Genshin Impact: Cận cảnh màn đánh boss của nhân vật Zhongli trong bản Update 1.1 sắp tới

Genshin Impact: Cận cảnh màn đánh boss của nhân vật Zhongli trong bản Update 1.1 sắp tới

Vừa qua trên Twitter đã xuất hiện một đoạn video cho chúng ta thấy chi tiết trận đấu boss của Zhongli trong Genshin Impact update 1.1.

4 phút đọc

Những thông tin về bản update 1.1 của Genshin Impact luôn là đề tài được rất nhiều người quan tâm. Và vừa qua trên Twitter đã xuất hiện một đoạn video ngắn cho chúng ta thấy chi tiết trận đấu boss mới của nhân vật Zhongli.

Cụ thể thì trên một tài khoản Twitter tên là Zeniet đã đăng tải một video ngắn về trận đấu với con boss mới của nhân vật Zhongli sẽ được ra mắt trong bản update 1.1.

Trong video chúng ta có thể thấy được rằng một trong hai nhân vật 5 sao mới  sẽ được ra mắt trong bản 1.1 thời gian tới là Childe sẽ trở thành con boss tuần tiếp theo trong Genshin Impact sau boss Sói và Rồng. Nhìn qua kĩ năng thì con boss mới này có ba dạng biến đổi, hình dáng đầu tiên đó là nhân vật cơ bản với hệ Thủy. Sau  khi đánh bại hình dáng thứ nhất thì con boss  sẽ hồi sinh thành trạng thái tiếp theo với các đặc tính của hệ Lôi. Và với hình dạng cuối cùng thì con boss này sở hữu cả hệ Thủy kết hợp với Lôi.

Trước đó thì nhà phát hành Mihoyo đã đưa ra một vài thông tin về bản cập nhật lớn đầu tiên của tựa game Genshin Impact, ngoài việc xuất hiện boss mới thì còn rất nhiều thông tin hấp dẫn, cụ thể như sau.

Nhiệm vụ cốt truyện mới

Bản cập nhật mới sẽ bao gốm tất cả những phần còn lại của Chương 1 trong chuỗi nhiệm vụ cốt truyện tại Liyue – Bao gồm một boss tuần mới, Childe, ở phía Nam cảng Liyue. (Monstradt có 2 Boss tuần và Liyue có thêm 1 boss mới).

Vị trí cụ thể của con boss mà Zhongli đánh trong video, boss tuần mới này sẽ xuất hiện ở bản 1.1 của Genshin Impact

Ngoài ra còn có một vài thông tin khác được Mihoyo xác nhận như:

Ra mắt thêm 4 nhân vật mới:

Zhongli –  Vũ khí: Thương – Đòn đánh thường/Charged/Đâm trên cao xuống

Childe – Vũ khí: Cung

Xinyan – Vũ khí: Đại Kiếm – Đánh thường/Charged/Chém từ cao xuống

Diona – Vũ khí: Cung

Điều chỉnh tiêu hao Nhựa Nguyên Chất trong nhiệm vụ Nhật Ký Hành Trình từ 1600 xuồng 1200. Giới hạn nhựa nguyên chất tăng từ 120 lên 160.

Người chơi giờ đây có thể tùy chỉnh được nút bấm trong Genshin.

Ra mắt các trang bị/vật phẩm mới.

Sự kiện mới mỗi tuần

Sự kiện giới thiệu người chơi mới, nhận được Mora khi có người xài code và nguyên thạch khi họ đạt cấp 15. Những người chơi mới dưới cấp 7 có thể xài code và những người trên cấp 15 có thể phát code

Sự kiện giao thức ăn : thưởng vài nguyên thạch khi giao nộp món ăn nào đó. Mỗi món cũng có các phần thưởng riêng

Sự kiện bay lượn : Có 7 đường đua trên map, và nhận được điểm khi hoàn thành và thêm điểm thưởng khi nhặt các tokens trên đường bay. Mỗi chặng có 3 huy chương Vàng, Bạc và Đồng với các phần thưởng khác nhau

Và còn rất nhiều thông tin khác về phiên bản Update 1.1 của Genshin Impact nhưng vẫn chưa được nhà phát hành xác nhận nên chúng ta cần phải đợi thêm một khoảng thời gian nữa để có thể biết thêm những thông tin chính xác về cập nhật.

Genshin Impact: nhân vật Zhongli trong bản cập nhật 1.1 sắp tới

Zhongli đang là nhân vật được mong chờ nhất trong phiên bản Genshin Impact 1.1 sắp tới

>>> Xem Thêm: 6 cặp đôi nổi tiếng ‘khắc khẩu’, cứ gặp là đòi đánh trong thế giới anime

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

Nguồn: http://game4v.com/genshin-impact-can-canh-man-danh-boss-cua-nhan-vat-zhongli-trong-ban-update-1-1-sap-toi-717952.g4v

VỀ ĐẦU TRANG