Genesis Soul Legend – Game nhập vai chính thức có mặt trên hai nền tảng iOS và Android

Genesis Soul Legend – Game nhập vai chính thức có mặt trên hai nền tảng iOS và Android

EYOUGAME vừa cho ra mắt game Genesis Soul Legend ngày 26 tháng 5 vừa qua. Hãy cùng Game4V tìm hiểu về tựa game MMO này có gì hay.

4 phút đọc

Game4VGame Mobile

Genesis Soul Legend – Game nhập vai chính thức có mặt trên hai nền tảng iOS và Android

Game Mobile30/05/2022

TIN LIÊN QUAN

EYOUGAME vừa cho ra mắt Genesis Soul Legend ngày 26 tháng 5 vừa qua. Hãy cùng Game4V tìm hiểu ngay.

Mới đây, tựa game phiêu lưu MMO hoàn toàn mới Genesis Soul Legend được nhà phát hành game tung ra trên thị trường ngay lập tức nhận được sự chào đón nồng nhiệt từ các game thủ.

Với hơn 80.000 lượt đăng ký trước khi phát hành, Genesis Soul Legend nhanh chóng làm các tín đồ của thể loại game MMORPG điêu đứng với thiết kế đồ họa cực bắt mắt và lôi cuốn. Trò chơi mở ra một thế giới Trung cổ tràn ngập sắc màu kỳ bí và huyền ảo với những hiệu ứng ánh sáng và bóng tối đặc biệt hấp dẫn.

Mỗi nhân vật trong Genesis Soul Legend đều có một vị Nữ Thần của riêng mình

Mỗi nhân vật trong Genesis Soul Legend đều có một vị Nữ Thần của riêng mình

Trong Genesis Soul Legend có ba nghề nghiệp chính để người chơi lựa chọn, đó là Chiến Sĩ, Cung Thủ và Phù Thủy, khai thác các khía cạnh sức mạnh khác nhau từ thiên nhiên, cho phép ng,ười chơi tận hưởng những trận chiến căng thẳng tràn đầy hấp dẫn. Bằng cách tích hợp các tính năng hành động và phiêu lưu, người chơi không chỉ có thể chiến đấu chống lại người chơi từ doanh trại đối địch mà còn có thể kết đồng minh, cùng bằng hữu khám phá những vùng đất bí ẩn khác nhau trong thế giới ma thuật kỳ ảo.

Mỗi nhân vật trong Genesis Soul Legend đều có một vị Nữ Thần của riêng mình. Nữ Thần điều khiển sức mạnh từ thiên nhiên, luôn ở bên cạnh đồng hành, bảo hộ thậm chí kề vai sát cánh chiến đấu cùng người chơi và cùng nhân vật của người chơi trưởng thành khám phá thế giới rực rỡ của họ.

Một mẹo cho các tân thủ của Genesis Soul Legend muốn thăng cấp nhanh chóng đó là tập trung hoàn thành nhiệm vụ chính tuyến. Nhiệm vụ chính tuyến không chỉ cung cấp cho người chơi lượng lớn điểm kinh nghiệm mà còn luôn bao gồm các trang bị thiết yếu cho sự trưởng thành của nhân vật.

Phẩm chất trang bị trong Genesis Soul Legend được chia làm 5 bậc, thấp nhất là Lục, Lam, Tím, Cam, Đỏ. Phẩm chất càng cao, năng lực chiến đấu càng mạnh. Các tài nguyên hiếm thường được tìm thấy thông qua các nhiệm vụ phụ tuyến, hệ thống đánh quái, đấu luyện cũng như khu săn tìm kho báu và vô vàn các hệ thống tính năng khác được thiết lập trong trò chơi.

Genesis Soul Legend nhanh chóng làm các tín đồ của thể loại game MMORPG điêu đứng

Genesis Soul Legend nhanh chóng làm các tín đồ của thể loại game MMORPG điêu đứng

Trò chơi cũng cung cấp một nền tảng giao dịch khách quan công bằng cho người chơi thông qua bang hội hoặc thương hội, cho phép người chơi có thể thoải mái trao đổi vũ khí, trang bị cũng như tài nguyên với những người chơi khác.

Ngoài ra, hệ thống kết hôn sẽ tự động được mở khóa khi người chơi đạt cấp 120. Người chơi hoàn toàn có thể tìm kiếm mối lương duyên của mình để cùng nhau đồng hành khám phá thế giới đầy huyền bí của game.

Tựa game phiêu lưu trực tuyến Genesis Soul Legend vừa ra mắt trên hai nền tảng Android và iOS hứa hẹn sẽ đem đến cho người chơi những trải nghiệm ly kỳ, phong phú. Hãy cùng Game4V trải nghiệm ngay!

Tải game trên Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.eyougame.yhzh.th

Nguồn: https://game4v.com/genesis-soul-legend-game-nhap-vai-chinh-thuc-co-mat-tren-hai-nen-tang-ios-va-android-878746.g4v

VỀ ĐẦU TRANG