồi. Game thậm chí được đánh giá cao hơn ở khía cạnh đồ họa nhưng vẫn giữ được lối chơi vui nhộn.

Genshin Impact và những tựa game cùng thể loại thế giới mở đang làm bùng nổ làng game mobile thế giới (P.2) - Ảnh 2.

Nhiệm vụ của bạn là quản lý một dịch vụ giao hàng nhanh, cố gắng hoàn thành các đơn hàng một cách nhanh chóng để giúp thúc đẩy việc kinh doanh của mình. Totally Reliable Delivery cung cấp cho bạn hẳn một chiếc xe cút kít để hỗ trợ hoàn thành đơn hàng nhanh chóng. Từ đó mà bạn sẽ nhận được khoản tiền nhỏ để trang trải cuộc sống và tích cóp lại khi cần mua sắm.

Android: http://bit.ly/3dIZBgu

IOS: https://apple.co/3dM6AoN

7. Lineage 2M

Không hề thua kém Pascal’s Wager, Lineage 2M đã khiến game thủ trên toàn thế giới ngất ngây với đồ hoạ chuẩn AAA. Trò chơi đã nhận được phản ứng cuồng nhiệt với 5 triệu người đăng ký chỉ trong vòng 32 ngày và xác lập kỷ lục nhanh nhất trong lịch sử ngành công nghiệp game Hàn Quốc.

Genshin Impact và những tựa game cùng thể loại thế giới mở đang làm bùng nổ làng game mobile thế giới (P.2) - Ảnh 3.

Ngoài hàng chục lớp nhân vật quen thuộc từng xuất hiện trong Lineage II, người chơi sẽ giới thiệu với những nhân vật mới, thậm chí còn có nhiều cách xây dựng khác nhau cực kì đa dạng và đồ sộ. Bạn có thể chọn một chủng tộc từ Người, Tiên, Hắc Tiên, Orc hoặc Dwarf. Đối với mỗi chủng tộc, bạn có thể chọn một vũ khí: kiếm đơn, kiếm đôi, dao găm, cung hoặc không có vũ khí cụ thể do đặc thù của một số chủng tộc.

Android: http://bit.ly/2PBVK9Z

IOS: https://apple.co/2LzxzHJ

8. Taxi Sim 2020

Genshin Impact và những tựa game cùng thể loại thế giới mở đang làm bùng nổ làng game mobile thế giới (P.2) - Ảnh 4.

Chắc chắn mọi game thủ đã từng vào GTA San hay Vice City chỉ để kiếm xe đi lượn khắp thành phố, thực hiện những pha bay xe đỉnh cao. Giờ có nguyên một tựa game cho bạn thỏa mãn đam mê "phượt ảo". Tại đây bạn sẽ bắt đầu những cuốc xe đưa đón người dân trong thành phố. Mỗi cuốc xe thành công game thủ sẽ nhận về một khoản tiền và nâng cấp xe. ừ đó mới có thể bắt những khách "sộp" lên xe mình.

Android: http://bit.ly/2Fz8RDV

IOS: http://apple.co/2FA5TPF

Nguồn: https://gamek.vn/genshin-impact-va-nhung-tua-game-cung-the-loai-the-gioi-mo-dang-lam-bung-no-lang-game-mobile-the-gioi-p2-2021011414433377.chn

VỀ ĐẦU TRANG