[Genshin Impact] Hướng dẫn lấy 4 Rương siêu cấp ẩn và Thánh Dị Vật 4 sao ngay đầu game

[Genshin Impact] Hướng dẫn lấy 4 Rương siêu cấp ẩn và Thánh Dị Vật 4 sao ngay đầu game

Trong Genshin Impact, Rương là một trong những phần thưởng quý giá mà các game thủ đều muốn tìm thấy. [Genshin Impact] Hướng dẫn lấy 4 Rương siêu cấp ẩn và Thánh Dị Vật 4 sao ngay đầu game

2 phút đọc

Trong Genshin Impact, Rương là một trong những phần thưởng quý giá mà các game thủ đều muốn tìm thấy. Ngoài việc chứa đựng những vật phẩm giá trí, rương còn bổ sung EXP để người chơi tăng cấp thám hiểm.

Sau đây, mời các bạn đến với bài hướng dẫn lấy 4 Rương siêu cấp ẩn và Thánh Dị Vật 4 sao ngay đầu game. Nội dung được sản xuất bởi kênh Youtube Leo TCG Mobile.

[Genshin Impact ] Hướng Dẫn Lấy 4 Rương Siêu Cấp Ẩn Và Thánh Dị Vật 4 Sao Ngay Đầu Game

Rương 1 nằm ngay Bãi Biển Vực Hải Sao gần Hồ Sao Rơi. Ở đây có 1 đảo nhỏ và các bạn có thể nhìn thấy trên bản đồ. Dùng Keaya đóng băng nước và đi bộ ra đảo lấy rương.

Rương số 2 ngay Mái Nhà Tổng Bộ Kị Sĩ Tây Phong

Rương số 3 ngay trước Giáo Đường (Nhà Thờ) phía bên tay trái có 1 điểm sáng nhỏ trên bồn hoa, bạn leo lên và hoàn thành thử thách đi như xiếc thì sẽ xong nhiệm vụ này. Chú ý phải là nhân vật thuộc tính Phong thì mới làm được.

Rương 4 ở trên 1 đảo nhỏ gần đảo Rương 1. Các bạn chỉ cần đi thẳng từ Đảo 1 là đến. Quãng đường khá xa nên game thủ sẽ phải liên tục dùng Keaya để đóng băng nước.

Nhận Thánh Dị Vật 4 sao Kị Sĩ Nhuốm Máu tại nhân vật NPC Tu Nữ Victoria bên trong Giáo Đường.

Chúc các bạn may mắn.

Nguồn: https://gamek.vn/genshin-impact-huong-dan-lay-4-ruong-sieu-cap-an-va-thanh-di-vat-4-sao-ngay-dau-game-202010071300501.chn

VỀ ĐẦU TRANG