Genshin Impact: Bản cập nhật 1.3 sắp tới có gì hấp dẫn

Genshin Impact: Bản cập nhật 1.3 sắp tới có gì hấp dẫn

Genshin Impact 1.2 đã đi qua hơn một nửa chặng đường với việc ra mắt Ganyu, tiếp sau đây hãy cùng tìm hiểu về phiên bản 1.3 sắp tới.

3 phút đọc

Genshin Impact 1.2 đã đi qua hơn một nửa chặng đường với việc ra mắt Ganyu, tiếp sau đây hãy cùng Game4V tìm hiểu về những cập nhật mới sẽ xuất hiện trong phiên bản 1.3 sắp tới.

Genshin Impact: Bản cập nhật 1.3 sắp tới có gì hấp dẫn

Genshin Impact: Bản cập nhật 1.3 sắp tới có gì hấp dẫn

Với sự ra mắt của banner Ganyu thì người chơi đang tiến gần đến phiên bản cập nhật tiếp theo là 1.3 của tựa game Genshin Impact. Đây được coi là phiên bản cập nhật được mong đợi nhất từ trước đến nay, cùng Game4V tìm hiểu xem tại sao và bản cập nhật 1.3 có gì hấp dẫn?

Thông thường với mỗi phiên bản cập nhật thì sẽ đi kèm với hai thứ, đó chính là sự kiện mới và banner (nhân vật) mới. Phiên bản 1.3 của tựa game Genshin Impact cũng không ngoại lệ. 1.3 là phiên bản đánh dấu sự ra mắt của nhân vật được mong đợi nhất của tựa game Genshin Impact: Xiao.

Việc nhận xét rằng Xiao là nhân vật được yêu thích và mong chờ nhất của tựa game Genshin Impact không hề quá một chút nào. Khi mà thời gian gần đây trên các cộng đồng lớn đã tổ chức một cuộc bình chọn xem đâu là nhân vật được mong chờ nhất của tựa game Genshin Impact, và Xiao thắng áp đảo nhân vật đứng thứ 2: Ayaka. Không chỉ ở Việt Nam mà các cộng đồng nước ngoài cũng có cùng chung suy nghĩ. Tuy chưa có thông tin xác nhận chính thức từ chính Mihoyo nhưng tỷ lệ Xiao xuất hiện trong nửa đầu phiên bản 1.3 là 99,99% khi mà mọi bằng chứng trước đó đều hướng về phiên bản 1.3.

Genshin Impact: Xiao sẽ được ra mắt vào phiên bản 1.3

Ngoài việc ra mắt Xiao thì phiên bản 1.3 còn được cho là thời điểm Lễ Hội Nghi Thức Đèn Lồng tại Liyue được ra mắt. Theo đó thì sự kiện này dựa trên lễ hội Đèn Lồng, một lễ hội của Trung Quốc được tổ chức vào ngày 15 của tháng đầu tiên theo lịch âm dương của Trung Quốc. Dựa trên bản thử nghiệm Close Beta, có 3 phần khác nhau của sự kiện mang đến cho người chơi nhiệm vụ mới mỗi ngày. Chúng ta có thể chế tạo Lòng Đèn Xiao tại thợ rèn và thả Lòng Đèn Xiao để nhận thưởng. Chúng ta có thể gửi nguyên liệu để chế tạo Lồng Đèn Xiao cho NPC tên MingXiao để nhận điểm đóng góp và phần thưởng.

Ngoài sự kiện Lễ Hội Nghi Thức Đèn Lồng tại Liyue thì chúng ta cũng được chứng kiến sự ra mắt của một con Boss mới trong tựa game Genshin Impact. Nguyên liệu rớt ra từ con boss mới này sẽ trở thành nguyên liệu đột phá nhân vật cho Xiao.

Đó là sơ lược về những gì sẽ có trong phiên bản cập nhật 1.3 của tựa game Genshin impact sẽ ra mắt vào đầu tháng 2. Còn về phần chi tiết thì chúng ta phải đợi buổi tọa về đàm phiên bản mới do Mihoyo tổ chức trong thời gian tới.

>>> Xem Thêm: Genshin Impact: Những truyền thuyết xoay quanh Độc Long Durin

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

Nguồn: http://game4v.com/genshin-impact-ban-cap-nhat-1-3-sap-toi-co-gi-hap-dan-737020.g4v

VỀ ĐẦU TRANG