Genshin Impact: Hướng dẫn cách build DPS cho Xiangling - vị tướng quốc dân mà gần như game thủ nào cũng sở hữu

Genshin Impact: Hướng dẫn cách build DPS cho Xiangling - vị tướng quốc dân mà gần như game thủ nào cũng sở hữu

Khi cần thì Xiangling cũng hoàn toàn có thể là một vị tướng gây DPS không hề tồi một chút nào đâu. Genshin Impact: Hướng dẫn cách build DPS cho Xiangling - vị tướng quốc dân mà gần như game thủ nào cũng sở hữu

4 phút đọc

Đối với nhiều game thủ Genshin Impact, có lẽ khó khăn gây ra sự đau đầu cho nhiều người chơi nhất luôn là việc chọn mặt gửi vàng, tìm được đúng vị tướng phù hợp để build thành chủ lực - người sẽ gánh sát thương DPS cho toàn đội. Nếu quay được ra Diluc thì có lẽ không cần phải nói, nhưng với một đội hình gồm các vị tướng 4 sao thì Xiangling chắc chắn là một sự lựa chọn không hề tồi. Và để build Xiangling theo hướng DPS như thế nào thì cùng tìm hiểu dưới đây nhé.

Genshin Impact: Hướng dẫn cách build DPS cho Xiangling - vị tướng quốc dân mà gần như game thủ nào cũng sở hữu - Ảnh 1.

Xiangling là một vị tướng hoàn toàn có thể đảm nhiệm vai trò DPS

Đầu tiên, hãy xác định rằng một khi đã muốn biến Xiangling thành vị tướng DPS thật sự thì nên tập trung vào các trang bị đồ dành cho nó. Và cũng phải nhắc lại rằng chỉ nên build theo phương pháp này khi bạn đã có một lượng đồ phù hợp nhé. Nên nhớ, một khi đã build theo hướng DPS thì hãy chỉ tập trung vào các sát thương vật lý thật sự, đừng nên tập trung vào sát thương nguyên tố, tránh tình trạng "nửa ông nửa thằng". Nói chung, yếu tố tiên quyết chính là tập trung vào các đòn đánh tay nên chỉ cần một ít chỉ số nguyên tố thôi.

Lựa chọn về mặt vũ khí cho Xiangling DPS:

Genshin Impact: Hướng dẫn cách build DPS cho Xiangling - vị tướng quốc dân mà gần như game thủ nào cũng sở hữu - Ảnh 2.

Về bộ thánh di vật, có khá nhiều lựa chọn dành cho các game thủ nếu như muốn đảm nhiện Xiangling trong vai trò người gây damage chủ lực. Với những game thủ chưa đủ lông đủ cánh thì "Trái Tim Hành Giả" cũng là một set đồ không tệ khi nó mang tới 18% tấn công cũng như tăng bạo kích lên tới 30%. Tuy nhiên nếu được thì lựa chọn 4 món nên ưu tiên theo bộ "Trái Tim Dũng Sĩ", còn về phần mũ thì có thể sử dụng các món đồ có dòng tốt, ưu tiên tấn công, bạo kích.

Ví dụ về cách lên thánh di vật cho Xiangling DPS:

Genshin Impact: Hướng dẫn cách build DPS cho Xiangling - vị tướng quốc dân mà gần như game thủ nào cũng sở hữu - Ảnh 3.

4 món trong bộ Trái Tim Dũng Sĩ

Genshin Impact: Hướng dẫn cách build DPS cho Xiangling - vị tướng quốc dân mà gần như game thủ nào cũng sở hữu - Ảnh 4.

Về phần nón thì tùy dòng đẹp là được

Nhìn chung, Xiangling là một vị tướng khá đa dụng khi vừa có thể chơi tốt ở vị trí support (thuần ném gấu) và vị trí DPS. Nếu muốn chơi theo hướng support, hãy trang bị cho Xiangling những món đồ kích hoạt nguyên tố tốt để có thể tối ưu hóa sát thương mà chú gấu lửa Teddy có thể gây ra. Còn trong trường hợp muốn chơi Xiangling theo hướng nâng DPS tạm thời trước khi chuyển về support, tốt nhất là hãy mặc đồ full bạo kích. Vì ngay cả khi đã chuyển về xu hướng support, set đồ full bạo kích vẫn giúp Xiangling phát huy được tối đa sự hiệu quả của mình.

Genshin Impact: Hướng dẫn cách build DPS cho Xiangling - vị tướng quốc dân mà gần như game thủ nào cũng sở hữu - Ảnh 5.

Barbara là một trong những vị tướng tương tác tốt nhất với Xiangling

Xiangling dps kết hợp tốt với: Fischl(lôi), Chongyun(băng), Barbara(nước), Venti(gió). Ngoài ra, có thể kết hợp với các vị tướng như Bennet hoặc Amber hay Klee để gia tăng 25% sức tấn công.

Nguồn: https://gamek.vn/genshin-impact-huong-dan-cach-build-dps-cho-xiangling-vi-tuong-quoc-dan-ma-gan-nhu-game-thu-nao-cung-so-huu-20201006121121772.chn

VỀ ĐẦU TRANG