Genshin Impact: Những tính năng mới được ra mắt vào phiên bản 1.3

Genshin Impact: Những tính năng mới được ra mắt vào phiên bản 1.3

Một buổi tọa đàm cùng nhóm phát triển Genshin Impact đã được tổ chức, chúng ta biết được sẽ có rất nhiều tính năng mới trong phiên bản 1.3.

4 phút đọc

Vừa qua thì một buổi tọa đàm cùng nhóm phát triển Genshin Impact đã được tổ chức, và với những thông tin của buổi tọa đàm thì chúng ta biết được sẽ có rất nhiều tính năng mới trong phiên bản 1.3.

Genshin Impact: Những tính năng mới được ra mắt vào phiên bản 1.3

Genshin Impact: Những tính năng mới được ra mắt vào phiên bản 1.3

Sau đây là những tính năng mới sẽ ra mắt trong phiên bản 1.3:

1. Genshin Impact 1.3 có thể tải trước cho di động

Đầu tiên là vấn đề về việc tải trước phiên bản cập nhật trên di động. Trước khi cập nhập phiên bản 1.3, nhà phát hành cũng sẽ mở tải trước trên nền tảng di động, tải trước có thể giảm bớt một phần thời gian tải tài nguyên cập nhập phiên bản mới.

2. Tính năng nhấn giữ để tăng nguyên liệu khi nâng cấp vũ khí.

Trong phiên bản 1.3, có thể thông qua việc nhấn giữ icon nguyên liệu để tăng/giảm nguyên liệu tiêu hao vũ khí.

3. Nền tảng iOS cũng muốn dùng tay cầm chơi game QAQ.

Sau khi cập nhập phiên bản 1.3, phiên bản hệ thống từ iOS 14 trở lên sẽ hỗ trợ bộ điều khiển không dây Xbox (Bản Bluetooth), bộ điều khiển không dây Xbox Elite Thế hệ thứ 2, bộ điều khiển không dây PlayStation DualShock 4, tay cầm Bluetooth chuyên dụng của iOS (hỗ trợ một phần).

4. Tính năng chuyển hoá nguyên liệu.

Tính năng chuyển hóa nguyên liệu sắp được ra mắt trong phiên bản 1.3, hiện tại đã đang được phát triển. Quy tắc và vật phẩm sẽ xuất hiện trong thông báo tiếp theo.

Genshin Impact: Những tính năng mới được ra mắt vào phiên bản 1.3

5. Phản ứng cảm Điện Cảm được kích hoạt bởi Vũ Liêm Kiếm và Oz (con quạ từ kĩ năng E của Fischl), khi Xingqiu và Fischl đều không ở trong trận, sẽ không kích hoạt thiên phú “Ánh Sét Định Tội” của Fischl?

6. Yêu cầu có thêm Nhựa Nguyên Chất.

1) Trong phiên bản 1.3 tất cả sự kiện chủ đề không cần khiêu chiến như Địa Mạch Sinh Thành, Bí Cảnh, đều không tiêu hao Nhựa Nguyên Chất. Trong phiên bản sau này, đa số sự kiện chủ đều lớn cũng sẽ không tiêu hao Nhựa Nguyên Chất;

2) Sau phiên bản 1.3, Nhật Ký Hành trình sẽ có thể nhận thêm phần thưởng Nhựa Dễ Vỡ:

Nhật Ký Hành Trình Trái Đất và Nhật Ký Hành Trình Trân Châu từ cấp 5 trở lên, mỗi 10 cấp sẽ có thể nhận Nhựa Dễ Vỡ ×1, thay thế thưởng Ma Khoáng Tinh Đúc vốn có. Phần thưởng Ma Khoáng Tinh Đúc ở cấp tương ứng ban đầu sẽ điều chỉnh sang Ma Khoáng Tinh Đúc nhận ở cấp khác, tổng số Ma Khoáng Tinh Đúc có thể nhận trong Nhật Ký Hành Trình không đổi.

7. Thiên phú Thiên Địa Giao Hòa của Ganyu không có tác dụng lên Kỹ Năng Nộ gây ra hiệu quả này.

8. Tay đấm – Phong của Fatui không thể phản lại tấn công nguyên tố Nham.

Và đó là tất cả thông tin đã được tiết lộ trong buổi tọa đàm kín diễn ra về phiên bản 1.3, sắp tới vào ngày 22/01/2021, một buổi tọa đàm công khai khác sẽ được chiếu trực tiếp bằng live stream và cho chúng ta cái nhìn tổng thể hơn về phiên bản 1.3 sắp ra mắt. Game4V sẽ cập nhật những tin tức về buổi tọa đàm đó đến cho các bạn.

>>> Xem Thêm: One Piece: Những movie mà chúng ta không muốn là canon

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

Nguồn: http://game4v.com/genshin-impact-nhung-tinh-nang-moi-duoc-ra-mat-vao-phien-ban-1-3-737545.g4v

VỀ ĐẦU TRANG