Genshin Impact: Tìm hiểu về Hu Tao, nhân vật 5 sao sẽ ra mắt sau Xiao

Genshin Impact: Tìm hiểu về Hu Tao, nhân vật 5 sao sẽ ra mắt sau Xiao

Genshin Impact: Nửa sau bản cập nhật 1.3 là màn chào sân của một nhân vật 5 sao hệ Hỏa sử dụng thương với cái tên Hu Tao.

5 phút đọc

Theo những thông tin bị rò rỉ (leak) thì Xiao sẽ được ra mắt vào đầu phiên bản 1.3 của tựa game Genshin Impact, và nửa sau bản cập nhật là màn chào sân của một nhân vật 5 sao hệ Hỏa sử dụng thương với cái tên Hu Tao.

Genshin Impact: Tìm hiểu về Hu Tao, nhân vật 5 sao sẽ ra mắt sau Xiao

Genshin Impact: Tìm hiểu về Hu Tao, nhân vật 5 sao sẽ ra mắt sau Xiao

Hu Tao là nhân vật 5 sao sử dụng thương mới được dự kiến sẽ ra mắt vào cuối tháng 2 (nửa sau phiên bản cập nhật 1.3) thời điểm mà banner Xiao kết thúc.

Tuy chưa thật sự có cốt truyện chi tiết về nhân vật này, nhưng chúng ta cũng biết được một vài thông tin về Hu Tao thông qua lời kể của các nhân vật trong game. Cô là bà chủ thứ 77 của Nhà tang lễ Wangsheng, Hu Tao là người mà QiQi ghét cay ghét đắng.

Người ta biết rất ít về Hu Tao, nhưng hầu hết những nhân vật nói về cô ấy đều có ấn tượng khá tiêu cực. Cô thường được miêu tả là một kẻ thích chơi khăm táo tợn và luôn gây rắc rối, và các câu chuyện về nhân vật của Qiqi nói rằng cô có một khuôn mặt rất “gợi đòn” do Hu Tao nhất quyết phải chôn xác các thây ma (QiQi chính là một thây ma).

Ngoài ra thì bộ kĩ năng của Hu Tao cũng đã được rỏ rỉ ra, sau đây là sơ lược về bộ kĩ năng của Hu Tao. Lưu ý rằng đây là bộ kĩ năng trong bản test và có thể sẽ thay đổi ít nhiều khi banner này được ra mắt.

Genshin Impact: Tìm hiểu về Hu Tao, nhân vật 5 sao sẽ ra mắt sau Xiao

Genshin Impact: Hu Tao sẽ được ra mắt trong nửa sau phiên bản cập nhật 1.2 (leak)

Hutao có 2 thức đánh thường: đầu tiên khi ấn liên tục sẽ đánh tối đa 6 lần liên tiếp, khi trọng kích sẽ tiêu hao thể lực lao về phía trước.

Kĩ Năng:

 • Kỹ năng E: Bao bọc bản thân bởi ngọn lửa, Tăng tấn công dựa trên %HP bị mất (Max 300% tấn công). Chuyển đổi sát thương vật lý thành sát thương nguyên tố hỏa, không bị thay thế bởi nguyên tố khác và không thể bị gián đoạn. Trọng kích tạo ấn lên kẻ địch (Mỗi địch 1 ấn cùng 1 thời điểm sau 4s sẽ nổ ấn gây sát thương hỏa). Kỹ năng ở lv1 sẽ tốn 30% máu để kích hoạt, tăng tấn công 3,84% HP tối đa, trạng thái duy trì 9s trước khi CD (hồi chiêu).
 • Kỹ năng Q: Tạo ra làn sóng linh hồn lửa gây sát thương hỏa diện rộng, hiệu ứng hồi HP được áp dụng khi tiêu diệt địch (tối đa 5 cộng dồn), lượng HP hồi dựa trên số địch bị hạ với HP hiện tại. Khi HP dưới 50% sẽ gây sát thương và hồi máu cao hơn. Kỹ năng ở lv1 gây 303,27% sát thương, hiệu ứng hồi HP bằng 6,26% HP tối đa khi máu thấp sẽ hồi 8,35% HP tối đa.

Thiên Phú:

 • Thiên phú 1: Khi kỹ năng E kết thúc trạng thái, sát thương trí mạng của tất cả thành viên trong đội tăng 12% trong 8 giây.
 • Thiên phú 2: Khi máu của Hu Tao thấp hơn 50%, sát thương nguyen tố hỏa tăng 25%.
 • Thiên phú 3: Khi nấu chín thức ăn hoàn hỏa sẽ có 18% cơ hội x2 sản lượng.

Genshin Impact: Những hình ảnh rò rỉ của Hu Tao

Cung Mệnh:

 • Cung mệnh 1: Khi ở trạng thái E, đòn trọng kích sẽ không tiêu hao thể lực.
 • Cung mệnh 2: Sát thương gây ra bởi dấu ấn tăng 4% sát thương tối đa khi hiệu ứng được thêm vào.
 • Cung mệnh 3: sẽ tăng 3 cấp cho kỹ năng Q, tối đa 15 cấp.
 • Cung mệnh 4: Khi kẻ địch chịu ảnh hưởng của dấu ấn bị hạ, sát thương trí mạng của tất cả thành viên đội tăng 12% trong 15s.
 • Cung mệnh 5: Tăng 3 cấp cho kỹ năng E, tối đa là 15 cấp.
 • Cung mệnh 6: Được kích hoạt khi HP dưới 25% hoặc khi chịu đủ sát thương để ngã xuống: Sát thương nhận phải tiếp theo sẽ không khiến cô ngã xuống trong 10s tiếp theo Khả năng kháng sát thương vật lý và sát thương nguyên tố tăng 200%, tỉ lệ trí mạng lên 100%, hiệu ứng được kích hoạt khi HP của cô còn 1 và chỉ kích hoạt 1 lần. Thời gian hồi chiêu là 60s.

Theo như bộ kĩ năng được rò rỉ ra của nhân vật Hu Tao thì cô là một DPS với khả năng gây sát thương nguyên tố hỏa cùng sát thương trí mạng theo đòn đánh. Hơn nữa Hu Tao còn là một nhân vật theo dạng “bán máu” khi mà lượng HP của cô càng thấp thì sát thương càng được tăng cao. Đây là một thiết kế khá mới lạ và độc đáo khi trước Hu Tao thì chưa thật sự có một nhân vật nào có thể chơi theo dạng khô máu như vậy.

>>> Xem Thêm: So sánh kích thước của những con rồng trong tựa game Genshin Impact

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

Nguồn: http://game4v.com/genshin-impact-tim-hieu-ve-hu-tao-nhan-vat-5-sao-se-ra-mat-sau-xiao-733399.g4v

VỀ ĐẦU TRANG